Cưới nhau được 2 ngày, mẹ chồng nhắn tin cho tôi, đọc xong tôi mỉa mai: Thế đấy.

Rate this post


Vì tin nhắn hiện ngay trên màn hình nên tôi tò mò muốn đọc những gì mẹ tôi nói với chồng. Tuy nhiên, những dòng tin nhắn mà mẹ chồng gửi cho chồng khiến tôi rùng mình.

Chồng tôi là mối tình đầu của tôi, tôi gặp anh năm 20 tuổi. Khi đó cả hai chúng tôi vẫn đang học đại học, anh ấy và tôi học khác lớp, nhưng chúng tôi đã cùng nhau học một số môn tự chọn và tình cờ ngồi cạnh tôi.

Lúc đó tôi rất ghét anh, vì anh thường xuyên trốn học. Nếu anh ấy thường xuyên trốn học, đến giờ kiểm tra và bài thi, anh ấy không có sách để ôn tập nên hôm đó anh ấy đã mượn vở tôi học. Cùng lớp mình cũng cho mượn, khi lấy lại thì thấy bên trong có ghi: “Nét chữ của bạn đẹp quá, người cũng đẹp”.

Trái tim người con gái chưa từng yêu như em nhanh xao xuyến, thẹn thùng thẹn thùng. Kể từ đó tôi không còn ghét anh nữa, tình cảm giữa tôi và anh cũng được cải thiện. Và rồi anh ấy tỏ tình với tôi, chúng tôi đã chính thức là của nhau.

Năm 22 tuổi, anh đưa tôi về ra mắt nhưng mẹ anh có vẻ không thích tôi lắm, chắc do tôi ăn mặc hơi “quê”. Thậm chí, cô ấy còn thay đổi sắc mặt khi biết tôi từ tỉnh lên thành phố học, thậm chí còn nói mấy người quản gia của cô ấy từ quê lên khiến tôi cảm thấy vô cùng khó chịu.

Nhà anh ở thành phố, so với người khác khá hơn một chút, nhưng không có nghĩa là mẹ anh được phép coi thường người khác? Tôi nghĩ vậy, nhưng tôi không dám nói ra. Dù không thích mẹ anh nhưng sau khi tốt nghiệp đại học tôi vẫn lấy anh làm vợ.

Cưới nhau được 2 ngày thì mẹ chồng nhắn tin cho tôi, đọc xong tôi mỉa mai: amp; # 34; Itamp; # 34;  - Đầu tiên

Dù mẹ anh không thích tôi nhưng tôi vẫn cưới anh. (Hình minh họa)

Bố mẹ tôi tuy quê ở quê nhưng rất thương tôi. Trước đây, bố mẹ tôi có tiền đền bù đất nên khi tôi lập gia đình, bố mẹ tôi đã bỏ tiền ra mua cho vợ chồng tôi một căn nhà nhỏ trên thành phố.

Về phần bố mẹ chồng, tuy có chút tiền nhưng vẫn phải chu cấp cho con gái và con trai trong nhà. Ngoài ra, gia đình chồng tôi có 3 anh chị em, chồng tôi là con cả trong gia đình, dưới anh còn có một em trai và một chị gái. Chính vì vậy khi cưới nhau, bố mẹ chồng chỉ đưa 30 triệu làm quà cưới.

Dù sao tôi cũng không quan tâm, vì tôi sống với chồng chứ không phải ở với nhà chồng, tôi chỉ cần vợ chồng tôi sống hạnh phúc bên nhau. Sau đám cưới, tôi và chồng về nhà mới cưới.

Được 2 ngày thì mẹ chồng nhắn tin cho chồng. Lúc đó đã khuya và chồng tôi đang tắm. Vì tin nhắn hiện ngay trên màn hình nên tôi tò mò muốn đọc những gì mẹ tôi nói với chồng. Tuy nhiên, những dòng tin nhắn mà mẹ chồng gửi cho chồng khiến tôi rùng mình:

– Nhà gái đưa 150 triệu, bạn phải lấy số tiền đó của vợ, mang về sửa nhà mẹ đẻ. Mấy ngày nữa hai đứa em dọn đến ở, anh là anh cả trong nhà nên quan tâm chăm sóc, đừng để vợ con bắt nạt.

Cưới nhau được 2 ngày thì mẹ chồng nhắn tin cho tôi, đọc xong tôi mỉa mai: amp; # 34; Itamp; # 34;  - 2

Đọc tin nhắn mẹ chồng gửi cho chồng tôi run ngay. (Hình minh họa)

Em mới cưới được 2 ngày, mới cưới được 2 ngày mà mẹ em đã ra sức moi tiền em thế này, thậm chí còn cho con nhỏ đến ở nhờ mà không được sự đồng ý của em. Bạn thấy tôi là người như thế nào? ATM rút tiền, osin cao cấp hay bảo mẫu của con bạn?

Tôi tức quá đập phá mọi chuyện trong nhà, rồi thẳng thừng tuyên bố với chồng:

– Mẹ mày tính toán với tao lắm, không ngờ mẹ lại tệ như vậy. Tại sao bạn và mẹ bạn thảo luận về điều này mà không thông qua tôi? Tôi nói thẳng, nếu hai đứa em của anh vào đây thì mỗi tháng phải trả tiền thuê nhà 2 triệu / tháng. Muốn ăn uống chung thì phải trả thêm tiền, nhưng tôi không phải giúp việc, tôi không phải bảo mẫu và căn nhà này là căn nhà mà bố mẹ tôi mua cho vợ chồng chúng tôi, không phải nhà trọ cho con. các anh chị em.

– Anh hơi quá đáng, anh chị em dọn về đây cũng không có gì to tát, nhà chúng ta có 3 phòng ngủ, để trống thì phí lắm, đỡ tốn tiền thuê nhà. Ở nhà là tốt hơn, phải không?

Tôi thực sự không thể chịu đựng được sự vô lý của chồng và mẹ chồng. Trước đây, cô ấy coi thường tôi như vậy, tại sao không tự mình mua nhà cho con? Tôi càng giận chồng khi anh ấy không bàn bạc với tôi, đó là hành vi thiếu tôn trọng tôi. Tôi phải làm sao để chồng hiểu bây giờ?

Nguồn: https: //arttimes.vn/gia-dinh/cuoi-duoc-2-ngay-me-chong-gui-tin-nhan-toi-doc-done-toi-cu …

Đón mẹ ở quê lên chăm vợ bầu, nửa đêm thấy mẹ vào nhà tắm, tôi đề nghị ly hôn.

Nửa đêm tôi thức giấc vì muốn đi vệ sinh, không ngờ ngay khi vừa mở cửa phòng tắm, tôi choáng váng tại chỗ khi nhìn thấy vợ mình trong đó.

Sống chung với mẹ chồng

Theo Cẩm Tú (Thời báo Văn học Nghệ thuật)

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *