Công ty đầu tư mạo hiểm UAE ra mắt quỹ 100 triệu đô la cho các dự án tiền điện tử

Rate this post

– Quảng cáo –

Công ty đầu tư mạo hiểm UAE ra mắt quỹ 100 triệu đô la cho các dự án tiền điện tử

Một công ty đầu tư mạo hiểm (VC) có trụ sở tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) vừa ra mắt quỹ hạt giống trị giá 100 triệu đô la cho các dự án tiền điện tử.

Công ty đầu tư mạo hiểm có trụ sở tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE), Cypher Capital, gần đây đã thông báo rằng họ đã khởi động một quỹ hạt giống trị giá 100 triệu USD với mục tiêu tài trợ. cho các dự án blockchain và tiền điện tử, cụ thể ở đây là các dự án DeFi, GamefiMetaverse.

– Quảng cáo –

Theo một báo cáo được công bố bởi Unlock Media, công ty đang có kế hoạch tham gia cố vấn các doanh nghiệp đang vận hành cho các dự án do Cypher Capital tài trợ. Ngoài ra, công ty cũng sẽ trang bị cho các doanh nghiệp những công cụ cần thiết để thành công.

Bijan Alizadeh, người sáng lập Cypher Capital cho biết, công ty của ông có kế hoạch đầu tư vào các dự án blockchain và tiền mã hóa với số vốn ban đầu là 100 triệu USD và hiện đang nhận được sự ủng hộ từ các nhà đầu tư. đầu tư mạo hiểm khác.

“Chúng tôi mong muốn được hợp tác và mở rộng hệ sinh thái tiền điện tử bằng cách làm việc với các nhà đổi mới có tầm nhìn, tài năng và các đối tác đầu tư mạo hiểm khác để tạo ra một cộng đồng blockchain toàn diện. , từ đó thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái tiền mã hóa, ”Alizadeh nói.

Đối tác quản lý của Cypher Capital, Vineet Budki, nói thêm rằng “Chỉ các dự án trong lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi), Gamefi và Metaverse mới đủ điều kiện được cấp vốn.”

Tuy nhiên, Budki cũng tiết lộ “Công ty cũng sẽ xem xét hỗ trợ các dự án tiền điện tử khác, miễn là nó còn tiềm năng.”

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *