Cuộc phiêu lưu pixel chân thành, Không gian cho những người không bị ràng buộc, Đối mặt với ngày tận thế, ngay bây giờ!

Rate this post

ASFTU-Phản đối-560x314 Cuộc phiêu lưu pixel chân thành, Không gian cho những người không bị ràng buộc, Đối mặt với ngày tận thế, ngay bây giờ!


Cuộc phiêu lưu u sầu nhưng thăng hoa từ nhà phát hành series Coffee Talk đã ra mắt

Những gì bạn cần biết:

  • A Space for the Unbound, cuộc phiêu lưu trải dài đầy cảm động về một chàng trai và cô gái có sức mạnh siêu nhiên từ nhà phát triển Mojiken Studio và nhà xuất bản Toge Productions và Chorus Worldwide, sẽ xuất hiện trên PC thông qua Steam, PlayStation 4|5, Xbox X|S, Xbox One và Nintendo Switch với giá $19,99/€19,99/£17,99.
  • Lấy bối cảnh ở vùng nông thôn Indonesia vào những năm 1990, câu chuyện tương tác của A Space for the Unbound bao hàm chủ nghĩa hiện thực huyền diệu khi người dân thị trấn đối mặt với những đấu tranh nội tâm của họ. Với sự tham gia của Atma và Raya, hai người yêu thời trung học bị ràng buộc bởi sức sáng tạo dồi dào của họ, bộ đôi bắt đầu hành trình nâng cao tinh thần cho những người xung quanh khi mối đe dọa về một vụ va chạm sao chổi lờ mờ ở phía xa.
  • Bất chấp môi trường pixel quyến rũ và tính thẩm mỹ cổ điển sôi động, các chủ đề u sầu và lo lắng đặt cạnh nhau vẫn tràn ngập. Một cuốn sách màu đỏ ma thuật ban cho hai nhân vật chính khả năng đi sâu vào ý thức của người khác để loại bỏ họ khỏi những cảm giác bất an đang cản trở cuộc sống hàng ngày của họ và những tình huống khó khăn nghiệt ngã. Mỗi cư dân đều có một câu chuyện để kể, khao khát dập tắt những cảm xúc đang khuấy động của họ và một lần nữa cảm thấy thoải mái.
  • Mối đe dọa của thảm họa vũ trụ tạo ra cảm giác tuyệt vọng tập thể lan rộng khắp cộng đồng khiêm tốn này. Được hướng dẫn bởi sức mạnh siêu nhiên mới tìm thấy của họ, các nhân vật trung tâm của câu chuyện sâu sắc này điều hướng những khó khăn của người khác để giúp hàn gắn thế giới xung quanh họ. Tham gia cùng Atma và Raya trong câu chuyện khám phá bản thân của A Space for the Unbound và đương đầu với những trở ngại lớn nhất trong cuộc sống hàng ngày.
  • “Chúng tôi tự hào làm nổi bật một địa điểm tuyệt đẹp như Indonesia và biến câu chuyện này thành hiện thực,” Dimas Novan, Người sáng tạo Không gian cho những điều không ràng buộc tại Mojiken Studio cho biết. “Niềm đam mê mà chúng tôi cảm nhận được đối với cộng đồng của mình và việc tạo ra một câu chuyện gây được tiếng vang được thể hiện xuyên suốt cuộc phiêu lưu u sầu nhưng cuối cùng đầy thăng hoa này.”
  • A Space for the Unbound hiện đã có trên Nintendo Switch, PlayStation 4|5, Xbox và PC thông qua Steam với giá $19,99/€19,99/£17,99 với sự hỗ trợ cho tiếng Anh, tiếng Indonesia, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Bồ Đào Nha Brazil, tiếng Trung giản thể và tiếng Phồn thể Người Trung Quốc. Để biết thêm thông tin cập nhật, hãy theo dõi Toge Productions, Mojiken Studio, A Space For The Unbound và Chorus Worldwide trên Twitter hoặc truy cập trang web chính thức của Chorus Worldwide.
  • Nhà xuất bản Chorus Worldwide và A Space for the Unbound PC Toge Studios gần đây cũng đã thông báo rằng Coffee Talk Episode 2: Hibiscus & Butterfly do Toge phát triển, phần tiếp theo của sim nói chuyện từ trái tim đến trái tim năm 2020 được hàng triệu người chơi, phục vụ một cốc mới cà phê Thứ Năm, ngày 20 tháng 4 trên Steam và GOG cho PC, Nintendo Switch, PlayStation 4 & 5 và Xbox One / Series X|S.

Nguồn: Thông cáo báo chí chính thức

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *