Crypto News Digest của U.Today

Rate this post

hình ảnh bài báo

Valeria Blokhina

Xem thông báo tin tức của U.Today để được cập nhật về các sự kiện tiền điện tử mới nhất!

U.Today đã chuẩn bị bốn tin bài hàng đầu trong ngày qua.

XRP ghi nhận mức tăng đột biến 1.500% về khối lượng, chuyện gì đang xảy ra?

Theo dữ liệu CoinMarketCap, ngày hôm qua, XRP có khối lượng giao dịch tăng đột biến 1.500%. Tuy nhiên, điều này dù sao cũng không ảnh hưởng đến giá của mã thông báo, điều này khiến cộng đồng tiền điện tử suy đoán. Khối lượng giao dịch cao hơn chủ yếu là do sự biến động gia tăng khi các nhà giao dịch dày dạn kinh nghiệm mua và bán một lượng lớn tiền điện tử để thu lợi nhuận. Nhưng đây không phải là trường hợp của XRP lần này vì mã thông báo đã được hợp nhất trong một phạm vi kể từ ngày 20 tháng 10. Lý do có khả năng nhất cho sự gia tăng có thể là các nhà đầu tư muốn mua XRP ở phạm vi hiện tại của nó với dự đoán về một động thái lớn trong giá bán. Tại thời điểm viết bài, XRP đang đổi chủ ở mức 0,4878 đô la, tăng 7,2% trong 24 giờ qua.

Hàng trăm tỷ SHIB đã di chuyển khi người có ảnh hưởng này tuyên bố ủng hộ Shiba

Hôm qua, như được chia sẻ bởi người dùng Twitter @shibaplay_, Etherscan đã phát hiện ra một số giao dịch lớn của Shiba Inu, mang tổng cộng 847,9 tỷ meme coin trị giá 10.268.000 USD. Giao dịch lớn nhất có giá trị 202.438.224.930 SHIB. Những vụ chuyển nhượng khổng lồ này diễn ra sau khi David Gokhshtein thông báo về kế hoạch bổ sung thêm Shiba Inu vào kho của mình, với ý định mua hơn 2 triệu meme coin. Vào thứ Tư, anh ấy đã nhắc lại sự ủng hộ của mình đối với SHIB, nói rằng anh ấy rất quan trọng với cả Shiba Inu và Dogecoin bất kể những người theo chủ nghĩa cực đoan từ những cộng đồng này nghĩ gì về anh ấy về vấn đề này.

Quảng cáo

Goldman Sachs phân loại XRP, Shiba Inu và các loại tiền điện tử khác

Theo báo cáo gần đây của CNBC, Goldman Sachs sẽ sớm giới thiệu một dịch vụ dữ liệu mới tìm cách phân loại hàng trăm loại tiền điện tử, chẳng hạn như Bitcoin (BTC), XRP, Shiba Inu (SHIB), Solana (SOL) và các mã thông báo khác. Dịch vụ mới, Datonomy, được tạo ra với sự hợp tác của công ty tình báo tiền điện tử Coin Metrics và công ty tài chính MSCI. Nó nhằm mục đích trở thành một khuôn khổ toàn diện cho hệ sinh thái tiền điện tử toàn cầu sẽ đơn giản hóa việc điều hướng một ngành phức tạp và năng động cho các nhà đầu tư tổ chức. Để hiểu rõ hơn về tài sản kỹ thuật số, họ sẽ có thể xem chúng trong các lớp khác nhau, chẳng hạn như mã thông báo metaverse, tiện ích blockchain, mã thông báo tài chính phi tập trung, mã thông báo chuyên biệt, v.v.

Một đồng minh khác của Ripple muốn gửi thông tin tóm tắt về amicus

Hệ thống thanh toán Cryptillian, một dịch vụ tiền điện tử trực tuyến dành cho khách hàng bán lẻ và các doanh nghiệp bán lẻ thương mại, đã yêu cầu Thẩm phán quận Analisa Torres nộp một bản tóm tắt hỗ trợ Ripple. Theo công ty, XRP thực sự là lựa chọn phổ biến thứ hai trong số các khách hàng của mình và nó đã đầu tư thời gian và nguồn lực đáng kể để tích hợp mã thông báo. Cryptillian nhấn mạnh rằng việc phân loại XRP là bảo mật chưa đăng ký sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động kinh doanh của công ty, đồng thời nói thêm rằng nhiều khách hàng của họ sẽ vô tình vi phạm luật chứng khoán. Nếu tòa án cho phép công ty gửi bản tóm tắt amicus của mình, SEC sẽ phải trả lời nó vào giữa tháng 11.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *