CryptoAI: một dự án mới sẵn sàng mang lại cuộc cách mạng AI để phục vụ tiền điện tử.

Rate this post

Vào ngày 28 tháng 1, CryptoAI, mã thông báo ERC-20 dành riêng để làm cho công nghệ trí tuệ nhân tạo trở nên dễ tiếp cận hơn và được biết đến rộng rãi trong không gian tiền điện tử đã được ra mắt.

Làm cho công nghệ AI dễ tiếp cận hơn với nhiều đối tượng hơn là điều cần thiết để nhận ra tiềm năng đầy đủ của nó. Bằng cách đơn giản hóa khả năng truy cập của các công cụ AI, nhiều người có thể sử dụng chúng cho nhu cầu hàng ngày của họ. Điều này cũng tạo cơ hội cho mọi người phát triển các ứng dụng mới, sáng tạo cho AI mà trước đây chưa ai nghĩ tới. Đưa công nghệ này đến với đại chúng, dưới dạng một số bot miễn phí sử dụng, là sứ mệnh của CryptoAI.

Để hoàn thành nó, CryptoAI đã phát hành năm bot tiền điện tử. Cái đầu tiên, CryptoBuys, là bot mua toàn diện nhất trên Telegram: nó theo dõi mọi giao dịch mua trên chuỗi khối Ethereum và Binance và hiển thị chúng bằng thông tin chính xác trên bất kỳ kênh Telegram nào. Bot này cũng chứa danh mục mã thông báo xu hướng, mã tăng giá hàng đầu và mã giảm giá hàng đầu, vì vậy người dùng có thể dễ dàng tìm thấy các khoản đầu tư mới. Cuối cùng, nó có thể hiển thị biểu đồ của một loại tiền điện tử bất cứ lúc nào bằng một lệnh đơn giản. Bot thứ hai, ContestAI, tự động hóa toàn bộ quá trình tham gia và giành chiến thắng trong một cuộc thi xổ số hoặc mua để không ai phải lo lắng về việc nhận hoặc chờ đợi giải thưởng của họ.

Cái thứ ba, MultiAI, kết hợp một số công nghệ khác nhau vào một robot duy nhất. Chức năng trò chuyện của nó dựa trên ChatGPT, sử dụng giao tiếp giữa bot với bot, cho phép chatbot trả lời tin nhắn của người dùng bằng ngôn ngữ tự nhiên và thể hiện bản thân thông qua hội thoại. Chức năng tạo hình ảnh của nó cho phép nó tạo ra hình ảnh, hoặc thậm chí là meme, dựa trên các từ khóa. Cuối cùng, bot này được trang bị một trình tạo âm thanh và video giả sâu, có thể tạo ra những mô phỏng giống như thật của những người nổi tiếng hoặc nhân vật. Bot thứ tư là DirectSwap, cho phép các nhà giao dịch tiền điện tử mua và bán mã thông báo trên Uniswap chỉ bằng một lệnh /buy đơn giản trên Telegram. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bot thứ năm có thể quản lý các cuộc đột kích cho cộng đồng tiền điện tử, bằng cách tự động đăng trong các nhóm Telegram tiền điện tử mỗi tweet cuối cùng có chứa một thẻ bắt đầu bằng # cụ thể.

Công nghệ của họ sẵn sàng làm cho trí tuệ nhân tạo có thể tiếp cận được với đại chúng và tạo ra mối liên kết giữa lĩnh vực tiền điện tử và trí tuệ nhân tạo. Không cần đăng ký ở bất cứ đâu hoặc lo lắng về dữ liệu đã thu thập: bot của họ an toàn, ẩn danh, miễn phí và sử dụng nhanh.

Nhưng đó không phải là tất cả. Mô hình kinh tế của họ chủ yếu dựa vào hệ thống quảng cáo được liên kết với bot của họ. Một phần doanh thu của họ được sử dụng để mua lại và đốt các mã thông báo $CAI. Bằng cách này, họ tự đảm bảo rằng tiền điện tử của họ đang giảm phát, có nghĩa là nguồn cung sẽ giảm theo thời gian, đẩy giá lên cao. Hệ sinh thái nhất quán này được tạo ra để duy trì dự án trong thời gian dài.

Do đó, dễ dàng nhận thấy tiềm năng to lớn của dự án này, nếu được quản lý đúng cách, dự án này có thể trở thành một trong những dự án lớn nhất đưa công nghệ AI vào tiền điện tử

xã hội

Trang web: https://crypto-ai.io
Twitter: https://twitter.com/cryptoai_erc
Trò chuyện Telegram: https://t.me/cryptoai_erc
Sách trắng: https://cryptoai.gitbook.io/cryptoai-whitepaper-v.1.0/

The post CryptoAI: một dự án mới sẵn sàng mang đến cuộc cách mạng AI để phục vụ tiền điện tử. xuất hiện đầu tiên trên CoinChapter.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *