Công chiếu bị trì hoãn? Ngày phát hành và hơn thế nữa để biết

Rate this post

Nghi ngờ lớn nhất trong tuần là về việc phát hành Chainsaw Man Chương 122 bị trì hoãn. Chà, các tiêu đề phụ sau đây có tất cả các câu trả lời mà bạn có thể đang tìm kiếm. Chương cuối cùng nói về việc Asa phải đối mặt với những khó khăn trong một mối quan hệ. Và thêm vào đó là việc Denji bị cuốn vào những rắc rối của chính mình. Denji và Nayuta ở cùng một nơi, và họ cảm nhận được sự hiện diện của ma quỷ. Không mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về cái mới.

Trong phần tiếp theo, người hâm mộ sẽ có thể nắm bắt được kế hoạch mà Denji sẽ thực hiện. Chắc chắn rằng anh ấy sẽ hợp tác với Nayuta để đánh bại ác quỷ. Nhưng cũng có thể là con quỷ này không ở đây để làm hại bất kỳ ai trong số họ!

Trò Chơi Sân Khấu Chainsaw Man

Chainsaw Man Chap 122: Hoãn Buổi Ra Mắt?

Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng không có sự gián đoạn nào như vậy được thông báo cho Chainsaw Man Chương 122. Thực tế là phần tiếp theo đang tìm kiếm một bản phát hành bị trì hoãn. Hầu hết các chương CSM đã ra mắt trong khoảng thời gian hai tuần. Và tương tự là trường hợp với cái mới nhất. Ngoài ra, tin tốt hơn là phần lớn thời gian nghỉ giải lao đã trôi qua. Như vậy, người hâm mộ có thể sẽ phải đợi thêm vài ngày nữa để đón xem phần tiếp theo!

Tóm tắt chương trước!

Chainsaw Man Chương 121 có tiêu đề “Lý thuyết về Hạnh phúc.” Theo gợi ý của tiêu đề, phần lớn thời gian của chuyến đi chơi là về việc Denji thảo luận về ý nghĩa và kết quả của hạnh phúc. Trong cảnh mở đầu, chúng ta thấy Asa đang đi chơi với Yoshida. Và hai người này đã đến thăm Câu lạc bộ Thợ săn Quỷ. Yoshida đề nghị hai người này uống chung một tách trà. Khi cả hai đang đi dạo, Asa nhận ra rằng cô chưa bao giờ thấy Yoshida dành nhiều thời gian cho bất kỳ ai.

Cô nhanh chóng đi đến kết luận rằng anh phải có cảm tình gì đó với cô. Đây là lần thứ hai trong tuần cô có những cảm xúc như vậy. Sau đó, cô ấy tiếp tục tiếp thu mọi thứ mà anh ấy nói như một gợi ý. Nhưng Yoshida đã cảm nhận được điều này. Kết quả là, anh ấy đã thẳng thắn với cô ấy. Anh ấy nói rằng anh ấy chỉ dành thời gian cho cô ấy vì anh ấy muốn cô ấy tiếp tục từ Denji. Kết quả là, cô ấy đã trải qua một lần đau lòng thứ hai.

Chainsman Man Chap 122

Ở phía bên kia đường, chúng ta thấy Denji đang ngồi với Nayuta. Tại đây, người phụ nữ nhanh chóng hiểu rằng có sự hiện diện của ma quỷ ở gần họ. Nhưng không ai trong số họ muốn nỗ lực và kiểm tra nó. Trong hành động cuối cùng của chương này, chúng ta thấy rằng A-sa lại cảm thấy thất vọng một lần nữa. Trong vòng một tuần, cô gần như thất tình hai lần. Và đây là điều mà cô ấy không thể giải quyết bằng bất cứ giá nào.

Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Chà, hành động cuối cùng của chương trước cho thấy rằng có một số ác quỷ mới thú vị bước vào hiện trường. chính Denji và Nayuta đã cảm nhận được rằng có điều gì đó hoàn toàn không ổn xung quanh họ. Nayuta nói rằng một con quỷ chắc chắn đang ẩn nấp xung quanh họ. Kết quả của việc này, anh ấy nói rằng anh ấy sẽ đi kiểm tra. Bây giờ rõ ràng là một cuộc chiến sắp diễn ra xung quanh nơi này. Denji và Nayuta sẽ hợp tác sau một thời gian rất dài.

Và cuộc chiến tay đôi này sẽ chiếm phần lớn cốt truyện của Chainsaw Man Chương 122. Mặt khác, chúng ta thấy một Asa mới xuất hiện mỗi ngày. Lần cuối cùng chúng tôi nhìn thấy cô ấy là khi cô ấy chìm đắm trong tình yêu của Denji. Vì Yoru, cô gái không được phép tham gia vào bất kỳ hoạt động nào như vậy. Nhưng bây giờ, cô thậm chí đã bắt đầu có cảm tình với Yoshida.

Chainsman Man Chap 122

Tuy nhiên, bây giờ cô ấy đang bị từ chối từ mọi phía cùng một lúc, có khả năng cô ấy sẽ thay đổi hoàn toàn tính cách của mình. Về lâu dài, đây sẽ là một điểm cốt truyện mạnh mẽ trong phần tiếp theo! Sẽ rất thú vị để xem điều gì sẽ xảy ra vào lần tới!

Chainsaw Man Chap 122: Ngày Ra Mắt

Tính đến thời điểm viết bài, không có thay đổi nào trong việc phát hành phần tiếp theo. Do đó, Chainsaw Man Chương 122 sẽ ra mắt vào ngày đã được đề cập trên các trang chính thức của Viz Media. Do đó, ngày phát hành cuối cùng của chuyến đi chơi mới là ngày 8 tháng 3 năm 2023. Tất cả các chương của manga sẽ chỉ được tìm thấy trên các trang chính thức của Viz Media, Shonen và MangaPlus. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này trong trường hợp có bất kỳ thay đổi nào trong cảnh hiện tại. Cuối cùng, hãy theo dõi Nhật báo Anime để nhận tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *