Đã Có Cách Khắc Phục Máy tính xách tay Samsung Bị Đầy Bộ Nhớ

Rate this post

Trên tất cả những dòng sản phẩm Máy tính xách tay bộ nhớ đều có giới hạn. Nếu sử dụng Máy tính xách tay Samsung bị đầy bộ nhớ thì phải làm sao? Yên tâm, chúng tôi sẽ chỉ ra cách khắc phục nhanh chóng. update ngay Tại đây, cùng theo dõi nhé.

vì sao Máy tính xách tay Samsung bị đầy bộ nhớ?

Một trong những lỗi người tiêu dùng thường gặp trên Máy tính xách tay Samsung là tình trạng đầy bộ nhớ. Việc này sẽ khiến chúng ta gặp phiền toái vì không thể lưu ngẫu nhiên dữ liệu nào được nữa. Ví dụ như không thể lưu Hình ảnh selfie, hay video Lúc quay kiên cố sẽ khiến người chơi khó Chịu đúng không?

Vậy đâu là nguyên nhân gây nên tình trạng Samsung bị đầy bộ nhớ? Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới vấn đề này, chủ yếu là do người tiêu dùng thôi. 

  • Do người tiêu dùng sử dụng quá nhiều lưu trữ.
  • Không quản lý lưu trữ khiến bộ nhớ ngày càng tăng.
  • thiết đặt quá nhiều ứng dụng yêu cầu dung tích lớn.

Tại sao điện thoại Samsung bị đầy bộ nhớ?

Máy tính xách tay Samsung báo đầy bộ nhớ thì phải làm sao?

Gặp trường hợp Máy tính xách tay Samsung báo đầy bộ nhớ thì phải làm sao? Dù người chơi sử dụng Máy tính xách tay công nghệ cao cũng vậy, sẽ không thể tránh khỏi tình trạng “Máy tính xách tay báo bộ nhớ đầy”. Hãy cùng Blog siêng năng “bỏ túi” ngay những bí quyết giúp phóng thích bộ nhớ trên Máy tính xách tay Samsung hiệu quả nhất nha.

Cách một: Chuyển dữ liệu lưu trữ đám mây (Google Photos, Driver,..)

người tiêu dùng Rất có thể sử dụng cách chuyển dữ liệu lưu trữ đám mây để giảm dung tích bộ nhớ máy. Đây là cách xử lý bộ nhớ Máy tính xách tay Samsung bị đầy bộ nhớ hiệu quả.

người chơi Rất có thể chọn nhiều tiện ích tương trợ như Google Photos, Google Drive, Mediafire, Dropbox, Skydrive…  Cách sử dụng tiện ích khá đơn giản, người chơi Chỉ Cần đăng ký tài khoản và san sẻ dữ liệu.

Đối với những chiếc Máy tính xách tay có quá nhiều Hình ảnh hoặc video nhưng mà người chơi không muốn xóa? Thì người chơi Rất có thể sao lưu Hình ảnh trên Máy tính xách tay sang Google Photos. Rồi sau đó xóa hết Hình ảnh trên Máy tính xách tay để máy có nhiều không gian lưu trữ hơn. Đây cũng là cách giúp phóng thích bộ nhớ tốt nhất, vừa không mất Hình ảnh, video nhưng mà lại không sợ bộ nhớ đầy.

Riêng mình nhé, mình rất thích “sống ảo”, tuy nhiên bộ nhớ chỉ có 64gb thôi. Không thể nào có đủ bộ nhớ để lưu trữ nhiều hình Hình ảnh, video được. Mình thường sao lưu Hình ảnh lên Google Photos, rồi xóa toàn bộ Hình ảnh trên Máy tính xách tay! Để phóng thích bộ nhớ trên Máy tính xách tay, lúc này Rất có thể thoải mái chụp hình selfie tiếp rồi. sử dụng Máy tính xách tay có dung tích thấp nên phải Chịu thôi >..<.

Cách 2: Chuyển dữ liệu trên Máy tính xách tay ra bộ nhớ ngoài

Ngoài bộ nhớ đám mây người tiêu dùng Rất có thể chọn lưu dữ liệu trên Máy tính xách tay ra bộ nhớ ngoài. Kết nối Máy tính xách tay với Máy tính xách tay, PC, USB.. và tiến hành sao lưu. Sau đó xóa dữ liệu trên Máy tính xách tay là hoàn thành quá trình.

người chơi Rất có thể sử dụng dây cáp để kết nối Máy tính xách tay với Máy tính xách tay/ máy tính. Sau đó sao chép toàn bộ Hình ảnh, video trên Máy tính xách tay sang máy tính để lưu trữ. Đây cũng là một trong những cách thông dụng và được nhiều người chơi lựa chọn. Nhược điểm là Lúc máy tính hư hoặc cài win thời kỳ sẽ dễ dàng mất toàn bộ hình Hình ảnh, video.

Cách 3: Xóa dữ liệu duyệt Web

Trường hợp nếu người chơi không phải là “tính đồ” mê tự sướng nhưng Máy tính xách tay vẫn báo bộ nhớ đầy? Vậy chắc hẵn là do những dữ liệu lưu trên máy (dữ liệu ứng dụng, dữ liệu duyệt web) chiếm nhiều dung tích lưu trữ rồi.

Lúc chúng ta thường xuyên sử dụng Máy tính xách tay để lướt Web. Những trình duyệt này được máy lưu lại Cookie, dữ liệu cache. Sau một thời kì dung tích dữ liệu này đầy lên và chiếm bộ nhớ Máy tính xách tay.

Để giảm thiểu người tiêu dùng nên thường xuyên xóa lịch sử duyệt web, cookie, cache này. Đây là cách xử lý bộ nhớ Máy tính xách tay Samsung bị đầy bộ nhớ hiệu quả.

Cách 4: Xóa bộ nhớ cache và dữ liệu ứng dụng

Một số ứng dụng thường xuyên sử dụng trên Máy tính xách tay được kể tới là Facebook, Google Chrome, Youtube, Zalo… Bộ nhớ cache và dữ liệu những ứng dụng này sẽ nhanh chóng lấp đầy bộ nhớ trên Máy tính xách tay (bộ nhớ sẽ lưu lại tin nhắn, hình Hình ảnh trên, hay thông tin truy cập trên ứng dụng). người chơi nhớ thu dọn chúng nhé:

  • Bước một: Mở monitor trang bị và truy cập vào tính năng thiết đặt => Trên giao diện thiết đặt chọn mở Quản lý ứng dụng.
  • Bước 2: monitor hiển thị danh sách ứng dụng => Chọn ứng dụng cần xóa dữ liệu.
  • Bước 3: Trên cửa sổ hiển thị chọn mục Bộ nhớ => Trên giao diện bộ nhớ chọn Xóa bộ nhớ Cache.

Lưu ý: Sau Lúc xóa hết bộ nhớ cache của ứng dụng thì những dữ liệu, cũng như thông tin đăng nhập cũng mất hết. Nếu người chơi lưu trữ những dữ liệu quan yếu trên ứng dụng thì nên suy nghĩ nhé.

Cách 5: Gỡ bỏ ứng dụng ít hoặc không sử dụng

người tiêu dùng thường thiết đặt nhiều ứng dụng trên Máy tính xách tay. Trong số đó có những ứng dụng game trực tuyến, game 3D chiếm nhiều dung tích bộ nhớ. không giống nhau, những trò chơi như liên quân, PUBG,.. sẽ chiếm rất nhiều dung tích máy. Vì game nặng thì sẽ chiếm rất nhiều dung tích của bộ nhớ, nếu người chơi không chơi game thì nên xóa bớt nhé.

Chúng ta nên rà soát những ứng dụng ít hoặc không sử dụng để xóa bỏ. Việc làm này sẽ phóng thích bộ nhớ đầy trên trang bị Samsung.

Cách 6: Khôi phục thiết đặt gốc

Khôi phục lại thiết đặt gốc giúp người chơi khắc phục nhiều lỗi trên trên Máy tính xách tay & giúp phóng thích tất cả bộ nhớ. Tuy nhiên sau Lúc thực hiện trang bị được đưa về trạng thái thuở đầu của nhà sinh sản. Vì vậy người tiêu dùng hãy sao lưu những dữ liệu quan yếu.

Khôi phục cài đặt gốc để giải phóng bộ nhớ trên điện thoại Samsung

Dù bộ nhớ trên Máy tính xách tay Samsung là 32GB, 64GB, 128GB… thì cũng sẽ tới lúc bị đầy. Do vậy trong quá trình sử dụng chúng ta nên thường xuyên quản lý dữ liệu. người chơi Rất có thể ứng dụng hiệu quả với 6 cách khắc phục Máy tính xách tay Samsung bị đầy bộ nhớ trên đây.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.