Cựu Giám đốc điều hành Google tiết lộ đầu tư tiền điện tử, thích Web3

Rate this post

– Quảng cáo –

Cựu Giám đốc điều hành Google tiết lộ đầu tư tiền điện tử, thích Web3

Eric Schmidt, cựu Giám đốc điều hành của Google với giá trị tài sản ròng là 22,8 tỷ đô la, tiết lộ rằng ông đã đầu tư một chút tiền vào tiền điện tử.

Trong một cuộc phỏng vấn trên CNBC gần đây, Cựu Giám đốc điều hành Google và Chủ tịch Eric Schmidt đã nói về tiền điện tử, blockchain và Web3.

– Quảng cáo –

Về khoản đầu tư tiền điện tử của mình, cựu Giám đốc điều hành Google đã tiết lộ rằng: “Tôi đã đầu tư một chút tiền vào tiền điện tử”, nhưng không nói cụ thể coin nào được đầu tư. Anh ấy cho biết con đường đầu tư vào thị trường Crypto chỉ mới bắt đầu và anh ấy vẫn đang tìm hiểu chúng.

Ngoài việc đầu tư vào tiền điện tử, anh ấy cũng nói rằng phần thú vị nhất của Blockchain là Web3:

“Một mô hình mới trong đó bạn với tư cách là một cá nhân kiểm soát danh tính của mình và nơi bạn không có người quản lý tập trung, rất mạnh mẽ. Nó rất quyến rũ và nó rất phi tập trung. ”

“Tôi nhớ cảm giác đó khi tôi 25 tuổi rằng sự phân quyền sẽ là tất cả,” anh nói thêm.

Cựu giám đốc điều hành của Google lưu ý rằng nếu anh ấy bắt đầu ngày hôm nay với tư cách là một kỹ sư phần mềm, anh ấy sẽ muốn làm việc trên các thuật toán AI hoặc Web3.

Schmidt đã nói rõ rằng mối quan tâm hiện tại của anh ấy đối với Web3 có liên quan đến “tokenomics” và các đặc điểm cung và cầu cụ thể của tiền điện tử.

“Tính kinh tế của Web3 rất thú vị. Các nền tảng và mô hình xung quanh nó cũng rất thú vị ”.

Schmidt từng là Giám đốc điều hành của Google từ năm 2001 đến năm 2011. Ông giữ chức chủ tịch điều hành cho đến năm 2017 và là cố vấn kỹ thuật cho đến năm 2020. Tổng giá trị tài sản ròng của ông hiện là 22,8 tỷ USD, theo Bloomberg.

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *