Cuộc hội ngộ của những người yêu thích! Ngày phát hành và hơn thế nữa

Rate this post

Phù hợp với ngày phát hành cuối cùng trong tuần là Tokyo Revengers Phần 2 Tập 10. Và đây là tập mang đến cốt truyện được chờ đợi nhất. Trong phần cuối cùng, người hâm mộ đã thấy rằng băng đảng Tokyo Manji đã thành công trong việc chiến thắng băng đảng trước mặt họ. Inui và Koko bị mất dưới tay của họ. Và cơ hội là họ cũng có thể thay đổi tương lai. Nhưng sự chắc chắn của tuyên bố này vẫn chưa được biết. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về cái tiếp theo.

Trong cốt truyện sắp tới, Hinata sẽ có một cuộc trò chuyện cởi mở với Takemichi. Nhưng có một điều mà không ai biết đó là tương lai có thể đã thay đổi sau thất bại của Rồng đen!

Tokyo Revengers Phần 2 Tập 8

Tokyo Revengers Phần 2 Tập 10: Điều Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Ngay bây giờ, tiêu đề của tập TR mới chưa được tiết lộ trong phạm vi công cộng. Nhưng chúng ta biết rằng tập phim sẽ mở đầu bằng cuộc gặp gỡ giữa Hinata và Takemichi. Lần cuối hai người gặp nhau, Takemichi phải chia tay Hinata vì cha anh nói với anh như vậy. Đến bây giờ, ngay cả cô gái cũng nhận thức được tất cả những điều này. Và như vậy, cô ấy cũng có thể sẵn sàng tha thứ cho anh ấy về tất cả những gì đã xảy ra khi đó.

Nhưng bây giờ, nhìn về tương lai cũng là một phần quan trọng. Nhóm đang cố gắng loại bỏ khả năng Hakkai và Yuzuha trở thành kẻ giết người. Một đỉnh cao trong tương lai này cũng sẽ diễn ra trong tương lai gần nhất. Tokyo Revengers Phần 2 Tập 10 sẽ tập trung nhiều nhất vào cuộc hội ngộ của Takemichi với tình yêu của đời mình.

Tokyo Revengers Phần 2 Tập 10

Tóm tắt tập trước!

Tiêu đề của Tokyo Revengers Phần 2 Tập 9 là “Bình minh của một kỷ nguyên mới!” Tập phim mở đầu bằng cảnh Takemichi nhớ lại khoảng thời gian Mikey mất bình tĩnh và giết bạn bè của mình. Sau đó, anh ấy nghĩ rằng ký ức này thậm chí có thể khiến anh ấy trở nên yếu đuối về mặt cảm xúc. Sau đó, Inui nói với mọi người rằng anh ta là người đã mang Rồng đen trở lại. Nhưng khi Mikey nghe về những tuyên bố này, anh ấy ngay lập tức quay trở lại chiến trường.

Chẳng mấy chốc, Inui đã nằm trên sàn, bị đánh bại. Đây là hành động của anh ấy để cho Takemichi thấy rằng giờ anh ấy đã thay đổi. Trong cảnh cuối cùng của tập phim, băng nhóm Tokyo Manji đã ở đây để ăn mừng chiến thắng cuối cùng của họ. Và bây giờ, Takemichi và Mikey sẽ đến nhà anh ấy, chỉ để gặp lại Hinata một lần nữa. Nhưng một cái gì đó đáng ngờ chắc chắn đang xảy ra ở đây.

Tokyo Revengers Phần 2 Tập 10 ngày phát hành

Tokyo Revengers Season 2 Tập 10: Ngày phát hành

Ngay cả trong phần Christmas Showdown này, các nhà sản xuất đang tránh mọi hình thức trì hoãn hoặc gián đoạn. Và như vậy, Tokyo Revengers Phần 2 Tập 10 sẽ không phải đối mặt với bất kỳ sự gián đoạn nào nữa ở đây. Ngày phát hành cuối cùng của tập phim là ngày 11 tháng 3 năm 2023. Tất cả các tập của anime sẽ chỉ được tìm thấy trên các trang chính thức của Disney+. Cuối cùng, hãy theo dõi The Anim Daily để nhận tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *