CZ nghi ngờ Coinbase có thể gặp rắc rối về tài chính

Rate this post

Giám đốc điều hành Coinbase Brian Armstrong đã dập tắt những lo ngại về tình trạng nắm giữ Bitcoin của công ty sau những nghi ngờ từ Changpeng Zhao (CZ).

– Quảng cáo –

Giám đốc điều hành của Binance đã xóa tweet của tôi, hứa với “làm việc cùng nhau để cải thiện tính minh bạch trong ngành công nghiệp”.

Bài đăng hiện đã bị xóa của CZ đặt ra nghi ngờ về hai tuyên bố về số lượng Bitcoin chính xác do Coinbase nắm giữ.

Đầu tiên là tuyên bố từ Giám đốc điều hành Coinbase Custody Aaron Schnarch nói rằng công ty đã tổ chức 635.000 BTC thay mặt cho Grayscale Bitcoin Trust (GBTC).

Thứ hai là tuyên bố cách đây 4 tháng về việc sàn giao dịch Coinbase nắm giữ ít hơn 600.000 BTC.

Những lo ngại về cả Grayscale và Coinbase bắt đầu nảy sinh khi công ty cũ từ chối cung cấp bằng chứng về việc nắm giữ tiền điện tử của nó.

Người sáng lập Messari Ryan Selkis đã chỉ ra rằng Coinbase đã kiểm toán tài chính của mình chứng minh rằng nó nắm giữ khoảng 2 triệu Bitcoin.

Giám đốc điều hành của Binance cuối cùng đã xóa tweet sau khi nhận được tin nhắn trực tiếp từ Brian Armstrong nêu chi tiết về tài chính.

“Nếu bạn thấy FUD ngoài kia – hãy nhớ rằng, tài chính của chúng tôi là công khai (chúng tôi công khai)” Armstrong làm rõ trong một tweet tiếp theo.

Các tài liệu do CEO cung cấp cho thấy công ty của ông đã nắm giữ khoảng 39,9 tỷ đô la Bitcoin vào cuối quý 3 năm 2022.


Xem thêm:

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *