Crypto News Digest của U.Today

Rate this post

Valeria Blokhina

Thông báo tin tức tiền điện tử mới nhất của U.Today đã được phát hành, đừng bỏ lỡ phần này!

U.Today đã chuẩn bị bốn tin bài hàng đầu trong ngày qua.

Shiba Inu phá kỷ lục đáng kinh ngạc về sự sụt giảm thị trường gần đây

Bất chấp thị trường gấu đang diễn ra, Shiba Inu đang thu hút các nhà đầu tư. Dữ liệu do WhaleStats cung cấp cho thấy đồng meme đã lập kỷ lục mới về số lượng người nắm giữ nó. Hiện tại, số lượng chủ sở hữu SHIB là 1.233.337. Bên cạnh đó, thành phần những người nắm giữ SHIB đang có sự thay đổi đáng ngạc nhiên. Theo dữ liệu của IntoTheBlock, tỷ lệ nhà đầu tư dài hạn, hay còn gọi là “hodlers”, trong SHIB hiện đang ở mức cao nhất, 45%, trong khi tỷ lệ người nắm giữ ngắn hạn tương đối ổn định. Trong khi đó, đà tăng của đồng xu dường như đã chậm lại. Sau khi tăng đột biến 12% vào ngày 1 tháng 11 trên tweet của Elon Musk, tình trạng kiệt quệ được đặt ra: SHIB hiện đang giao dịch ở mức 0,00001192 đô la.

SEC v. Ripple: blogger tiền điện tử BitBoy về phần mình trong trường hợp là chủ sở hữu XRP

Hôm qua, người có ảnh hưởng về tiền điện tử Ben Armstrong, còn được gọi là BitBoy, đã lên Twitter để chia sẻ sự hài lòng của mình về việc tham gia vào vụ kiện tập thể của John Deaton chống lại SEC thay mặt cho chủ sở hữu XRP. Người sáng lập công ty CryptoLaw sau đó đã trả lời Armstrong, ca ngợi anh ấy vì đã “đóng vai trò của mình” trong việc thực hiện “công lý phi tập trung” bằng cách sử dụng phạm vi tiếp cận rộng lớn của mình để nâng cao nhận thức và cố gắng giúp giáo dục các nhà lập pháp. Mặc dù không biết liệu bằng chứng của BitBoy có nằm trong số 3.000 bản tuyên thệ từ chủ sở hữu XRP, chắc chắn rằng tòa án sẽ xem xét và nghiên cứu ý kiến ​​của những người ủng hộ XRP.

Quảng cáo

Vitalik Buterin lo ngại về ý tưởng mới của Elon Musk

Vào tháng 11 1, Elon Musk, một chủ sở hữu mới của Twitter, đã đề xuất triển khai một hệ thống xác minh mới sẽ giúp chống lại bot và những kẻ gửi thư rác trên nền tảng này. Theo tỷ phú đô la, hệ thống được đề xuất sẽ cho phép bất kỳ ai trả 8 đô la mỗi tháng để nhận séc xanh. Tuy nhiên, ý tưởng này đã vấp phải một số chỉ trích từ nhiều thành viên cộng đồng tiền điện tử, bao gồm cả Vitalik Buterin của Ethereum. Ông tin rằng câu chuyện “trả 8 đô la / tháng và tự gọi mình là gì” có thể làm hỏng vai trò chống lừa đảo của séc xanh. Nhưng nếu có thêm một phương pháp xác minh, kết quả sẽ “rất khác”, Buterin kết luận.

Giá Litecoin có bước nhảy vọt sau tin tức áp dụng: chi tiết

Sau nhiều tháng giao dịch dưới mức $ 60, hôm qua Litecoin khiến mọi người ngạc nhiên với một bước nhảy vọt lớn trên mức tâm lý này, đạt mức cao nhất trong ngày là $ 62,53. Kích hoạt cho động thái tích cực đột ngột là một thông báo của MoneyGram, công ty hàng đầu trong lĩnh vực thanh toán P2P kỹ thuật số, về việc ra mắt một dịch vụ mới. Kể từ bây giờ, người dùng ứng dụng di động của nó sẽ có thể mua, giao dịch và lưu trữ tiền điện tử, bao gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và Litecoin (LTC), ở hầu hết các tiểu bang của Hoa Kỳ và Quận Columbia. Tại thời điểm viết bài, Litecoin đang đổi chủ ở mức 60,94 đô la, theo CoinMarketCap.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.