Crypto Gaming Arcade, Metacade, có tiềm năng tăng gấp 10 lần vào năm 2023! Đây là những gì bạn cần biết

Rate this post

Các nhà đầu tư đang tìm kiếm lợi nhuận tiềm năng vào năm 2023 đã vô cùng ngạc nhiên trước thông tin rằng các giai đoạn bán trước ban đầu của Metacade đã bán hết trong vòng vài tuần khi các nhà đầu tư lạc quan đổ hơn 4,9 triệu đô la tài trợ vào nền tảng trò chơi tiền điện tử non trẻ.

Với việc đợt bán trước của MCADE tiếp tục thu hút sự quan tâm lớn trong các đợt bán trước tiếp theo, một số chuyên gia dự đoán rằng các nhà đầu tư ban đầu có thể được hưởng lợi nhuận gấp 10 lần vào năm 2023.

Metacade có thể là mua của năm

Các nhà đầu tư có tư duy tiến bộ và những người đam mê trò chơi tiền điện tử đã rất nỗ lực trong việc hỗ trợ ban đầu của họ Siêu nhân trong thời gian bán trước, hỗ trợ mục tiêu của nền tảng là cung cấp phạm vi trò chơi arcade trực tuyến toàn diện nhất trong metaverse.

Động lực đằng sau việc bán trước đã tăng tốc trong giai đoạn 3, điều này cho thấy rằng giá trị của mã thông báo tiện ích và tiền tệ bản địa của Metacade sẽ tăng trong thời gian ngắn, với khả năng đạt được lợi nhuận dài hạn to lớn trong những năm tới.

Bắt đầu ở mức 0,008 đô la cho mỗi mã thông báo trong giai đoạn beta, giá trị của MCADE được thiết lập để tăng lên 0,02 đô la vào cuối giai đoạn bán trước thứ chín và giai đoạn cuối cùng. Kỳ vọng là giá có thể tăng vọt về giá trị sau khi MCADE được cung cấp cho công chúng.

Các nhà đầu tư lạc quan đã bị quyến rũ bởi tiềm năng dài hạn to lớn của Metacade, được thể hiện một cách toàn diện và đầy tham vọng. giấy trắng. Điều này, kết hợp với sự bùng nổ dự kiến ​​rộng rãi hơn trong lĩnh vực GameFi trong 5 năm tới và kế hoạch đặt mình vào vị trí trung tâm của trò chơi tiền điện tử trong nhiều năm tới, có nghĩa là MCADE có tiềm năng đạt được mức tăng gấp 10 lần trong năm nay.

MCADE có thể đạt đến mức nào vào năm 2023?

Giá trị của MCADE được đặt để tăng trong suốt thời gian bán trước, lên đến đỉnh điểm là giá trị 0,02 đô la cho mỗi mã thông báo khi nó chuẩn bị cho TÔI LÀM. Sau đó, đồng tiền này sẽ được tung ra trên các sàn giao dịch phi tập trung (DEX) khi người mua trên toàn cầu có thể sẽ tranh giành để có được MCADE.

Các nhà đầu tư ban đầu dự kiến ​​sẽ duy trì HODLing của họ, chờ đợi một bước nhảy vọt về giá trị của MCADE. Với nguồn cung cố định hạn chế là 2 tỷ mã thông báo, nhu cầu về MCADE dự kiến ​​sẽ tăng mạnh trên các sàn giao dịch tập trung và phi tập trung, điều này có thể dẫn đến tăng giá khi MCADE tự thiết lập như một mã thông báo trò chơi tiền điện tử vững chắc.

Tiện ích được tích hợp trong mã thông báo MCADE khiến nó trở thành một triển vọng hấp dẫn hơn nữa đối với các nhà đầu tư. Kỳ vọng là giá trị có thể mang lại lợi nhuận gấp 10 lần với mức tăng giá trị lên từ 0,1 đô la đến 0,2 đô la – một triển vọng thực tế cho năm 2023.

Tiền điện tử có phải là một khoản đầu tư dài hạn tốt không?

Từ năm 2016 đến 2021, người nắm giữ tiền điện tử toàn cầu đã tăng gần 60 lần trong năm năm. Mặc dù điều kiện thị trường trở nên ảm đạm vào năm 2022, do sự sụp đổ của một số tên tuổi lớn trên thị trường tiền điện tử, chẳng hạn như FTX và điều kiện kinh tế toàn cầu, nhưng số lượng nhà đầu tư và nền tảng vẫn tiếp tục tăng.

Ngoài ra, thị trường trò chơi tiền điện tử được dự đoán sẽ tăng trưởng xấp xỉ 70% so với cùng kỳ năm ngoái để trở thành ngành công nghiệp trị giá 63 tỷ đô la vào năm 2027. Metacade được đặt ở vị trí tuyệt vời để tận dụng lợi thế của sự phát triển này với hàng loạt trò chơi arcade trực tuyến vô song.

Thế giới tiền điện tử có nhịp độ phát triển nhanh, với số lượng trường hợp người dùng ngày càng tăng, vì vậy việc dự đoán tương lai là rất khó. Tuy nhiên, với các quốc gia như El Salvador bắt đầu chấp nhận tiền điện tử như một phương tiện thanh toán quốc tế thực sự, các dấu hiệu cho thị trường tiền điện tử là vô cùng tích cực.

Metacade là gì?

Siêu nhân đang xây dựng một nền tảng hoàn toàn mới lưu trữ nhiều loại trò chơi arcade trực tuyến nhất trong metaverse, trở thành dự án đầu tiên thuộc loại này ra mắt trong thế giới trò chơi tiền điện tử. Được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum, Metacade sẽ lưu trữ nhiều loại tựa game chơi để kiếm tiền (P2E) cho phép những người đam mê trò chơi kết hợp với những cá nhân có cùng chí hướng, xây dựng cộng đồng và kiếm phần thưởng tiền điện tử khi họ chơi.

Là một dự án hướng đến cộng đồng, Metacade cung cấp cho người chơi và người dùng nhiều cơ chế kiếm tiền khác nhau ngoài khả năng P2E, với các thành viên được thưởng cho các tương tác xã hội với nền tảng và trong thời gian ngắn, có thể đăng ký các vai trò được trả tiền, bao gồm cả người thử nghiệm trò chơi, trên Metacade và trong ngành công nghiệp Web3 rộng lớn hơn.

Metacade: Thúc đẩy phát triển GameFi

Metacade nhằm mục đích vượt xa lĩnh vực truyền thống của nền tảng trò chơi tiền điện tử P2E bằng cách mang lại sự đổi mới trong ngành GameFi rộng lớn hơn thông qua kế hoạch Metagrant đột phá của nó. Các nhà phát triển có thể gửi đơn đăng ký tài trợ để hỗ trợ tạo các tựa game độc ​​quyền mới. Những nội dung gửi này được gộp lại và trình bày cho chủ sở hữu mã thông báo MCADE, những người bỏ phiếu cho mục yêu thích của họ.

Bằng cách trao quyền kiểm soát các trò chơi đang được phát triển cho cộng đồng, Metacade cho phép ngành GameFi được hưởng lợi bằng cách có các trò chơi mà người chơi muốn trên nền tảng của họ đồng thời cung cấp trải nghiệm phát triển rất cần thiết cho các nhà phát triển trò chơi tài năng nhất để sử dụng Web3 mới nhất và tốt nhất các kỹ thuật trong công việc của họ, giữ cho Metacade vượt lên trên đối thủ cạnh tranh.

Metacade: Đồng tiền chơi game tiền điện tử tốt nhất với mức tăng gấp 10 lần vào năm 2023

Đợt bán trước MCADE mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội duy nhất để mua mã thông báo tại một trong những dự án trò chơi tiền điện tử thú vị nhất trong metaverse. Giá hiện tại là 0,013 đô la trong giai đoạn 3 của đợt bán trước có vẻ bị định giá thấp, ngay cả trong điều kiện thị trường giá xuống ngày nay.

Các chuyên gia kỳ vọng đợt bán trước của Metacade sẽ bán hết nhanh chóng ở mọi giai đoạn, khiến MCADE trở thành mã thông báo phải mua trước khi tăng giá. Với khả năng tăng gấp 10 lần vào năm 2023, đây là thời điểm tốt để các nhà đầu tư mua mã thông báo MCADE.

Bạn có thể tham gia bán trước MCADE nơi đây.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *