Cuối cùng cũng xảy ra! Ngày phát hành 2023 và hơn thế nữa

Rate this post

Có một tin tuyệt vời cho tất cả những người hâm mộ phim truyền hình Hàn Quốc. Không, chúng tôi không nói về phim truyền hình Hàn Quốc. Thay vào đó, bộ phim này nói về một bộ manhwa đã chiếm được cảm tình của nhiều người hâm mộ. Đúng vậy, Anime bác sĩ phẫu thuật Elise cuối cùng cũng đã ra mắt. Và người hâm mộ đang để mắt đến những cảnh rất thú vị từ cảnh này. Thông báo mới nhất từ ​​các nhà sản xuất mang đến cho chúng ta hình ảnh đầu tiên, cùng với cốt truyện và thông tin chi tiết về nhân sự của bộ phim. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về cái này.

Surgeon Elise là một sê-ri mini-manhwa đã được đăng nhiều kỳ trên Kakaopage từ năm 2017. Sê-ri lát cắt cuộc sống đã xuất hiện trên Tappytoons với tên gọi Doctor Elise, The Royal Lady With The Lamp. Cho đến nay, bảy tập đã ra đời từ câu chuyện này. Và người hâm mộ đang xem phiên bản hoạt hình trên màn hình của họ ngay bây giờ.

Ngày phát hành Anime bác sĩ phẫu thuật Elise

Bác sĩ phẫu thuật Elise Anime: Thông báo chính thức

Tin tức đến từ các trang chính thức của trang web manhwa. Không chỉ vậy, chương mới nhất của câu chuyện tiếp tục thông báo rằng anime sẽ sớm ra mắt khán giả. Cùng với điều này, chúng tôi cũng biết rằng Maho Films sẽ làm hoạt hình cho toàn bộ câu chuyện. Để kỷ niệm thông báo này, một hình ảnh mới cũng đã được phát hành trong phạm vi công cộng. Hình ảnh đầu tiên ở ngay đây. Bạn cũng có thể kiểm tra cốt truyện trong các tiêu đề phụ bên dưới.

Anime nói về điều gì?

Từ phần tóm tắt được chia sẻ bởi ANN, chúng ta biết rằng Anime Surgeon Elise là câu chuyện về một bác sĩ phẫu thuật tên là Aoi Takamoto. Nhưng cô ấy không phải là bác sĩ phẫu thuật ngay từ đầu. Chúng ta thấy câu chuyện tái sinh của Elise, người từng là Hoàng hậu ở kiếp trước. Và điều tiếp theo là cô bị hành quyết dưới bàn tay của chính cha mình. Bây giờ ở kiếp sau, cô gái học cách của thế giới tốt hơn nhiều. Ở bên cạnh những bệnh nhân ốm yếu và mọi người mang lại cho cô cảm giác đồng cảm.

Bác sĩ phẫu thuật Elise phát hành Anime

Nhưng một lần nữa, cô được sinh ra với tư cách là hoàng hậu. Và giờ đây, Aoi muốn chuộc lỗi lầm lần trước. Do đó, câu chuyện về sự cứu chuộc và trưởng thành này bắt đầu từ đây. Sẽ rất thú vị để xem câu chuyện sẽ như thế nào khi được hãng phim làm hoạt hình.

Bác sĩ phẫu thuật Elise Anime: Ngày phát hành

Hiện tại, vẫn chưa có bất kỳ cập nhật nào về ngày phát hành cuối cùng của anime mới. Bác sĩ phẫu thuật Elise Anime đã là một tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp trong một thời gian dài. Do đó, các nhà sản xuất chắc chắn sẽ dành thời gian thích hợp để phát hành tất cả các bản cập nhật trên từng cái một. Đặt cược cao nhất là vào bảng xếp hạng Mùa hè năm 2023. Nhật báo Anime sẽ là người đầu tiên đưa bản cập nhật lên bàn. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *