Cuộc chạy đua Crypto Bull tiếp theo có khả năng thành công vào năm 2024: Người sáng lập quỹ đầu tư mạo hiểm tiền điện tử

Rate this post

hình ảnh bài báo

Yuri Molchan

Người có ảnh hưởng này chia sẻ quan điểm của mình về thời điểm thị trường tăng giá tiếp theo cho Bitcoin, ADA, XRP và các loại tiền điện tử khác sẽ đến

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Ý kiến ​​được trình bày ở đây không phải là lời khuyên đầu tư – nó chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin. Nó không nhất thiết phản ánh quan điểm của U.Today. Mọi khoản đầu tư và mọi giao dịch đều có rủi ro, vì vậy bạn nên luôn thực hiện nghiên cứu của riêng mình trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không khuyên bạn nên đầu tư số tiền mà bạn không thể để mất.

Người sáng lập Crypto Capital Venture Dan Gambardello đã đề nghị với những người theo dõi của mình để chia sẻ quan điểm của mình về thời điểm thị trường tăng giá tiếp theo sẽ tấn công không gian tiền điện tử.

Ông tin rằng sự kiện này có khả năng xảy ra vào năm 2024 – năm mà đợt giảm một nửa Bitcoin tiếp theo được lên kế hoạch, vào một thời điểm nào đó giữa tháng 2 và tháng 6. Khi giảm một nửa xảy ra (còn được gọi là “giảm một nửa”), phần thưởng của những người khai thác BTC sẽ được chia đôi, có nghĩa là sẽ có một nửa số BTC được “đúc” và Bitcoin sẽ trở nên khan hiếm hơn một chút.

Sự kiện halvening trước đó diễn ra vào mùa xuân năm 2020; nó được lập trình để diễn ra bốn năm một lần.

Quảng cáo

Gambardello đặc biệt lạc quan về ADA, XRP và Bitcoin của Cardano, theo các tweet trước đó của anh ấy.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *