Cựu cố vấn của Obama đặt cược Bitcoin sẽ tăng trở lại lên 60 nghìn đô la

Rate this post

– Quảng cáo –

Jim Messina – cố vấn chính của cựu Tổng thống Hoa Kỳ Barack Obama – coi công nghệ blockchain và tiền điện tử là một trong những “sự phát triển thú vị nhất trong cuộc đời chúng ta”.

Anh ấy rất lạc quan với bitcoin, sẵn sàng đặt cược chiếc Porsche của mình rằng BTC một lần nữa sẽ chạm mốc 60.000 đô la.

– Quảng cáo –

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây cho Fox News, Messina dự đoán rằng xã hội ngày nay sẽ được ghi nhớ vì hai điều: Sống trong thời đại COVID-19 và định hình lại hệ thống tài chính với sự trợ giúp của công nghệ blockchain và tài sản kỹ thuật số.

Messina mô tả mình là “Cực kỳ lạc quan” ngành công nghiệp, đặc biệt là bitcoin. Anh ấy thừa nhận việc sử dụng thị trường gấu đang diễn ra như một cơ hội để tăng lượng BTC nắm giữ.

Khi được hỏi về định giá tương lai của nó, Messina cho biết anh sẵn sàng đặt cược chiếc Porsche của mình rằng BTC sẽ tăng vọt lên 60.000 USD trong những năm tới.

Người đàn ông 52 tuổi gần đây đã chuyển đổi từ chính trị sang thế giới tiền điện tử. Anh ta gia nhập BlockchainCom với tư cách là cố vấn chính vào năm 2021 và công ty đã đạt được một số cột mốc quan trọng kể từ đó.

Giám đốc điều hành Kasselman cho biết phần lớn thành công của nền tảng ở châu Âu và Mỹ là do nỗ lực của Messina.

Ngoài Barack Obama, ông đã cố vấn cho nhiều chính trị gia nổi tiếng khác trong suốt sự nghiệp của mình. Một số cái tên hàng đầu bao gồm người tiền nhiệm của Italia, Matteo Renzi, cựu Tổng thống Argentina Mauricio Macri và cựu Thủ tướng Vương quốc Anh Theresa May.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *