Cuộc săn lùng vui nhộn của Alameda để kiếm 446 triệu đô la tiền điện tử từ nhà du hành phá sản | bởi Jamshed Khan | Đồng xu | Tháng 1 năm 2023

Rate this post

Việc nộp đơn diễn ra trong bối cảnh quá trình phá sản của chính Alameda

Alameda Research, công ty giao dịch tiền điện tử trước đây và là một phần của đế chế của Sam Bankman-Fried, đang thực hiện nhiệm vụ thu hồi số tiền điện tử trị giá 446 triệu đô la được chuyển cho người cho vay hiện đã phá sản, Voyager Digital. Theo một vụ kiện gần đây, Alameda tuyên bố đã hoàn trả tất cả các khoản vay cho Du hành sau khi họ nộp đơn xin bảo hộ phá sản. Nhưng, đợi một chút… Du hành có thực sự có tài sản thế chấp hợp lệ cho các khoản vay này không? Khiếu nại kêu gọi Voyager và những người cho vay tiền điện tử khác tài trợ cho Alameda và có khả năng thúc đẩy hành vi sai trái bị cáo buộc.

Vì vậy, đây là thỏa thuận, Alameda đang yêu cầu một tòa án phán quyết rằng các khoản chuyển tiền là “các khoản chuyển ưu đãi có thể tránh được” và trao cho họ ít nhất 445,8 triệu đô la, cộng với mọi khoản phí. Nói cách khác, Alameda đang nói, “Này Du hành, chúng tôi đã đưa cho bạn một số đồng tiền điện tử và bây giờ chúng tôi muốn lấy lại chúng. Chúng tôi thực sự không biết liệu bạn có yêu cầu hợp lệ đối với họ hay không, nhưng hãy yêu cầu tòa án tìm hiểu!”

Oh, và một điều nữa! Alameda đã hoàn trả các khoản vay của Voyager dưới dạng nhiều loại tiền điện tử khác nhau, bao gồm bitcoin, ether và dogecoin, trong số những loại khác. Tuy nhiên, theo các luật sư của Alameda, dường như họ không thể biết liệu Du hành có thực sự có yêu cầu hợp lệ đối với tài sản thế chấp mà họ đang nắm giữ hay không. Giống như họ đang nói, “Chờ một chút Nhà du hành, bạn thực sự có quyền nắm giữ những đồng tiền điện tử đó hay bạn chỉ đang giả vờ? Chúng tôi không chắc, hãy để tòa án phân xử!”.

Và vì vậy, Alameda hiện đang yêu cầu một tòa án phán quyết rằng các khoản chuyển tiền này là “các khoản chuyển ưu đãi có thể tránh được” và trao cho họ ít nhất 445,8 triệu đô la, cùng với bất kỳ khoản phí nào có thể đã phát sinh. Nói một cách đơn giản hơn, Alameda đang nói, “Này tòa án, bạn có thể giúp chúng tôi lấy lại tiền điện tử từ Du hành không? Chúng tôi không biết liệu họ có thực sự giữ chúng đúng cách hay không, vì vậy bạn có thể vui lòng xem xét nó không?”

Mới giao dịch? Hãy thử bot giao dịch tiền điện tử hoặc sao chép giao dịch trên các sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *