Công ty đầu tư tiền điện tử Midas đóng cửa sau thua lỗ

Rate this post

60% tài sản Midas đang quản lý đã bị rút sau sự sụp đổ của FTX và Celcius.

Theo một bài viết trên blog từ Giám đốc điều hành và người sáng lập Iakov “Trevor” Levin, công ty đầu tư tập trung vào lợi nhuận, Midas Investments, sẽ đóng cửa nền tảng của mình vì những tổn thất nghiêm trọng mà công ty phải gánh chịu trong năm nay.

– Quảng cáo –

Levin cho biết trong quý đầu tiên của năm, danh mục đầu tư của Midas DeFi đã mất 50 triệu đô la, tương đương 20% ​​trong số 250 triệu đô la tài sản được quản lý (AUM) sau sự cố. kết xuất của Celsius và FTX, nền tảng này đã rút hơn 60% AUM. .

Levin viết: “Dựa trên các điều kiện thị trường hiện tại và những gì đã xảy ra, chúng tôi đã đi đến quyết định khó khăn là đóng cửa nền tảng này.

Theo Levin, Midas hiện đang tập trung vào một dự án mới “phù hợp với tầm nhìn” về tài chính phi tập trung hóa (CeDeFi).

Bắt đầu từ thứ Ba, Midas đã vô hiệu hóa tiền gửi, rút ​​​​tiền và hoán đổi.

Mục tiêu của nền tảng là khấu trừ 55% số dư người dùng được giữ bằng bitcoin, ether và stablecoin, được bù đắp bằng mã thông báo MIDAS có thể được hoán đổi thành mã thông báo dự án mới.

“Dự án mới sẽ hiện thực hóa mục tiêu đôi bên cùng có lợi bằng cách kết nối các giao thức cạnh tranh với tính thanh khoản và lợi nhuận đơn giản hóa cho nhiều đối tượng DeFi và CeFi.” Levin đã viết.

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *