CZ cho biết Binance sẽ tái gia nhập thị trường tiền điện tử của Hàn Quốc

Rate this post

– Quảng cáo –

Một dự án Việt Nam tăng vọt sau dòng tweet của CZ.

Giám đốc điều hành (CEO) Changpeng Zhao cho biết Binance, nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số lớn nhất thế giới, đang chuẩn bị hoạt động trên thị trường tiền điện tử Hàn Quốc.

Zhao nói rằng Binance đang chuẩn bị đăng ký theo quy định của cơ quan tài chính Hàn Quốc bằng cách tuân thủ các quy định của đất nước, hãng tin News1 do Korea đưa tin.

– Quảng cáo –

Hàn Quốc Bắt buộc tất cả các nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số phải đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt về chống rửa tiền, bao gồm chứng nhận bảo mật thông tin và quan hệ đối tác ngân hàng để cung cấp cho người dùng tài khoản gửi và rút tiền tên thật.

Binance đã thành lập văn phòng tại Hàn Quốc vào năm 2019 và cung cấp dịch vụ giao dịch tiền điện tử từ tháng 4 năm 2020 cho đến khi đóng cửa vào cuối năm đó.

Binance cũng sẽ đóng cửa các dịch vụ giao dịch toàn cầu đối với đồng won của Hàn Quốc vào năm 2021 do các cơ quan quản lý cấm các sàn giao dịch nước ngoài chưa đăng ký cung cấp dịch vụ cho người dân Hàn Quốc.

Vào tháng 8 năm nay, sàn giao dịch hợp tác với thành phố Busan của Hàn Quốc để giúp thành phố xây dựng sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số của riêng mình và phát triển hệ sinh thái blockchain.

Busan kể từ đó đã ký kết quan hệ đối tác với FTX, Huobi Global, Crypto.com và Gate.io.

Người phát ngôn của Binance cho biết: “Những gì chúng tôi có thể nói là do vị thế của thị trường Hàn Quốc, chúng tôi sẽ luôn tôn trọng các quy định của địa phương và đảm bảo rằng chúng tôi luôn tuân thủ trong bất kỳ hoạt động thâm nhập thị trường nào.” .


Xem thêm:

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *