Cosplay Senjougahara & Hanekawa của Enako gây chú ý khi manga Bakemonogatari kết thúc

Rate this post

Tạp chí Shonen hàng tuần số 15 phát hành vào ngày 15 tháng 3 năm 2023, hợp tác với cosplayer người Nhật Enako để hóa trang thành Nướngmonogatari các nhân vật, chính xác hơn là các nhân vật được người hâm mộ yêu thích Hitagi Senjougahara và Tsubasa Hanekawa.

Điều này là để kỷ niệm sự kết thúc của manga Bakemonogatari sau 5 năm đăng nhiều kỳ trên tạp chí.

Enako đã lên Twitter để tạo bất ngờ nho nhỏ cho người hâm mộ cũng như bày tỏ tình yêu của cô dành cho bộ manga này.

Trong ‘Tạp chí Shonen hàng tuần’ được phát hành hôm nay, tôi đã được mời tham dự buổi chụp hình cosplay kỷ niệm tập cuối của ‘Bakemonogatari’! Đó là tác phẩm yêu thích của tôi kể từ khi tôi còn là sinh viên, vì vậy với tư cách là một otaku, tôi thực sự rất vui…😭✨
Tôi đã làm hết sức mình với phần trang điểm và đội tóc giả, vì vậy hãy xem nhé!
cô ấy đã tweet.

Cùng xem những hình ảnh của bộ cosplay dưới đây:

Enako vai Hitagi Senjougahara
Enako vai Hitagi Senjougahara
Enako trong vai Tsubasa Hanekawa
Enako trong vai Tsubasa Hanekawa

Sinh ra ở quận Nagoya, Nhật Bản vào năm 1994, Enako bắt đầu cosplay vào năm thứ hai trung học sau khi cô bắt đầu quan tâm đến loạt phim hoạt hình. Nỗi u sầu của Haruhi Suzumiya và thấy các cosplayer khác thể hiện nhân vật chính ở Akihabara.

Sau đó, cô trở thành thành viên thường xuyên của Comiket và các hội nghị khác. Vào năm 2016, Enako đã tiết lộ rằng cô kiếm được khoảng một triệu yên trong một tháng. Cô ấy bắt đầu một kênh YouTube vào năm 2021 và trở thành thành viên của một nhóm nhạc thần tượng, PPE41 vào năm 2022.

Nướngmonogatari là một bộ truyện tranh Nhật Bản được minh họa bởi Oh! tuyệt vời, dựa trên bộ light novel Monogatari được viết bởi Nisio Isin. Nó được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Weekly Shonen Magazine của Kodansha từ tháng 3 năm 2018 đến tháng 3 năm 2023, với các chương của nó được thu thập và xuất bản thành 20 tập tankobon kể từ tháng 1 năm 2023.

Tính đến tháng 8 năm 2020, Bakemonogatari đã có hơn 2,4 triệu bản được lưu hành.

Không giống như tiểu thuyết, Oh!Great quyết định đưa Kizumonogatari vào giữa phần Rắn Nadeko và Mèo Tsubasa, giải thích rằng điều này sẽ giúp mọi người thông cảm hơn với Hanekawa.

Nguồn: Truyện tranh Natalie, Twitter

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *