Cuộc săn lùng mẹ của Jiwoo! Cốt truyện & Ngày phát hành

Rate this post

Mẹ của Jiwoo mất tích, và anh ấy bắt đầu lo lắng. Khi anh ấy cố gắng liên lạc với cô ấy, cô ấy không trả lời. Cùng với người bạn Kayden của mình, họ bay đến căn hộ của cô ấy và thấy nó trống rỗng và lạnh lẽo. Có điều gì đó không ổn, và họ bắt đầu khám phá sự thật. Nhưng cốt truyện có một bước ngoặt ly kỳ khi họ gặp phải những thử thách bất ngờ. Mẹ Jiwoo đang che giấu bí mật gì? Đây là tất cả những gì bạn cần biết về cốt truyện và ngày phát hành Chương 232 của Eleceed!

Lần tới trong Eleced Chap 232, Jiwoo sẽ thử kiểm tra chuyện gì đang xảy ra với người mẹ này. Đồng thời, anh ấy cần tạm rời xa mớ hỗn độn hiện tại trong câu chuyện. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm!

Eleced Chap 232

Eleced Chap 232: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Eleced Chương 232 mở đầu bằng cảnh Jiwoo và Kayden cố gắng tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra với mẹ của Jiwoo. Họ sẽ cố gắng tìm ra bất kỳ manh mối nào trong căn hộ bỏ hoang. Sau khi tìm kiếm một lúc, họ đến một căn phòng bí mật. Trong phòng, họ tìm thấy một cuốn nhật ký của mẹ Jiwoo. Cuốn nhật ký tiết lộ rằng mẹ của Jiwoo đã gặp rắc rối và phải lẩn trốn để bảo vệ bà và Jiwoo.

Jiwoo bị sốc và đau lòng trước phát hiện này, nhưng anh cũng nhận ra rằng mẹ anh đã cố gắng bảo vệ anh suốt thời gian qua. Anh quyết định truy tìm cô và cứu cô với sự giúp đỡ của Kayden và những con mèo khác. Họ đi đến các thành phố khác nhau, đặt câu hỏi và thu thập thông tin. Cuối cùng, họ có thể tìm thấy cô ấy ở một thị trấn nhỏ trong Eleced Chương 232.

Eleced Chap 232

Tóm tắt nhanh!

Trước đó, trong Eleced Chapter 231, Jiwoo đã lo lắng vì mẹ anh đã không liên lạc với anh trong ba ngày qua. Điều này không giống cô, vì cô thường liên lạc với anh ít nhất mỗi tháng một lần. Bạn bè của anh ấy đã cố gắng trấn an anh ấy, nhưng Jiwoo lo lắng vì mẹ anh ấy chưa bao giờ bỏ lỡ một cuộc gọi hay tin nhắn nào trong 5 năm anh ấy sống xa mẹ. Kayden gợi ý rằng Jiwoo nên liên lạc với mẹ anh ấy.

Nhưng cô không bắt máy. Jiwoo quyết định để lại tin nhắn thoại hỏi xem mọi thứ có ổn không. Nhưng họ vẫn không nhận được phản hồi. Kayden sau đó gợi ý rằng Jiwoo nên đến thăm mẹ của anh ấy, vì vậy họ đã cùng nhau đi du lịch. Tuy nhiên, khi họ đến nhà của mẹ anh, họ thấy nó trống rỗng và bị bỏ hoang. Jiwoo nhận ra rằng mẹ anh đã sử dụng địa chỉ này để gửi thư và gói hàng cho anh. Anh tự hỏi liệu cô có đang cố che giấu điều gì không.

Eleced Chap 232

Eleced Chap 232: Ngày ra mắt

Eleceed là một webcomic thú vị mà người hâm mộ không thể xem đủ! Lịch phát hành ổn định, với các chương mới ra mắt mỗi tuần. Eleceed Chương 232, sẽ ra mắt vào ngày 9 tháng 2 năm 2023. Nếu bạn là người hâm mộ Eleceed, hãy nhớ cập nhật chương mới nhất trên Webtoon, Naver hoặc Kakaopage. Và nếu bạn muốn cập nhật tất cả tin tức và thông tin mới nhất, hãy nhớ kiểm tra lại trang này. Nhóm Anime Daily tận tâm cung cấp cho bạn tất cả thông tin bạn cần!

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *