Công cụ khai thác bitcoin không bán, dự trữ tiền xu vẫn không thay đổi

Rate this post

Theo dữ liệu của CryptoQuant vào ngày 5 tháng 2, các công cụ khai thác bitcoin dường như đã tạm dừng việc thanh lý của họ.

Trên mỗi luồng, xu hướng dự trữ của những người khai thác bitcoin không đổi ở mức khoảng 1,837 triệu BTC kể từ ngày 19 tháng 1. Điều này đánh dấu ngày mà những người khai thác bitcoin ngừng bán tiền của họ.

Sự thay đổi trong xu hướng dự trữ BTC trùng hợp với sự phục hồi của giá Bitcoin từ giữa tháng 1 năm 2022.

Từ ngày 19 tháng 1, giá BTC đã tăng từ 21.081 đô la lên 23.063 đô la vào ngày 25 tháng 1. Dự trữ vẫn không đổi ở mức khoảng 1,837 triệu.

Công cụ khai thác bitcoin không bán, dự trữ tiền vẫn không thay đổi - 1
Dự trữ khai thác bitcoin: CryptoQuant

Thương nhân theo dõi số lượng tiền được nắm giữ bởi những người khai thác bitcoin. Dữ liệu dự trữ của công cụ khai thác bitcoin tuân theo số lượng tiền trong các địa chỉ được liên kết với các công cụ khai thác. Tuy nhiên, trình theo dõi không hiển thị số lượng tiền được nắm giữ bởi các nhóm hoặc trang trại khai thác riêng lẻ.

Công cụ khai thác được giao nhiệm vụ xác nhận các khối giao dịch và bảo mật mạng. Họ phải đầu tư vào thiết bị hiện đại và đáp ứng chi phí hoạt động, bao gồm trả hóa đơn tiền điện và tiền lương. Hiện tại, mạng Bitcoin thưởng 6,25 BTC cho mỗi người khai thác thành công.

Tiền xu được phân phối cứ sau 10 phút, bất kể độ khó tổng thể. Mức độ khó đã tăng lên trong những tuần gần đây, tăng 4,68% trong lần điều chỉnh cuối cùng do giá BTC tăng.

Thợ đào bitcoin không bán, dự trữ coin không đổi - 2
Điều chỉnh độ khó bitcoin: btc.com

Thông thường, dự trữ của thợ mỏ tăng lên khi họ tạm dừng bán tiền trên các sàn giao dịch tập trung như Coinbase hoặc Binance hoặc trên các bàn giao dịch không cần kê đơn (OTC). Việc mở rộng dự trữ của họ có thể cho thấy niềm tin vào thị trường và kỳ vọng của họ về việc tăng giá nhiều hơn trong những tháng tới. Ngược lại, khi dự trữ giảm nhanh, họ có thể lo sợ thị trường có thể thua lỗ nhiều hơn trong các phiên tới.

Vì dự trữ BTC đang tăng lên, di chuyển đồng bộ với giá giao ngay, nên có thể có nhiều xu hướng tăng giá hơn trong tương lai. Vào tháng 1, giá đã chạm đáy sau khi giảm xuống mức thấp nhất là 15.300 đô la vào quý 4 năm 2022.

Sự phá sản của FTX, một sàn giao dịch tiền điện tử và một số nền tảng CeFi, chủ yếu là các nền tảng cho vay nộp đơn xin phá sản, đã đẩy nhanh quá trình bán tháo. Giá bitcoin đã giảm từ 20.000 đô la xuống 200 mức thấp.

Trình theo dõi cho thấy BTC đang giao dịch ở mức 23.135 đô la, tăng 37% trong tháng trước.

Theo dõi chúng tôi trên Google Tin tức

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *