Cuộc Sống Nhà Nông Ở Thế Giới Khác – Tập 1

Rate this post

Nó nói về cái gì? Sau khi Machio Hiraku qua đời vì căn bệnh nan y ở tuổi 39, Chúa ban cho anh cuộc sống thứ hai ở một thế giới khác. Điều ước của Hiraku rất đơn giản: có cơ hội trở thành nông dân.


Nếu bạn là độc giả thường xuyên của Anime Feminist và/hoặc một người theo chủ nghĩa cánh tả nói chung, thì có khả năng thống kê khá cao rằng bạn biết ai đó đã nói về việc chạy trốn để bắt đầu một trang trại hoặc công xã. Đây có xu hướng là những ý tưởng tồi tệ nổ tung hoặc trở thành giáo phái ít nhất ba lần trong năm lần, nhưng đó là một điều tưởng tượng có thể hiểu được (và chúng ta không nên quên người anh em họ có lợi hơn nhiều của nó, những khu vườn cộng đồng!). Sau một cuộc sống lo lắng về tài nguyên, ai lại không muốn sống ở một nơi nào đó tự cung tự cấp? Mặt khác, nếu bạn đang đọc điều này thì có một cơ hội khác không là bạn đã chìm đắm quá nhiều giờ vào Thung lũng sao hoặc Trăng thu hoạch. Dù bằng cách nào, Farming Life in Another World đang muốn thu hút sự chú ý của bạn. Tuy nhiên, nó sẽ có một khoảng thời gian khó khăn, bởi vì nó gần giống như bản mẫu khi chúng xuất hiện.

Tôi phải thừa nhận, bao gồm một cảnh trong isekai thỏa mãn ước nguyện của bạn bằng cách yêu cầu Chúa xin lỗi theo đúng nghĩa đen vì đã khiến nhân vật chính trải qua một cuộc sống tồi tệ và nói rằng Cuộc sống thứ hai của anh ấy (hiện có DLC canh tác!) là “sự đền tội cho [His] sai lầm” thiết lập một giai điệu. Một giọng điệu nói rằng, “sự tinh tế chỉ dành cho những kẻ hèn nhát và nghệ sĩ.” Chẳng hạn, nó tương tự như bắt đầu với một mở đầu lạnh lùng khi bạn đảm bảo với khán giả rằng nhân vật chính đã trở thành thị trưởng và sống trong một xã thịnh vượng hầu như chỉ có các quý cô nóng bỏng sinh sống, như thể bạn sợ rằng họ có thể không biết chắc sẽ mong đợi điều gì từ điều này cốt truyện mới mẻ.

Hiraku và căn phòng toàn những phụ nữ ngực khủng nâng ly chúc mừng
Thật tốt khi biết anh ấy có một tương lai tươi sáng với tư cách là một nông dân trồng dưa

Tôi đang nói xấu, nhưng trên thực tế, Farming Life tương đối không gây khó chịu trong kế hoạch lớn của mọi thứ. Nhóm phụ nữ mà chúng tôi gặp lúc đầu hầu hết đều xinh đẹp và/hoặc mặc trang phục tưởng tượng phi thực tế theo tiêu chuẩn của bạn, nhưng máy ảnh không đặc biệt tinh quái và giọng điệu thiên về “cộng đồng vui vẻ (của các cô gái nóng bỏng)” hơn là “mọi người trong số họ”. những cô gái này đang khao khát sau Bạn nhân vật chính.” Nó cũng hiểu một yếu tố quan trọng của isekai thỏa mãn ước nguyện mà rất nhiều người trong số những bộ truyện này quên mất: tầm quan trọng của việc ngay lập tức nhận được một số chú chó con tốt. 10/11 trên mặt trận con chó con tốt.

Vấn đề lớn nhất của Farming Life là nó có vẻ ngoài giống như một sở thích/chương trình được quan tâm đặc biệt nhưng dường như không quan tâm đến mức độ chi tiết tục tĩu thu hút mọi người đến với thể loại này. Có một công cụ canh tác ma thuật mà bỏ qua những chi tiết không lãng mạn như khả năng tồn tại của đất và đất cứng, không thể ở được là một chuyện, nhưng bạn có nghĩ rằng thu hoạch hạt giống sẽ là cơ hội tuyệt vời để hòa mình vào thiên nhiên hùng vĩ và giới thiệu thế giới giả tưởng mà Hiraku đang sống. Không! Thay vào đó, anh ấy thức dậy và phát hiện ra những hàng cây mà anh ấy xới vào đêm hôm trước đã mọc lên những cây con nhỏ đa dạng và được đặt hoàn hảo.

Hai con sói lớn với những chú chó con mới sinh
Xem đây là một cái gì đó tất cả chúng ta có thể nhận được đằng sau

Mỗi khi một cuộc xung đột tiềm ẩn được đưa ra, gần như chương trình sẽ quên nó đi. Hiraku không chắc anh ấy sẽ xây dựng một nơi trú ẩn như thế nào vì anh ấy không có chất kết dính hoặc đinh; sau đó trong tập phim, anh ấy đã xây dựng một ngôi nhà bằng những thanh gỗ và chốt gỗ, nhưng không có quá trình khám phá hay thậm chí ghi nhớ điều gì đó mà anh ấy đã đọc một lần. Anh ấy không biết, bây giờ anh ấy biết, tiếp tục. Mỗi khi anh ta giết một con vật, có một sự nhấn mạnh kỳ lạ về sự thật rằng nó đang đến với anh ta; tôi cho rằng anh ấy sẽ phải vật lộn với các bước cần thiết để ăn thịt như đê chắn sóng các cô gái. Nó làm mất niềm vui gián tiếp khi xem mọi thứ kết hợp với nhau và bắt đầu cảm thấy giống như đang xem ai đó chạy tốc độ hơn. Và mặc dù Hiraku không phải là Potato-kun khó chịu nhất trong số những người cùng nhóm với anh ấy, nhưng tôi không thực sự chú ý đến khí chất quyến rũ của anh ấy.

Đoạn giới thiệu cho tập thứ hai giới thiệu cô gái nổi bật nhất trong phần mở đầu, vì vậy tôi sẽ không ngạc nhiên nếu nội dung nông trại mờ dần vào nền một cách hiệu quả để ủng hộ một câu chuyện phải-(vô tình) tán tỉnh tất cả . Và điều đó thật đáng tiếc, bởi vì có rất nhiều thứ để thu hoạch từ một buổi biểu diễn sở thích trồng trọt. À cũng được. Có lẽ Nấu ăn lửa trại tốt hơn hết bạn nên gãi chỗ ngứa khi xem phim khiêu dâm về đồ ăn trong tưởng tượng đó.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *