Cùng người yêu thử kiểu quan hệ mới bằng dây, cô gái hốt hoảng vì bạn trai dùng gì

Rate this post


Mọi người đều có sở thích tình dục của riêng mình và có một số điều có thể kỳ lạ và khiến người khác lo lắng. Một cô gái thắc mắc khi bạn trai có sở thích trói cô bằng dây cáp mỗi lần quan hệ và gửi tâm thư đến bác sĩ chuyên khoa.

“Anh ta dùng dây cáp trói tay chân tôi vào giường. Tôi chỉ muốn một sợi dây nhẹ hoặc một chiếc khăn quàng cổ, nhưng bạn sẽ không nghe “, cô viết cho nhà tư vấn Deidre Sanders, người điều hành chuyên mục huyền thoại” Dear Deidre “trên trang web. Mặt trời của anh.

Cô gái cho biết thêm, cô 30 tuổi, còn bạn trai 32 tuổi. Hai người đã hẹn hò được vài tháng và muốn thử một kiểu yêu mới: BDSM (bạo dâm và khổ dâm). Khi bị người yêu dùng dây cáp trói quá chặt, cô sợ hãi và cảm thấy như bị mắc bẫy, không thể thoát ra được. Cô bày tỏ tình cảm này với “nửa kia” của mình, mong anh ta dùng cách khác nhưng người đàn ông tức giận và nói với anh ta rằng anh ta thích điều đó và cô ấy nên tin tưởng anh ta thay vì lo lắng.

Cô gái muốn người yêu của mình buộc bằng khăn hoặc dây lỏng hơn, nhưng anh ta từ chối. (Hình minh họa)

“Có phải tôi đã phản ứng quá mức một chút không? Nhưng thực sự, tôi cảm thấy mình bị lạm dụng và không được yêu thương. Điều này khiến tôi không còn hứng thú với kiểu quan hệ mới này nữa. Mối quan tâm của tôi có chính đáng không? ” cô hỏi nhà tư vấn.

Trả lời cô, chuyên gia Deidre Sanders khẳng định: Không ai bị ép buộc thực hiện hành vi tình dục trái với ý muốn của họ.

“Bạn có thể đồng ý với việc bị trói, nhưng bạn cần nói rõ rằng bạn không muốn đối tác dùng dây cáp để trói và khiến bạn cảm thấy như không thể thoát ra được. Bạn trai cần tôn trọng mong muốn của bạn và đồng ý với giải pháp của bạn ”, cô giải thích.

Chuyên gia phân tích cho biết thêm, việc một người đàn ông tức giận khi người yêu bộc lộ ham muốn và sự quan tâm của mình cho thấy anh ta là người kiểm soát và đặt nhu cầu tình dục của bản thân lên trên cảm giác yên tâm. “nửa kia”.

“Nếu bạn cảm thấy không an toàn khi ở bên người đàn ông này, đó rõ ràng không phải là một mối quan hệ lành mạnh và bạn nên nghĩ đến việc chấm dứt nó”, cô khuyên.

BDSM – bạo dâm và khổ dâm là gì?

Các khái niệm về bạo dâm và khổ dâm được kết hợp trong một thuật ngữ BDSM – viết tắt của các từ tiếng Anh sau:

B-Bondage (Ràng buộc): Việc sử dụng dây thừng, băng dính, tất, còng tay… để trói bạn tình nhằm tăng khoái cảm và kích thích.

D-Discipline (Trừng phạt): Sử dụng các hình thức trừng phạt như buộc cởi quần áo, trói, đánh, mắng mỏ… để kiểm soát hành vi của bạn đời và buộc họ phải nghe lời bạn.

D&S – Chiếm lĩnh & Đệ trình: Một người đóng vai trò cai trị – có quyền lực và ra lệnh cho “nửa kia” (người phục tùng) làm theo ý mình.

S&M – Chủ nghĩa bạo dâm & Masochism: Bạo dâm: Tra tấn người khác về thể chất hoặc tinh thần để tăng hưng phấn và đạt cực khoái. Masochism: Có khoái cảm khi bị tra tấn.

Một số người cảm thấy bị kích động hơn khi tra tấn người khác. (Hình minh họa)

Tại sao một số người thích khổ dâm hoặc mại dâm?

Cho đến nay, các chuyên gia y tế và các nhà nghiên cứu vẫn chưa thể thống nhất được lý do rõ ràng tại sao một số người chỉ đạt được khoái cảm khi thực hiện các hành vi bạo dâm hoặc khổ dâm.

Tuy nhiên, một số nhà khoa học cho rằng điều này có thể liên quan đến một số vấn đề về não như tâm thần phân liệt hoặc chấn thương não. Ngoài ra, các vấn đề tâm lý, trải nghiệm hoặc ám ảnh về việc bị lạm dụng thời thơ ấu có thể là lý do. Một số chuyên gia cũng đưa ra giả thuyết rằng việc phải kìm nén những nhu cầu tình dục khác nhau trong quá khứ cũng khiến một số người thích thú với những hành vi tình dục “bất thường” này.

Mối nguy hiểm của các mối quan hệ bạo dâm và khổ dâm

Bị chấn thương, tổn thương cơ thể

Những hành vi như trói, đánh, dùng nến … trong lúc quan hệ tình dục có thể gây thương tích, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng của người tham gia giao thông.

Tăng nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục

Các yếu tố nguy cơ khi quan hệ tình dục như không sử dụng bao cao su… có thể kích thích người bệnh thực hiện hành vi “yêu” kiểu BDSM, khiến người bệnh dễ mắc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục (STIs).

Để tránh nguy cơ bị thương và ảnh hưởng đến sức khỏe, cần tuân thủ các nguyên tắc quan trọng khi lập kế hoạch thử nghiệm kiểu quan hệ này:

– Cả hai hoàn toàn tin tưởng và tôn trọng nhau và đồng ý.

– Thống nhất về giới hạn, những hành vi nào được phép và những hành vi nào không được chấp nhận.

– Ngừng quan hệ tình dục ngay lập tức khi một người cảm thấy khó chịu, không an toàn.

Nếu thấy bạn đời hoặc vợ / chồng của mình thực hiện các hành vi bạo dâm / tự bạo nhưng không thích / sợ hãi, chúng ta nên chia sẻ để tìm ra nguyên nhân, bày tỏ một cách nhạy cảm và mong muốn không tham gia vào mối quan hệ. tôi. Nếu “nửa kia” không tôn trọng mong muốn của bạn hoặc họ không kiểm soát được hành vi của mình, tốt nhất bạn nên tìm cách bảo vệ mình. Bạn có thể khuyến khích họ đến gặp bác sĩ tâm lý, bác sĩ tâm thần hoặc chuyên gia tình dục để được trợ giúp điều chỉnh hành vi.

Nguồn: https: //phunuphapluat.nguoiduatin.vn/cung-nguoi-yeu-thu-quan-he-kieu-moi-voi-day-troi-c …

Kiểu quan hệ tình dục mà đàn ông nào cũng muốn thử, nhưng phụ nữ lại nguy hiểm

Kiểu “yêu” nào cũng có những rủi ro nhất định, kể cả việc lây nhiễm các bệnh lây truyền qua đường tình dục, trong đó kiểu quan hệ này đặc biệt có nhiều rủi ro đối với phụ nữ.

tình dục

Theo YẾN MINH (Dịch từ The Sun) (Người đưa tin)

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.