Công ty khai thác bitcoin của Canada Pow.re huy động được 9,2 triệu đô la

Rate this post

Pow.re, một công ty khai thác bitcoin (BTC) có trụ sở tại Montreal, đã giành được 9,2 triệu đô la trong vòng tài trợ Series A do Haru Invest dẫn đầu, với sự tham gia của các nhà đầu tư khác. Doanh thu khai thác bitcoin đã tăng 50% trong năm nay.

Pow.re mở rộng hoạt động khai thác BTC

Khi niềm tin của nhà đầu tư dần quay trở lại với thị trường tiền điện tử, bằng chứng là sự tăng giá gần đây của bitcoin và các loại tiền điện tử khác, với một số chuyên gia trong ngành nói rằng đồng xu màu cam đang trên đà đạt mốc 1 triệu đô la vào năm 2030, tiền điện tử có trụ sở tại Canada công ty khai thác Pow.re đã bảo đảm 9,2 triệu đô la để tăng cường hoạt động của mình.

Theo một ngày 2 tháng 2. thông cáo báo chí, vòng tài trợ Series A, đưa Pow.re được định giá 150 triệu đô la, được dẫn dắt bởi Haru Invest, một công ty quản lý tài sản kỹ thuật số có trụ sở tại Đông Nam Á, với sự tham gia của công ty giao dịch tiền điện tử Trinito Corporation và RFD Capital.

Pow.re, công ty tuyên bố sử dụng năng lượng sạch bị mắc kẹt cho các hoạt động khai thác bằng chứng công việc (PoW), cũng đã nhận được khoản đầu tư chiến lược trị giá 18 triệu đô la từ Haru, để mở rộng cơ sở khai thác bitcoin ở Paraguay.

Công ty đặt mục tiêu sử dụng tiền để mua thêm các công cụ khai thác ASIC và phát triển các cơ sở hiện có ở Canada. Pow.re cho biết họ đang trong quá trình tăng sức mạnh băm của mình lên hơn 500 petahash mỗi giây vào cuối quý 1 năm 2023.

Doanh thu khai thác bitcoin tăng

Mặc dù không gian Web3 vẫn chưa hoàn toàn vượt qua mùa đông tiền điện tử lạnh giá, chứng kiến ​​vô số vụ phá sản và vụ bê bối nổi tiếng mang đến nỗi sợ hãi, sự không chắc chắn và nghi ngờ ngày càng tăng đối với ngành, cộng với doanh thu khai thác bitcoin giảm mạnh, tuy nhiên, điều kiện thị trường đã ảnh hưởng bắt đầu có dấu hiệu khả quan.

Theo báo cáo gần đây của crypto.news, độ khó khai thác bitcoin đã đạt mức cao mới mọi thời đại (ATH) là 10,26. Doanh thu khai thác BTC cũng tăng từ vụ sụp đổ năm ngoái lên 24,4 triệu đô la.

Mặc dù không ai có thể nói liệu đà phát triển mới này có bền vững hay không, nhưng những người tham gia thị trường khai thác tiền điện tử như Marathon Digital đã định vị bản thân để tận dụng lợi thế của đợt tăng giá tiếp theo và xu hướng này có thể tiếp tục.

Theo dõi chúng tôi trên Google Tin tức

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *