Công chúa Yuri! Ngày phát hành và hơn thế nữa

Rate this post

Một thông tin mà tất cả người hâm mộ sẽ rất vui khi biết là về một sự chậm trễ nhất định. Không, chuyến đi chơi mới của chương trình này không phải đối mặt với bất kỳ sự gián đoạn nào. Farming Life In Another World Tập 10 sẽ đến đúng thời điểm. Và một điều mà mọi người sẽ thích xem trong phần này là kế hoạch được thực hiện bởi con gái của chúa quỷ. Người phụ nữ muốn kiểm soát hoàn toàn Làng Great Tree. Nhưng các anh hùng có thể không để cô ấy làm như vậy! Đây là tất cả những gì bạn cần biết về cái tiếp theo.

Trong phần ngoại truyện sau đây, người hâm mộ sẽ có thể bắt gặp rất nhiều cuộc trò chuyện thú vị. Hiraku thậm chí có thể cố gắng thương lượng với Công chúa. Nhưng câu trả lời rõ ràng sẽ chỉ xuất hiện vào cuối tuần!

Cuộc Sống Nhà Nông Ở Thế Giới Khác Tập 10

Cuộc Sống Nhà Nông Ở Thế Giới Khác Tập 10: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Tiêu đề của tập tiếp theo được biết là “Công chúa Yuri.” Tập này sẽ xem xét vòng cung cá nhân của con gái Chúa Quỷ. Sau khi biết những gì đang xảy ra xung quanh hiện trường, cô ấy muốn nắm quyền kiểm soát toàn bộ Ngôi làng Đại Thụ. Hiraku sẽ tìm hiểu về điều này khi người phụ nữ đến làng. Chỉ sau đó, tất cả họ mới có thể tìm ra cách giải quyết vấn đề cuối cùng.

Sau đó, Farming Life In Another World Tập 10 sẽ xem xét cuộc gặp gỡ giữa tất cả các anh hùng. Cuộc sống nông nghiệp của làng phải diễn ra theo kế hoạch. Tuy nhiên, điều quan trọng hơn là theo dõi con gái của lãnh chúa và tìm hiểu về kế hoạch cho tương lai của cô ấy!

Cuộc Sống Nhà Nông Ở Thế Giới Khác Tập 10

Tóm tắt tập trước!

Tiêu đề của Cuộc Sống Nhà Nông Ở Thế Giới Khác Tập 9 là “Thương Gia Và Con Rồng.” Tập phim bắt đầu với việc bắt được một con slime đang ngấu nghiến hết rượu trong thị trấn. Và chẳng mấy chốc, mùa thu đã đến. Một thỏa thuận đã được ký kết giữa Hiraku và Michael. Cá và thương mại là tài sản chính của thỏa thuận này. Sau đó, Hiraku nhanh chóng tuyên bố rằng anh ấy có thể không thể tin tưởng Michael nữa. Trong nửa sau của tập phim, chính Beezel là người tiếp quản câu chuyện.

Anh hoài nghi về sự hiện diện của Hakuren trong làng. Ngay cả con gái của Chúa quỷ cũng đang ở độ tuổi thanh thiếu niên. Vì vậy, cô ấy đang cố gắng thoát khỏi kỷ luật của cha mình. Và trong cùng một chuỗi, cô ấy đưa ra quyết định rằng bây giờ là thời điểm để tiếp quản Làng Cây Lớn.

Cuộc Sống Nhà Nông Ở Thế Giới Khác Tập 7

Cuộc Sống Nhà Nông Ở Thế Giới Khác Tập 10: Ngày Phát Hành

Chà, về mặt tốt, người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng không có sự gián đoạn nào trong việc phát hành phần mới. Như vậy, Farming Life In Another World Tập 10 sẽ sớm ra mắt người hâm mộ trong hai ngày tới. Ngày phát hành cuối cùng của tập mới là ngày 10 tháng 3 năm 2023. Tất cả các tập của anime sẽ chỉ có trên trang web chính thức của Crunchyroll. Cuối cùng, hãy theo dõi The Anime Daily để có được tất cả thông tin về điều này ngay tại đây.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *