Cuộc tấn công cuối cùng! Ngày phát hành và hơn thế nữa

Rate this post

Lại là thời điểm trong tháng khi người hâm mộ có thể đón xem một chương khác của Shuumatsu No Valkyrie. Và chương phù hợp với ngày phát hành cuối cùng là Record Of Ragnarok Chương 75. Chương cuối tiếp tục cuộc chiến của hai người khổng lồ. Một người là thần đồng khoa học Nikola Tesla, và người kia là quái vật của những con quái vật. Người đàn ông này sẽ tiếp tục phát triển vì chiến thắng của các vị thần. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về chương tiếp theo.

Trong cốt truyện sau đây, người hâm mộ sẽ biết tất cả các cách mà các phân cảnh chiến đấu có thể thay đổi. Tất cả các anh hùng đang theo dõi những gì đang xảy ra trong cuộc chiến này. Nhưng nhìn chung, sẽ đến lúc một trong số họ sắp chết. Tesla cuối cùng cũng có thể muốn thua cuộc. Tuy nhiên, cách duy nhất mà anh ta có thể giành chiến thắng là chạm vào cái chết và cuối cùng hạ gục Beelzebub. Tiếp tục đọc thêm để liên lạc với những gì sẽ xảy ra tiếp theo!

Bản ghi ragnarok chương 75

Record Of Ragnarok Chương 75: Tóm tắt nhanh!

Tiêu đề của Record Of Ragnarok Chương 74 là “Cảm xúc kết nối chúng ta.” Chương này bắt đầu với sự xuất hiện của các vết nứt trên quả cầu đen. Không ai biết chuyện gì đang xảy ra vào thời điểm đó. Đây là sự khởi đầu của một kỹ thuật gọi là Chaos, và Hermes biết rằng điều này đã đủ tồi tệ rồi. Nhưng điều gây sốc hơn khi thấy Nikola Tesla vẫn đứng vững và sống sót trước sự điên rồ đó. Ở phía bên kia, Zeus bắt đầu giải thích kỹ thuật mà Beelzebub đang sử dụng vào thời điểm này.

Người đàn ông nói rằng anh ta đang sử dụng tay phải để tấn công và tay trái để phòng thủ. Và một cuộc tấn công như vậy chỉ được sử dụng vào thời điểm anh ta đối mặt với Hades. Vì vậy, mức độ thiệt hại không được biết đến với bất cứ ai. Nhưng Tesla biết rằng đây không phải là điểm dừng đối với sức mạnh của nhân loại. Đây là nơi bắt đầu lại câu chuyện về thiên tài trẻ tuổi. Chúng ta thấy rằng Tesla đã là một tín đồ suốt đời. Và đây là câu chuyện về Nikola và Dane, 5 tuổi, đang nghĩ về sự mất mát của loài người.

Bản ghi ragnarok chương 75

Trong màn cuối cùng của chương này, chúng ta thấy rằng Tesla đã nhớ lại chính xác cuộc trò chuyện này với Dane. Kết quả là, anh ấy thấy được sự gia tăng sức mạnh và sự tự tin trong bản thân. Sau đó, chương này kết thúc, với việc Telsa đưa ra thông báo rằng nhân loại sẽ không sớm kết thúc.

Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Từ cốt truyện đã xuất hiện cho đến nay, chúng ta biết rằng cuộc chiến giữa Telsa và Beelzebub sẽ tiếp tục trong phần còn lại của chương. Nhưng bây giờ, rất nhiều câu chuyện trong quá khứ về đối thủ của con người đã được đưa ra bàn, chúng tôi biết rằng anh ta có nhiều cơ hội thắng trò chơi này hơn. Nếu không, chúng ta sẽ không biết về nhân vật này và câu chuyện về người đàn ông này. Vì vậy, bây giờ, Record Of Ragnarok Chương 75 sẽ tiếp tục trong phần còn lại của chuyến đi chơi.

Bản ghi ragnarok chương 75

Có nhiều cách để anh ta có thể tấn công để giành chiến thắng cuối cùng. Ông tin và biết rằng sức mạnh của khoa học là thứ không thể mất đi. Nhờ đó, anh ta sẽ có thể tập hợp nhiều sức mạnh và sức mạnh nhất để chống lại điều này. Nhưng người chiến thắng cuối cùng có thể là bất cứ ai. Đây là RoR và khả năng lật ngược thế cờ là rất cao! Và vì vậy, sẽ rất thú vị để xem những gì diễn ra trong câu chuyện sắp tới.

Tận Thế Ragnarok Chương 75: Ngày Ra Mắt

Như mọi khi, chương mới sẽ được phát hành trong vài ngày nữa. Vì vậy, cái tiếp theo sẽ ra mắt trong ba ngày tới. Ngày phát hành cuối cùng của Record Of Ragnarok Chương 75 là ngày 25 tháng 2 năm 2023. Người hâm mộ sẽ có thể xem chương mới trên Tạp chí Zenon hàng tháng. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có bất kỳ cập nhật nào về bản phát hành kỹ thuật số của chương. Cuối cùng, hãy theo dõi Nhật báo Anime để nhận tất cả các bản cập nhật về điều này ngay tại đây.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *