Cơn thịnh nộ của Protoss! Ngày phát hành và hơn thế nữa

Rate this post

Ngay bây giờ, không có sự gián đoạn cụ thể nào được công bố trong việc phát hành chương tiếp theo. Vì vậy, My Wife Is A Demon Queen Chương 440 sẽ ra mắt trong một thời gian ngắn. Cái cuối cùng là tất cả về cơn thịnh nộ của Protoss. Người đàn ông đang cố gắng đối phó với thực tế là không còn ai sẵn sàng làm việc dưới sự lãnh đạo của anh ta nữa. Loại nổi loạn là vô hình. Đây là lý do chính khiến anh mất lập trường. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về cái tiếp theo.

Trong phần ngoại truyện sau đây, người hâm mộ sẽ có thể theo dõi màn thể hiện sức mạnh của Xiang. Anh ấy đã chết một lần. Và không đời nào anh ta lại mất mạng một lần nữa. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc thêm để biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo!

Vợ Tôi Là Ma Vương Chap 440

Vợ Tôi Là Yêu Hậu – Chương 440: Tiếp Theo Sẽ Ra Sao?

Chương mới nhất sẽ mở ra với màn thể hiện sức mạnh và lập trường của Protos. Sinh vật mạnh nhất và mạnh nhất đang tồn tại đang đứng trước lệnh giết tất cả mọi người. Do đó, điều quan trọng là phải xem tại sao anh ấy lại là chính mình. Hơn nữa, sẽ có nhiều lúc ma nhân thấy cần phải vĩnh biệt người thân của mình. Xiang đã mất mạng một lần trong chính cuộc chiến này.

Vì vậy, anh ấy sẽ là người đảm nhận toàn bộ công việc nặng nhọc của cuộc chiến. My Wife Is A Demon Queen Chap 440 sẽ mở đầu với sự tiếp diễn của cuộc chiến. Ngoài tất cả những điều này, sẽ đến lúc anh ta thấy rằng ngay cả quỷ tộc cũng chống lại anh ta và những ý tưởng về quyền lực và lãnh đạo của anh ta.

Vợ Tôi Là Ma Vương Chap 440

Tóm tắt chương trước!

Các chỉ huy của loài người rất vui khi thấy rằng cuối cùng họ đã chiến thắng trong cuộc chiến này. Tuy nhiên, rất nhiều vẫn chưa được giành chiến thắng. My Wife Is A Demon Queen Chương 439 bắt đầu với việc các chỉ huy loài người thảo luận rằng họ cần phải cẩn thận vì giờ đây chính Portoss cũng tham gia vào công việc kinh doanh. Ngay khi cuộc trò chuyện tiếp tục, chính đấng sáng tạo đã suy ngẫm về loài người để tuyên bố rằng sự sáng tạo của mình đã đạt được những tiến bộ vượt bậc.

Trong màn thứ hai của chương, Xiang và Isabella đang trên đường đến vùng đất của con người. Đây là lúc họ nhìn thấy ánh sáng bao la xuất hiện từ một vùng đất xa xôi. Đây là cuộc tấn công mà Protoss đã triệu hồi. Và anh ấy tuyên bố rằng hôm nay là ngày gia đình anh ấy xuống Trái đất một lần nữa. Trong cảnh cuối cùng, năng lượng của mọi người đang cạn kiệt, kể cả chính nữ hoàng.

Vợ Tôi Là Ma Vương Chap 440

Vợ Tôi Là Yêu Hậu Chương 440: Ngày Phát Hành

Lịch trình của manhwa không gặp phải bất kỳ trở ngại nào đối với việc phát hành. Và vì vậy, người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng không có sự gián đoạn nào cho phần này. Ngày phát hành cuối cùng của My Wife Is A Demon Queen Chương 440 là ngày 17 tháng 3 năm 2023. Tất cả các chương của manhwa sẽ chỉ được tìm thấy trên các trang chính thức của Naver, Webtoon và Kakaopage. Cuối cùng, hãy theo dõi Nhật báo Anime để nhận tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *