Đã đến lúc hành động! Ngày phát hành

Rate this post

Xếp hàng cho bản phát hành cuối cùng trong tuần này là Tokyo Revengers Phần 2 Tập 7. Đã có nhiều tình huống hỗn loạn trong quá khứ, nhưng không có gì giống như thế này diễn ra ngay tại đây. Vì vậy, bây giờ là thời điểm mà cuộc chiến cuối cùng vẫn tiếp tục. Tập cuối cho thấy Chifuyu đã bị mắc bẫy bởi Hanma và Kisaki. Và Takemichi đã có kế hoạch để vượt qua sự hỗn loạn này. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về tập phim mới nhất.

Trong cốt truyện sau đây, người hâm mộ sẽ biết rằng có rất nhiều trận chiến đã diễn ra lần trước. Và một nữa sắp bắt đầu lần này. Sẽ rất thú vị để xem điều này sẽ kết thúc ở đâu.

Tokyo Revengers Phần 2 Tập 7

Tokyo Revengers Phần 2 Tập 7: Điều Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Tiêu đề và chi tiết cốt truyện của tập phim mới chưa được công khai. Vì vậy, người hâm mộ sẽ phải chờ một thời gian để nắm bắt những gì sẽ xảy ra tiếp theo. Đối với cốt truyện sắp tới, chúng ta có thể bắt kịp cuộc trò chuyện giữa Takemichi và Taiju. Người ta thấy rằng Takemichi đang nói chuyện với Taiju về việc tiết lộ tất cả bí mật của mình. Bây giờ chủ đề được đưa ra, chắc chắn rằng anh ấy sẽ sử dụng ý tưởng này vào một lúc nào đó.

Về sau, người hâm mộ cũng có thể hy vọng thấy Hakkai cố gắng thoát ra khỏi tình thế tiến thoái lưỡng nan kỳ lạ này. Ngay bây giờ, anh ta đang trên bờ vực phá vỡ cuộc chiến cuối cùng. Nhưng bây giờ là lúc một cuộc chiến sẽ nổ ra từ sự hỗn loạn này.

Tokyo Revengers Phần 2 Tập 5

Tóm tắt tập trước!

Tiêu đề của Tokyo Revengers Season 2 Tập 6 là “Whip Up Morale.” Tập phim bắt đầu với cảnh Takemichi cuối cùng cũng vào trong nhà thờ. Nhưng biết rằng ở đây không an toàn, Hakkai, Taiju và Hanma quyết định ở lại bên ngoài. Nếu có chuyện gì xảy ra, họ sẽ chạy vào trong để cứu anh ta. Sau đó, một sự phản bội xảy ra, Hanma và Kisaki gài bẫy Chifuyu và rời khỏi nơi này. Bên trong, Takemichi đã cứu Taiju, người đang bị đâm bởi Hakkai.

Taiju đã rất tức giận vì điều này và đe dọa rằng anh ấy sẽ tiết lộ tất cả bí mật của Hakkai khi kết thúc nó. Tuy nhiên, chúng ta thấy rằng Yuzuha hiện đang cố gắng giết Taiju một mình. Hành động cuối cùng của tập phim là tất cả về việc Takemichi cứu bất kỳ loại rủi ro nào xảy ra. Nhân vật chính biết rằng Yuzuha là người đã giết Taiju trong dòng thời gian ban đầu. Do đó, MC nghĩ rằng anh ta có thể sử dụng điều này để kiểm soát bản năng của Hakkai.

Tokyo Revengers Phần 2 Tập 7

Tokyo Revengers Season 2 Tập 7: Ngày phát hành

Chà, tập mới sẽ ra mắt trong hai ngày tới. Người hâm mộ sẽ có thể bắt gặp cái mới khi rất nhiều mất mát cho Hanagaki. Vì vậy, ngày phát hành cuối cùng của Tokyo Revengers Phần 2 Tập 7 là ngày 18 tháng 2 năm 2023. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các tập của anime trên các trang chính thức của Disney+. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm chi tiết về điều này. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *