Cộng đồng Terra đề xuất thu hồi LUNC và USTC

Rate this post

Cộng đồng LUNC đã thông qua đề xuất Signal để repeg với Terra Classic USD (USTC) thông qua một khuôn khổ hoạt động. Kể từ khi dự án công bố kế hoạch liên kết hai tài sản lại với nhau, LUNC đã tăng 18%, trong khi USTC đạt 67,5%.

Rebinding từ mã và cấp độ đồng thuận

Cộng đồng Terra đã thông qua một đề xuất nhằm liên kết lại USTC với LUNC. Đề xuất này bao gồm hai sự ràng buộc từ mã, hướng dẫn và mức độ đồng thuận. Mục tiêu cuối cùng là khôi phục giá trị sau khi sự kiện ‘tách rời’ diễn ra vào tháng 5 năm 2022. Tuy nhiên, các đề xuất tín hiệu hiệu quả ở chỗ chúng không đại diện cho các hậu quả kỹ thuật tức thì. Do đó, sau khi bỏ phiếu xong, người đề xuất sẽ thảo luận về con đường phía trước với nhóm L1.

Hồi sinh LUNC phụ thuộc rất nhiều vào nỗ lực cháy bỏng của cộng đồng. Cho đến nay, một số người có ảnh hưởng về tiền điện tử và người dùng YouTube đã tham gia để trợ giúp. Binance là nhà đóng góp hàng đầu, với hơn 50% số LUNC được đốt cháy. Do đó, cộng đồng tìm cách làm cho việc đốt cháy trở nên dễ dàng hơn thông qua đề xuất này.

1 USTC đang giao dịch ở mức $0,0396; do đó, cộng đồng muốn thiết lập lại mức cố định $1 thông qua một số cơ chế và chiến lược. Một số cơ chế bao gồm sử dụng hệ thống dự trữ nhiều tầng, theo đó nó sẽ duy trì dự trữ bằng nhiều loại tiền tệ và tài sản để đảm bảo tính thanh khoản và ổn định.

Cũng sẽ có một cơ chế lãi suất, theo đó nó điều chỉnh tỷ giá cố định bằng cách đưa ra lãi suất dự trữ cho Đô la Mỹ để khuyến khích những người nắm giữ giữ USTC khi giá tăng trên 1 đô la. Ngoài ra, tiền lãi sẽ được tính trên USTC khi giá của nó giảm xuống dưới 1 đô la.

Cuối cùng, nhiều nhà tiên tri sẽ cung cấp dữ liệu tỷ giá hối đoái để giảm cơ hội thao túng bởi một nhà tiên tri duy nhất. Ngoài ra, các nhà tiên tri sẽ được khuyến khích giữ cố định thông qua phần thưởng và hình phạt.

Giá USDT và LUNC đang tăng

USTC đã tăng 53,41% trong 24 giờ qua lên 0,0396 USD. Trong tuần qua, stablecoin đã tăng 85%. Trong khi đó, LUNC đang giao dịch ở mức $0,0002025, tăng 16,37% trong 24 giờ qua. Trong tuần qua, nó đã tăng 19%.

Theo dõi chúng tôi trên Google Tin tức

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *