Cuộc cách mạng phép thuật của công chúa tái sinh và tiểu thư thiên tài [Anime Impression]

Rate this post

Với thể loại isekai đã quá bão hòa đối với mọi anime isekai ra mắt, chúng tôi tự hỏi Cuộc cách mạng kỳ diệu của Công chúa tái sinh và Cô gái trẻ thiên tài có thể mang đến điều gì để có thể khiến nó nổi bật so với phần còn lại. Hóa ra, đó là một bộ anime isekai với một vài chi tiết độc đáo.

Một thay đổi độc đáo là mặc dù đây là một anime isekai, nhưng nó không giống như một anime do Anisphia đã được thành lập. Trong một số anime isekai, chúng ta thường thấy các nhân vật chính của mình đạt được một số siêu năng lực hoặc gian lận trước khi bắt đầu phát triển nhân vật của họ, thường bắt đầu khi lần đầu tiên đến thế giới mới. Trong anime isekai này, chúng ta đã được giới thiệu với một nhân vật đã trưởng thành với một tính cách khác biệt khiến chúng ta ngay lập tức yêu cô ấy ngay từ đầu. Họ thậm chí còn không chỉ cho chúng tôi cách cô ấy tái sinh, chỉ cung cấp cho chúng tôi thông tin cho chúng tôi biết rằng Anisphia là người có ký ức về kiếp trước và hiện đang thay đổi thế giới hiện tại của cô ấy.

Những khúc quanh độc đáo khác mà chúng tôi cũng thấy thú vị là nó cho thấy một số khía cạnh của một nhóm anime khác, nhân vật phản diện thông qua Euphyllia. Không có nghĩa là anime này là một anime phản diện, cũng không có nhân vật phản diện như một ngôi sao, nhưng nó cho thấy rằng nó có một số khía cạnh mà bạn sẽ thấy trong một. Chúng tôi rất ngạc nhiên về cách một số cảnh nhất định mà chúng ta thấy trong anime phản diện lại được sử dụng trong anime này để khiến câu chuyện diễn ra.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *