Core Science đạt được thỏa thuận với NYDIG để xóa khoản nợ 38,6 triệu đô la

Rate this post

Trong bối cảnh thủ tục phá sản hiện tại, công ty khai thác tiền điện tử Core Science đã đồng ý với NYDIG để trả khoản nợ 38,6 triệu đô la bằng cách cung cấp khoảng 27.403 máy tính được sử dụng làm bảo mật.

Kiến nghị đã được đệ trình lên Tòa án Phá sản Quận Nam Hoa Kỳ cho Texas vào thứ Năm. Nó nhằm mục đích tìm kiếm sự chấp thuận từ công ty, tuyên bố rằng giao dịch sẽ có lợi vì các giàn khoan được đề cập là “không còn cần thiết” cho “các hoạt động hiện tại và kế hoạch kinh doanh trong tương lai của công ty”.

Kế hoạch phục hồi của Core Scientific

Người ta nói rằng tiền gốc của Khoản nợ NYDIG nhiều hơn giá trị của Tài sản thế chấp ASIC. Tài sản thế chấp ASIC bao gồm các phiên bản Công cụ khai thác cũ hơn, so với các mẫu hiện tại như Công cụ khai thác S19 XP, có tỷ lệ băm thấp hơn. So với năm trước, giá trị của hầu hết các thiết bị đã giảm hơn 80 phần trăm.

Ngoài ra, doanh nghiệp đang đánh giá tiềm năng bán các bộ phận trong hoạt động khai thác của mình, điều này sẽ làm giảm lượng không gian giá có sẵn. Vào tháng 12, Russell Cann, giám đốc khai thác, nói rằng có khả năng lên tới một gigawatt tài sản có thể được rao bán.

Các điều khoản thỏa thuận

Thỏa thuận của Core Scientific đã được tòa án chấp thuận với B. Riley về khoản vay 70 triệu đô la tại phiên điều trần diễn ra vào tuần này. Theo kiến ​​nghị, hợp đồng mới sẽ cung cấp cho công ty “thời hạn lên tới 15 tháng và tính linh hoạt cao” vì nó không có bất kỳ “cột mốc nào liên quan đến kế hoạch”, cũng như không phụ thuộc vào việc công ty có được phê duyệt cho bất kỳ Chương 11 cụ thể nào không. kế hoạch.

Sau khi nộp đơn xin phá sản vào tháng 12 trong bối cảnh công ty gặp rắc rối vào cuối năm ngoái, đại diện của công ty cho biết tại một cuộc họp được tổ chức tại tòa án phá sản hôm thứ Tư rằng đã có sự cải thiện “đáng kể” trong dòng tiền của công ty.

Nhiều công ty tiền điện tử đang ở giữa thị trường gấu năm 2022, trong đó các công ty khai thác bitcoin bị ảnh hưởng nhiều nhất. Tác động đối với các công ty khai thác đang bị ảnh hưởng nặng nề do giá bitcoin sụt giảm vào năm ngoái trong bối cảnh cuộc khủng hoảng FTX khiến thị trường chứng kiến ​​một trong những thị trường gấu tiền điện tử tồi tệ nhất.

Theo dõi chúng tôi trên Google Tin tức

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *