COTI mất 24% khi Mạng chuẩn bị phát hành stablecoin DJED

Rate this post

ông nội coti cardano

Đọc CoinChapter.com trên Đọc CoinChapter.com trên Google Tin tứcGoogle Tin tức

YEREVAN (CoinChapter.com) – Coti, một mạng giao dịch thanh toán trên chuỗi khối Cardano, đã chứng kiến ​​​​giá trị của mã thông báo cùng tên của nó trượt 24% kể từ khi thiết lập mức cao nhất trong bốn tháng vào ngày 26 tháng 1. Do đó, tỷ giá hối đoái COTI/USD đã ổn định gần 0,1 đô la vào ngày 30 tháng 1, trước khi phát hành Djed stablecoin được thế chấp quá mức.

COTI mất 24% – liệu mã thông báo có được hỗ trợ không?

Như đã đề cập, COTI in bốn cây nến đỏ trên biểu đồ sau đợt tăng giá hàng tháng của Bitcoin. Tuy nhiên, đồng COTI đã thoát ra khỏi sự hình thành ‘kênh giảm dần’ và kiểm tra lại mức kháng cự của nó dưới dạng hỗ trợ vào ngày 30 tháng 1, làm tăng cơ hội tăng giá.

Biểu đồ hành động giá hàng ngày của Coti Network (COTI).  Nguồn: TradingView.com djed coti cardano
Biểu đồ hành động giá hàng ngày của Coti Network (COTI). Nguồn: TradingView.com

Cũng đọc: Bitcoin có thể dễ dàng tăng lên 25 nghìn đô la – Nhưng sau đó thì sao?

Cụ thể, kênh bao gồm hai đường xu hướng giảm và một dải trung bình đáng kể. Đội hình đã chặn các bước di chuyển sắc nét theo bất kỳ hướng nào thông qua các lần kiểm tra lại liên tiếp. Ngoài ra, kênh không dự đoán một xu hướng nhất định sau khi mã thông báo được đề cập phá vỡ dưới mức hỗ trợ hoặc trên mức kháng cự. Tuy nhiên, nó có thể là công cụ để xác định các mục tiêu ngắn hạn.

Mục tiêu ngắn hạn cho COTI

COTI đã phá vỡ các đường xu hướng phía trên của kênh vào ngày 25 tháng 1 nhưng quay trở lại đường đã nói, kiểm tra lại nó dưới dạng hỗ trợ vào ngày 30 tháng 1. Nếu xu hướng tăng của COTI giảm gấp đôi, thì một đợt tăng giá khác lên tới đỉnh 0,12 đô la có thể sẽ xảy ra. Tuy nhiên, nếu lo ngại bán tháo gia tăng, tài sản kỹ thuật số sẽ xem xét mức giảm 9% nữa đối với hỗ trợ tiếp theo ở mức $0,094.

Ngoài ra, khối lượng giao dịch hàng ngày giảm chứng tỏ sự không quan tâm ngày càng tăng của các nhà giao dịch. Áp lực mua thấp có thể dẫn đến tổn thất giá trị nhiều hơn trong các phiên sắp tới, bất chấp việc ra mắt stablecoin Djed sắp tới.

Ra mắt stablecoin Djed bị trễ

Vào tháng 11 năm 2022, Mạng Coti công bố mã thông báo DJED sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2023. Tuy nhiên, theo tin tức mới nhất, mã thông báo vẫn đang trong quá trình phát triển và quá trình ra mắt sẽ bắt đầu “sớm”.

ông nội coti cardano

Bài đăng trên blog của nhóm được lưu ý ở trên đã làm sáng tỏ hơn về kinh tế học Djed và phần thưởng cho người ủy quyền. Theo bài đăng, một trong những thành phần chính trong cấu trúc của Djed làtỷ lệ dự trữ.

Tỷ lệ dự trữ xác định tỷ lệ $ADA được dự trữ để thế chấp và duy trì sự ổn định của DJED. Sau khi nghiên cứu sâu rộng, chúng tôi đã khẳng định lại kết luận rằng phạm vi tối ưu cho tỷ lệ dự trữ bắt buộc là từ 400%-800%, như đã đề cập ban đầu trong báo cáo chính thức của Djed.

đội giải thích.

Cũng đọc: Cá voi MATIC mua và bán khi mã thông báo đa giác vẽ thiết lập tăng giá.

Do sự sụt giảm giá gần đây, tỷ lệ này được xác định bởi mức giảm tối đa hàng tháng của giá ADA tại mọi thời điểm. Sự suy giảm đứng ở mức hơn 66% tại thời điểm nghiên cứu. Cuối cùng, nhóm Djed đã xác định rằng việc thế chấp quá mức $DJED khoảng 300% sẽ giúp có đủ dự trữ trong trường hợp điều đó xảy ra lần nữa.

Bài đăng COTI mất 24% khi Mạng chuẩn bị phát hành DJED stablecoin xuất hiện đầu tiên trên CoinChapter.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *