Công cụ phái sinh Bitfinex ra mắt hợp đồng vĩnh viễn Aptos mới

Rate this post

Công cụ phái sinh Bitfinex ra mắt hợp đồng vĩnh viễn Aptos mới

PROVIDENCE, Mahe, Seychelles, ngày 19 tháng 10 năm 2022 – Bitfinex Derivatives*, một nền tảng phái sinh có thể truy cập thông qua nền tảng giao dịch mã thông báo kỹ thuật số hiện đại, Bitfinex, đã công bố ra mắt hợp đồng tương lai vĩnh viễn trên Aptos (APT) hôm nay.

Hợp đồng vĩnh viễn mới – APTF0:USTF0 – sẽ xuất hiện trực tuyến trên nền tảng Phái sinh Bitfinex hôm nay lúc 13:00 chiều UTC.

“Chúng tôi rất vui mừng được thông báo về việc bổ sung hợp đồng hoán đổi vĩnh viễn Aptos vào danh mục các công cụ phái sinh có sẵn trên Công cụ phái sinh Bitfinex. Chúng tôi luôn tìm cách mở rộng sự lựa chọn sản phẩm có sẵn cho khách hàng của mình,” Paolo Ardoino, CTO tại Bitfinex Derivatives cho biết. “Bitfinex Derivatives dự đoán sự quan tâm lớn đến sản phẩm này, như một công cụ phòng ngừa rủi ro quan trọng cho các quỹ và nhà đầu tư chuyên nghiệp.”

Aptos (APT), một chuỗi khối lớp 1 mới hứa hẹn tăng khả năng mở rộng, độ tin cậy và tốc độ so với các công nghệ hiện có, đã được Aptos Labs ra mắt vào đầu tuần này, thu hút sự chú ý của cả nhà giao dịch và cộng đồng tiền điện tử rộng lớn hơn. Cung cấp đòn bẩy lên tới 100 lần và được thanh toán bằng Tether token (USDt), hợp đồng vĩnh viễn Aptos của Bitfinex Derivatives là sản phẩm mới nhất từ ​​nền tảng vì nó sẽ cung cấp cho các nhà giao dịch, quỹ và nhà đầu tư nhiều lựa chọn hơn để phòng ngừa rủi ro hoặc tiếp xúc có định hướng đối với tài sản cơ bản .

Nền tảng và các sản phẩm phái sinh của Bitfinex chỉ khả dụng ở các khu vực pháp lý đủ điều kiện và dành riêng cho người dùng đã được xác minh.

Tất cả việc sử dụng nền tảng phái sinh luôn phải tuân theo tất cả các Điều khoản dịch vụ phái sinh sau đó có hiệu lực trên nền tảng Phái sinh Bitfinex. Công dân Hoa Kỳ không được phép sử dụng Công cụ phái sinh Bitfinex hoặc bất kỳ dịch vụ nào của nó.

*Nền tảng phái sinh được cung cấp bởi iFinex Financial Technologies Limited. Các tài liệu tham khảo về Công cụ phái sinh Bitfinex trong thông cáo báo chí này là các tài liệu tham khảo về iFinex Financial Technologies Limited.

Ghi chú quan trọng

Thông cáo báo chí này dành cho các nhà báo. Nó không có ý định phổ biến rộng rãi.

Thông cáo báo chí này không phải là một đề nghị bán hoặc chào mời một đề nghị mua bất kỳ sản phẩm tài chính nào. iFinex Financial Technologies Limited sẽ chỉ cho phép truy cập vào nền tảng phái sinh của mình theo các điều khoản dịch vụ phái sinh có sẵn (tại ngày phát hành báo chí này) tại www.bitfinex.com/legal/derivative_terms.

Mô tả tóm tắt về hợp đồng vĩnh viễn cho APTF0:USTF0 trong thông cáo báo chí này chỉ được cung cấp cho mục đích thuận tiện. Hợp đồng vĩnh viễn cho APTF0:USTF0 được mô tả cụ thể hơn trong Bản mô tả sản phẩm phái sinh được cập nhật tại https://www.bitfinex.com/legal/derivative_product. Nếu có bất kỳ sự khác biệt nào giữa mô tả trong thông cáo báo chí này và Mô tả sản phẩm phái sinh, thì Mô tả sản phẩm phái sinh sẽ được ưu tiên. Vui lòng đọc kỹ để đảm bảo bạn hiểu các sản phẩm có sẵn trên nền tảng phái sinh.

Mọi thông tin tóm tắt về APTF0:USTF0 trong thông cáo báo chí này chỉ được cung cấp cho mục đích thuận tiện và không thể dựa vào. Vui lòng đảm bảo rằng bạn tiến hành nghiên cứu của riêng mình về APTF0:USTF0.

##

Giới thiệu về phái sinh Bitfinex

Ra mắt vào tháng 9 năm 2019, iFinex Financial Technologies Limited cung cấp một nền tảng phái sinh có thể truy cập thông qua Bitfinex, một nền tảng giao dịch mã thông báo kỹ thuật số cung cấp các dịch vụ tiên tiến nhất cho các nhà giao dịch tiền kỹ thuật số và nhà cung cấp thanh khoản toàn cầu. Truy cập www.bitfinex.com để tìm hiểu thêm.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *