CZ huy động tiền mặt cho ‘Quỹ phục hồi’ của Binance

Rate this post

CZ gây quỹ cho 'quỹ phục hồi'

Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao (CZ) đã gặp gỡ các nhà đầu tư tại Abu Dhabi vào tuần trước để huy động tiền mặt cho quỹ phục hồi ngành công nghiệp tiền điện tử.

Theo Bloomberg, CZ đã có chuyến công tác tại Abu Dhabi vào tuần trước và gặp gỡ các nhà đầu tư để tìm tiền mặt cho quỹ phục hồi mà sàn giao dịch vừa giới thiệu.

– Quảng cáo –

“CZ đã gặp gỡ các nhà đầu tư ở Abu Dhabi để huy động tiền mặt cho quỹ phục hồi ngành công nghiệp tiền điện tử của Binance. Đây là nỗ lực của CZ nhằm cải thiện niềm tin, tính minh bạch đối với lĩnh vực tiền điện tử,” Bloomberg cho biết.

Thông tin chi tiết về quy mô của quỹ và các dự án hỗ trợ vẫn chưa được quyết định và có thể mất vài tuần trước khi quỹ đi vào hoạt động.

Người phát ngôn của Binance nói với Bloomberg rằng các cuộc thảo luận chủ yếu tập trung vào các vấn đề pháp lý toàn cầu và cách các nhà quản lý Trung Đông “có thể dẫn đầu toàn cầu bằng cách khám phá không gian tiền điện tử.” .

CZ đã gặp nhiều người ủng hộ tiền điện tử, chẳng hạn như Cố vấn An ninh Quốc gia Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất Sheikh Tahnoon Bin Zayed.

CZ cho biết tuần trước rằng Binance đang thiết lập một quỹ phục hồi. Đây là quỹ chuyên giúp đỡ các dự án tiềm năng đang gặp khủng hoảng thanh khoản. CZ cũng kêu gọi các sàn giao dịch khác áp dụng sáu nguyên tắc, bao gồm tránh sử dụng đòn bẩy quá mức, để đảm bảo niềm tin sau sự sụp đổ của sàn giao dịch đối thủ FTX.

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *