Creative Assembly đang phát triển một trò chơi FPS khoa học viễn tưởng mới

Rate this post

Creative Assembly đứng sau loạt phim Total War và tựa đề Alien Isolation nổi tiếng đã thông báo rằng họ đang làm việc trên một IP mới.

Lắp ráp sáng tạo

Một trò chơi khoa học viễn tưởng khác đã được tiết lộ từ Creative Assembly, studio được cộng đồng biết đến qua loạt game Total War và Alien Isolation.

Vào năm 2022 và đầu năm 2023, game thủ sẽ được chứng kiến ​​sự ra mắt của một số tựa game FPS khoa học viễn tưởng mới. Từ Warhammer 40K: Boltgun lấy cảm hứng từ DOOM đến High On Life độc ​​đáo của các nhà phát triển đã tạo ra Rick và Morty, game thủ muốn du hành đến những thế giới xa xôi và nhìn thấy những loài người ngoài hành tinh kỳ lạ đã xuất hiện. Có rất nhiều trò chơi để thưởng thức. Giờ đây, một trò chơi khoa học viễn tưởng khác đã được tiết lộ từ Creative Assembly, studio được cộng đồng biết đến qua loạt game Total War và Alien Isolation.

Alien Isolation là một tựa game được game thủ đón nhận nồng nhiệt, đưa thương hiệu Alien trở lại cội nguồn kinh dị bằng cách nhốt người chơi vào trong một trạm vũ trụ chứa đầy những sinh vật Xenomorph nguy hiểm. Trò chơi hay đến nỗi nó đã trở thành tiêu chuẩn so sánh cho các game kinh dị khoa học viễn tưởng khác. Sau khi sản xuất một trò chơi kinh dị khoa học viễn tưởng thành công, giám đốc studio Creative Assembly, Gareth Edmondson và giám đốc sáng tạo Alistair Hope đã thông báo rằng công ty đang làm việc trên một tựa FPS mới.

Cho đến nay, tựa game mới này vẫn chưa có tên cũng như ngày phát hành, tuy nhiên Hope và Edmondson đã có một số chia sẻ với game thủ về trò chơi sắp ra mắt. Hope nói rằng dự án sẽ tự hào về “sự chú ý đến từng chi tiết và tính xác thực” và chứa đầy sự hiểu biết về “tài liệu nguồn”. Giám đốc sản phẩm của Creative Assembly, Rob Bartholomew nói thêm rằng “đó là một thế giới mà chúng tôi đang tạo ra”.

Một số game thủ cho rằng thay vì một vũ trụ hoàn toàn mới, Creative Assembly đang tạo ra một bối cảnh mới cho một sản phẩm hiện có.

Kết hợp giữa tuyên bố của Hope về “nguồn nguyên liệu” và những lời của Bartholomew về một thế giới mới, một số game thủ tin rằng thay vì đây là một vũ trụ hoàn toàn mới, Creative Assembly đang tạo ra một bối cảnh mới cho thế giới. một sản phẩm hiện có. Xem xét trải nghiệm của Creative Assembly với Warhammer sau khi tạo Total War Warhammer, có khả năng nhà phát triển có thể tạo một trò chơi mới trong bối cảnh Warhammer 40k.

Ngoài ra, IP mới này cũng có thể là của nhiều hãng khác. Vào năm 2021, Creative Assembly đã giới thiệu trò chơi mới với hình ảnh liên quan đến SEGA như Jet Set Radio và Sonic the Hedgehog. SEGA trước đây đã thông báo rằng họ đang hồi sinh một số thương hiệu cũ của mình như Crazy Taxi và Jet Set Radio, vì vậy công việc của Creative Assembly có thể là một phần trong số đó. Trò chơi này không giống bất cứ thứ gì mà Creative Assembly đã làm trước đây và trong khi Alien Isolation cũng là góc nhìn thứ nhất, có một sự khác biệt rất lớn giữa một trò chơi lén lút, góc nhìn thứ ba. và một trò chơi FPS.

Xem thêm: Dragon’s Dogma 2 đã tăng đáng kể lượng người chơi của Dragon’s Dogma

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.