Cuộc thi hóa trang Halloween! Ngày phát hành

Rate this post

Cánh cửa dẫn đến sự lãng mạn hiện đang mở ra trong The Ice Guy and His Cool Female Colleague Episode 7. Tập trước của bộ phim đã tạo nên một cơn sốt trên mạng. Nó đã làm rung động trái tim của người hâm mộ và người xem trên toàn thế giới. Một cái nhìn sâu sắc hơn về Himuro đã được khám phá. Nó đã được tiết lộ lý do tại sao anh ấy có một thời gian khó khăn để nhìn vào mắt mọi người. Huấn luyện đặc biệt cũng diễn ra giữa Himuro và Fuyutsuki. Tuy nhiên, khi họ nhìn vào mắt nhau, tình cảm của họ dành cho nhau ngày càng nhiều hơn. Tập tiếp theo sẽ còn thú vị hơn sau màn tương tác giữa bộ đôi này. Vì vậy, đây là tất cả các chi tiết cho tập tiếp theo.

Sự lãng mạn và phản ứng hóa học giữa bộ đôi dường như đang phát triển trong những tập vừa qua. Người hâm mộ đang rất tò mò xem mọi chuyện giữa hai người sẽ tiến triển như thế nào. Hơn nữa, Fuyutsuki đưa ra cuộc thi Halloween sắp tới. Nhiều khán giả đang mong chờ xem liệu cặp đôi này có xuất hiện trong trang phục giống nhau hay không. Phản ứng của Himuro với trang phục của Fuyutsuki cũng sẽ là một điều đáng xem. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về tập sắp tới.

Xem trước Anh chàng băng giá và nữ đồng nghiệp lạnh lùng Tập 7

Anh Chàng Băng Giá Và Nữ Đồng Nghiệp Lạnh Lùng Tập 7: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Tập 7 của The Ice Guy and His Cool Female Colleague có tựa đề là “Cuộc thi hóa trang Halloween”. Tập phim sẽ cho thấy Himuro và Fuyutsuki nghĩ về nhau thường xuyên hơn. Hơn nữa, sau thời gian ở công viên cùng nhau, cả hai bắt đầu nhận ra tình cảm của mình dành cho nhau nhiều hơn. Văn phòng của họ đang lên kế hoạch tổ chức một cuộc thi cosplay Halloween trong tập tiếp theo. Sẽ rất thú vị để xem liệu cả hai có quyết định mặc trang phục giống nhau hay không.

Tình cảm của họ dành cho nhau dường như ngày càng bền chặt. Đó sẽ là khoảng thời gian trước khi cặp đôi quyết định chính thức hẹn hò với nhau. Người hâm mộ tò mò muốn xem cuộc thi Halloween sẽ diễn ra như thế nào đối với cả hai.

Anh Chàng Băng Giá Và Nữ Đồng Nghiệp Lạnh Lùng Tập 7 c teaser

Tóm tắt tập trước!

Anh Chàng Băng Giá Và Nữ Đồng Nghiệp Lạnh Lùng Tập 6 có tựa đề “Lạc Vào Công Viên Giải Trí.” Tập phim cho thấy Fuyutsuki hỏi Himuro tại sao anh ấy không bao giờ nhìn vào mắt bất kỳ ai. Anh ấy trả lời rằng anh ấy gặp khó khăn khi làm như vậy và cảm thấy xấu hổ khi trưởng thành. Fuyutsuki dường như cũng hiểu được cảm xúc của anh. Komori tình cờ nghe được cuộc trò chuyện của họ và gợi ý rằng họ nên tham gia một khóa huấn luyện đặc biệt. Tuy nhiên, Fuyutsuki sớm cảm thấy xấu hổ và ngại ngùng và cuối cùng thua cuộc thi nhìn chằm chằm của họ. Himuro nhanh chóng rời khỏi phòng, sau đó trưởng phòng đưa cho anh ta hai vé đến nekomiland. Sau đó, trưởng làng nói với Fuyutsuki rằng cô ấy nên đến nekomiland cùng với Himuro.

Tại công viên, họ giúp đỡ một đứa trẻ bị lạc. Fuyutsuki cũng gợi ý mua những chiếc cốc phù hợp. Cử chỉ này khiến Himuro vô cùng xúc động đến mức suýt thổ lộ tình cảm của mình. Bộ đôi rời nhà cùng với Komori và Saejima. Trên đường trở về, Himuro ngủ thiếp đi khi Fuyutsuki trông chừng anh. Khi họ về đến nhà riêng của mình, cặp đôi nghĩ về cách họ có những chiếc cốc và đĩa từ một bộ phù hợp với nhau.

Anh Chàng Băng Giá Và Nữ Đồng Nghiệp Lạnh Lùng Tập 7 c

Anh Chàng Băng Giá Và Nữ Đồng Nghiệp Lạnh Lùng Tập 7: Ngày Ra Mắt

Tập mới sẽ phát hành vào ngày 15 tháng 2 năm 2023, để khiến Ngày lễ tình nhân trở nên đặc biệt đối với người xem. Nó sẽ phát hành lúc 10:30 chiều JST. Tập phim sẽ được phát sóng trên kênh Tokyo-MX. Khán giả quốc tế cũng có thể xem nó trên Crunchyroll. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc The Anime Daily để biết thêm.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *