CZ trả lời câu hỏi của người dùng Binance trong bản tóm tắt năm 2022

Rate this post

Trong một cuộc phỏng vấn vào ngày 27 tháng 12, Changpeng ‘CZ’ Zhao đã trả lời một số câu hỏi liên quan đến sự sụp đổ của FTX và liệu tiền của khách hàng có an toàn trên Binance hay không.

Người đứng đầu Binance đã mổ xẻ những câu hỏi hóc búa và bài học rút ra từ sự sụp đổ của một số công ty tiền điện tử trong một năm ‘khó khăn’.

– Quảng cáo –

Trong khi nhiều câu hỏi khá nhẹ nhàng, bao gồm cả những câu hỏi liệu Zhao có phải là nhà phát minh Bitcoin Satoshi Nakamoto hay không và liệu anh ta có ngủ đủ giấc khi điều hành sàn giao dịch lớn nhất thế giới hay không, vẫn còn những câu hỏi khác. đã thăm dò ý kiến ​​​​của ông chủ Binance để đảm bảo rằng tiền trên Binance vẫn an toàn sau sự cố của FTX.

“Chúng ta có nhiều hơn 100% khoản dự trữ mà chúng tôi nắm giữ thay mặt cho người dùng của mình, vì vậy vui lòng rút tiền bất cứ lúc nào nếu bạn có bất kỳ lo ngại nào.” Ông chủ Binance tự tin trả lời.

Khi được hỏi làm thế nào để quản lý một cuộc khủng hoảng tương tự như cuộc khủng hoảng xảy ra tại FTX, CZ cho biết phòng bệnh hơn chữa bệnh.

“Vì vậy, có một vài quy tắc trong kinh doanh mà bạn không bao giờ được vi phạm. Không bao giờ chạm vào tiền của người dùng. Giữ chúng an toàn, giữ chúng riêng biệt. Điều hành một doanh nghiệp bền vững” – anh nói.

Nó cũng nói thêm rằng nhân viên của Binance “ngủ ngon” vì họ không “chạm vào ranh giới đạo đức”.

Binance có thể sụp đổ như FTX không? Những Điều Bạn Chưa Biết Về Binance

CZ trước đây đã tuyên bố rằng anh ta đã cảnh báo Bankman-Fried thừa nhận những tội ác bị cáo buộc của mình trước khi FTX phá sản.

Những người dùng khác cho biết cuộc phỏng vấn không đề cập đến vai trò của mã thông báo BNB đối với sức khỏe của bảng cân đối kế toán của công ty.

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *