Crypto.com Đạt được Chứng nhận ISO về Bảo mật và Quyền riêng tư trên Đám mây với tư cách là Nền tảng Giao dịch Tiền điện tử Đầu tiên – CoinCheckup Blog

Rate this post

Ảnh bìa logo Crypto.com

Điểm nổi bật chính:

  • Crypto.com đã được trao hai chứng nhận bảo mật và quyền riêng tư mới bên cạnh các chứng chỉ ISO 27001, ISO 27701 và ISO 22301 hiện có.
  • Giám đốc điều hành cho biết các khoản đầu tư sẽ tiếp tục đảm bảo các tiêu chuẩn cao nhất về bảo mật và quyền riêng tư.
  • Hai chứng chỉ mới sẽ giúp Crypto.com tiếp tục xử lý dữ liệu cá nhân của khách hàng một cách an toàn.

Crypto.com, nền tảng tiền điện tử với hơn 80 triệu khách hàng trên toàn thế giới, cũng là một trong những công ty hàng đầu trong ngành về bảo mật, tuân thủ quy định và quyền riêng tư. Tập trung vào bảo mật đám mây và bảo vệ quyền riêng tư, nền tảng này được chứng nhận ISO 27017 và ISO 27018.

Crypto.com đã củng cố “cam kết đảm bảo xử lý an toàn dữ liệu cá nhân” cho khách hàng của mình với hai chứng nhận nền tảng tài sản kỹ thuật số này tập trung vào bảo mật dịch vụ đám mây. Jason Lau, Giám đốc An ninh Thông tin của nền tảng, coi các chứng nhận này là minh chứng cho vị trí dẫn đầu ngành của Crypto.com.

ISO27017 là gì?

ISO 27017 là một tiêu chuẩn bảo mật dành riêng cho đám mây cung cấp các hướng dẫn về kiểm soát bảo mật thông tin áp dụng cho việc sử dụng và cung cấp các dịch vụ đám mây. Được phát triển để tuân thủ chứng nhận hệ thống quản lý bảo mật thông tin (ISMS) và giảm nguy cơ xảy ra sự cố bảo mật, tiêu chuẩn này cung cấp một môi trường đám mây an toàn hơn.

ISO27018 là gì?

ISO27018 là một tiêu chuẩn thiết lập các mục tiêu để bảo vệ thông tin nhận dạng cá nhân (PII) trong các cơ quan chính phủ và đưa ra các hướng dẫn cụ thể về quyền riêng tư cho các tổ chức đóng vai trò là bộ xử lý và kiểm soát dữ liệu quyền riêng tư để cải thiện bảo mật thông tin bằng cách đánh giá rủi ro. ISO 27018, tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên về quyền riêng tư trên đám mây, yêu cầu kiểm soát bảo mật nghiêm ngặt.

Hệ thống quản lý thông tin bảo mật (PIMS), Hệ thống quản lý bảo mật thông tin (ISMS) và Hệ thống quản lý kinh doanh liên tục (BCMS) của Crypto.com được các tổ chức chứng nhận bên thứ ba kiểm tra ít nhất hàng năm để đảm bảo tuân thủ liên tục nhiều tiêu chuẩn ISO. Crypto.com, nền tảng tài sản ảo đầu tiên nhận được chứng chỉ ISO 27001 (Hệ thống quản lý bảo mật thông tin) và ISO 27701 (Hệ thống quản lý thông tin bảo mật) lần lượt vào năm 2019 và 2020, và ISO 22301 (Quản lý kinh doanh liên tục) và ISO 22301 (Kinh doanh liên tục Management) vào năm 2021. Nó cũng đã tuân thủ Khung bảo mật và an ninh mạng của NIST.

Kris Marszalek, Giám đốc điều hành của Crypto.com cho biết: “Bảo mật và quyền riêng tư là những trụ cột cơ bản trong cam kết của chúng tôi với 80 triệu người dùng trên toàn thế giới. “Chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư vào việc đảm bảo các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn, bảo mật và quyền riêng tư.”

Jason Lau, Giám đốc An ninh Thông tin tại Crypto.com cho biết: “Bảo mật và quyền riêng tư tiếp tục là trọng tâm cốt lõi của chúng tôi, đặc biệt khi chúng tôi mở rộng quy mô dịch vụ của mình trên toàn cầu thông qua việc sử dụng cơ sở hạ tầng đám mây. “Những chứng nhận gần đây nhất này là minh chứng cho sự dẫn đầu trong ngành và cam kết không ngừng của chúng tôi.”

Crypto.com, đặt ra tầm nhìn về “Tiền điện tử trong mọi ví” vào năm 2016 và trở thành một trong những nền tảng tiền điện tử lớn nhất thế giới sau vài năm qua, dẫn đầu những đổi mới trong lĩnh vực này. Tập trung vào việc trao quyền cho thế hệ người sáng tạo, nhà phát triển và doanh nhân tiếp theo để phát triển một hệ sinh thái kỹ thuật số công bằng hơn, nền tảng này nhằm mục đích đẩy nhanh việc áp dụng tiền điện tử trên toàn thế giới.

Mã thông báo Cronos (CRO) gốc của sàn giao dịch được giao dịch ở mức $0,0797 vào thời điểm viết bài, tăng +34,8% trong tháng qua.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *