Công an thông báo truy bắt nghi phạm cướp ngân hàng ở Đồng Nai

Rate this post

Công an đang lấy lời khai nghi can Lê Huy Dũng – Ảnh: Công an cung cấp

Thiếu tướng Nguyễn Sỹ Quang cho biết, Công an tỉnh Đồng Nai vừa phối hợp với các đơn vị kỹ thuật nghiệp vụ Bộ Công an truy bắt nghi can gây ra vụ cướp ngân hàng là Lê Huy Dũng (34 tuổi, ngụ huyện Long Thành). , Đồng Nai).

Qua đấu tranh khai thác, nghi can Lê Huy Dũng khai nhận đã cất giấu súng, tiền, phương tiện phạm tội và các tang vật phạm tội khác được Dũng cất giấu ở nhiều địa điểm khác nhau.

Công an thông báo truy bắt nghi phạm cướp ngân hàng ở Đồng Nai - Ảnh 2.

Lê Huy Dũng chỉ nơi cất giấu súng – Ảnh: Công an cung cấp

Ngay sau đó, Công an tỉnh Đồng Nai đã khám xét khẩn cấp nơi ở của Dũng và thu giữ một khẩu súng rulo, một xe máy nhãn hiệu Sirius mà nghi phạm dùng để gây án và số tiền cướp được tại ngân hàng …

Hiện Công an tỉnh Đồng Nai đang tiếp tục mở rộng điều tra vụ án.

Giống Tuổi Trẻ Online Tin cho biết, vào khoảng 2h30 ngày 8/9, một người mặc đồng phục đen, bịt khẩu trang, đội mũ bảo hiểm vào phòng giao dịch Tam Phước của Vietcombank (tổ 1, khu phố 3, phường Long Đức). Tam Phước).

Lúc này, trong phòng giao dịch có khoảng 20 người gồm khách hàng và nhân viên. Sau một hồi quan sát, nghi phạm tiến lại quầy, giơ súng, bắn lên trời rồi chĩa súng vào nhân viên ngân hàng đe dọa buộc anh này lấy tiền trong két sắt.

Nghe tiếng nổ, nhiều khách hàng và nhân viên hoảng loạn tháo chạy ra ngoài. Ngay sau đó, một nhân viên bảo vệ bước vào phòng và lập tức bị nghi phạm chĩa súng vào người buộc phải lùi lại.

Khi nam nhân viên lấy tiền trong két sắt để trên bàn, tên cướp lấy nhiều cọc tiền rồi nhét vào túi ni lông màu đen rồi nhanh chóng chạy ra khỏi phòng giao dịch, băng qua Quốc lộ 51 để lấy đỏ. xe máy đậu dưới lòng đường. tăng tốc bỏ chạy về hướng huyện Long Thành.

Toàn bộ quá trình cướp từ lúc nổ súng đến lúc anh ta rời khỏi phòng giao dịch chưa đầy 5 phút. Theo thống kê sơ bộ, nghi phạm đã trộm khoảng 600 triệu đồng.

Khi vụ án xảy ra, Công an tỉnh Đồng Nai đã tung lực lượng nghiệp vụ truy bắt tên cướp. Sau đó, công an xác định được nghi phạm cướp ngân hàng di lý về xã Giang Điền, huyện Trảng Bom, Đồng Nai.

Vì vậy, Công an xã Giang Điền đã phát thông tin nhận dạng tên cướp ngân hàng cho người dân. Cụ thể, thông báo được phát đi để cảnh báo người dân như một tên cướp mặc đồ đen, đi xe máy hiệu Sirius màu đỏ đang di chuyển về hướng xã An Viễn …

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.