Cuộc họp Protos! Ngày phát hành và hơn thế nữa

Rate this post

Cho đến nay, câu chuyện về Demon Queen đã gây sốc cho rất nhiều người hâm mộ. Phần cuối cùng là về sự thất bại của Sophiesas. Chỉ sau đó, tất cả họ đều có thể mở một cánh cổng đưa họ đến thẳng người đàn ông mà họ đang chiến đấu. Đúng vậy, đây là nhiệm vụ gặp và giết Protos. Ngay bây giờ, manhwa chỉ cho thấy một chút thoáng qua của người đàn ông. Nhưng bây giờ là lúc chúng ta thấy anh ấy sống lại và chiến đấu với mọi người. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về phần mới, My Wife Is A Demon Queen Chương 438.

Trong cốt truyện sắp tới, người hâm mộ sẽ có thể bắt kịp tất cả các cách mà Protos có thể cố gắng giết hoặc tóm gọn các anh hùng. Tuy nhiên, có một điều không chắc chắn là mức độ sức mạnh của anh ta. Đó là điều mà chỉ chương tiếp theo sẽ đưa ra!

Vợ Tôi Là Ma Vương Chap 438

Vợ Tôi Là Yêu Hậu – Chương 438: Tiếp Theo Sẽ Ra Sao?

Chương tiếp theo của nữ hoàng quỷ sẽ diễn ra cuộc trò chuyện với Protos. Người đàn ông đã làm rất nhiều kể từ đầu. Tuy nhiên, có một điều mà anh ấy chưa làm là gặp gỡ các anh hùng của thế giới quỷ. Cánh cổng mở ra trong cảnh cuối cùng của chương trước và rất nhiều người đang trên đường đến gặp người đàn ông nguy hiểm nhất hiện trường. Vì vậy, bây giờ, My Wife Is A Demon Queen Chap 438 sẽ đưa câu chuyện đến một ngã rẽ thú vị.

Cuộc trò chuyện sẽ chiếm phần lớn thời gian và không gian trong phần tiếp theo. Ngoài tất cả những điều này, sẽ có rất nhiều phân cảnh hành động được sắp xếp cho phần này. Sẽ rất thú vị khi xem kế hoạch cuối cùng của Xiang Ye và Isabella bắt đầu từ thời điểm này!

Vợ Tôi Là Ma Vương Chap 438

Tóm tắt chương trước!

Cảnh mở đầu của My Wife Is A Demon Queen Chương 437 là cảnh Angus bị Quỷ đánh đập. Anh không thể chiêm nghiệm chính xác những gì đang xảy ra với mình. Và vì vậy, ngay từ đầu trận đấu, Sophiesas đã bị tiêu diệt ngay lập tức. Nhưng ngay cả đối thủ cuối cùng cũng bị một vết xước trên cổ. Và vì vậy, anh ấy tiếp tục tuyên bố rằng đã đến lúc gặp Xiang Ye. Nhưng đột nhiên, anh ấy cảm thấy mất đi đôi chân của mình ngay lúc đó.

Và đột nhiên, đầu của cậu bé rơi ra khỏi cơ thể. Đó là lúc anh ta hiểu rằng cú đánh mạnh đến mức có thể giết chết anh ta ngay lập tức. Trong hành động cuối cùng của chương này, chúng ta thấy rằng các anh hùng cuối cùng đã lên được ngai vàng của Protos. Nhưng việc gặp gỡ người đàn ông vẫn chưa diễn ra!

My Wife Is A Demon Queen Chap 436 ngày phát hành

Vợ Tôi Là Yêu Hậu Chương 438: Ngày Ra Mắt

Để làm hài lòng những người hâm mộ, tin tốt là không có sự gián đoạn nào trong việc phát hành cái này. Tất cả người hâm mộ sẽ có thể bắt kịp chuyến đi chơi mới nhất trong vài ngày tới. Do đó, ngày phát hành cuối cùng của My Wife Is A Demon Queen Chương 438 là ngày 9 tháng 3 năm 2023. Tất cả các chương của manhwa sẽ chỉ được tìm thấy trên các trang chính thức của Naver, Webtoon và Kakaopage. Cuối cùng, hãy theo dõi The Anime Daily để có được tất cả thông tin ngay tại đây.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *