Đa giác (MATIC) cho thấy nó là một lực lượng trên biểu đồ và trên chuỗi; Đây là lý do tại sao

Rate this post

  • MATIC phục hồi với khối lượng lớn khi giá phá vỡ trên 1 đô la sau một thời gian khi những con bò đực để mắt tới 1,3 đô la.
  • Giá của MATIC, cả trên biểu đồ và trên chuỗi, cho thấy nó đã có một thị phần hợp lý trong thị trường gấu và sẽ tiếp tục nở rộ như thế nào.
  • Giá DOGE vẫn mạnh trong khung thời gian hàng ngày khi giá giao dịch trên Đường trung bình động theo cấp số nhân (EMA) 50 và 200.

Giá Polygon (MATIC) gần đây đã cho thấy một số hành động giá tuyệt vời khi giá tăng lên mức cao 1 đô la và vượt qua khu vực này đã được chứng minh là một điểm khó phá vỡ trong thời gian gần đây đối với giá Polygon (MATIC). Thị trường tiền điện tử đã được hưởng một chút nhẹ nhõm trên tất cả các tài sản, với Bitcoin (BTC) cho thấy sức kéo tuyệt vời, tập hợp và kéo thị trường. Sự phục hồi và sức mạnh của Polygon (MATIC) đã chứng minh điều ngược lại, một trong những dự án mà nhiều nhà giao dịch và nhà đầu tư quan tâm tích lũy. (Dữ liệu từ Binance)

Phân tích giá đa giác (MATIC) trên biểu đồ hàng tuần

Tuần qua đã chứng kiến ​​nhiều altcoin tiếp tục tạo ra mức tăng hơn 200% trong 7 ngày qua khi thoát ra khỏi phong trào giới hạn phạm vi của chúng, vì nhiều người tin rằng nhiều hy vọng có thể sẽ xuất hiện trong không gian tiền điện tử một lần nữa.

Tuần mới có vẻ hơi hoài nghi, nhưng mọi thứ đang bắt đầu hình thành và có vẻ hứa hẹn hơn đối với một số altcoin, như BAND, tăng hơn 100% trong vòng chưa đầy 24 giờ, cho thấy hành động giá và khối lượng cho các lệnh mua. Giá của MATIC cũng không bị tụt lại, vì nó nhằm mục đích tăng cao hơn, giữ các lệnh bán ở vùng 0,85 đô la.

Sau khi giảm từ mức cao nhất là $ 3 vài tháng trở lại đây, giá MATIC đã phải đấu tranh rất nhiều để kéo khỏi một đợt phục hồi khiến nhiều người phấn khích, thu hút sự chú ý của nó từ các nhà đầu tư, thương nhân và các giao dịch hợp tác.

Giá MATIC đã chứng kiến ​​giao dịch của nó ở mức thấp $ 0,35 trên biểu đồ hàng tuần; giá tăng nhanh chóng khỏi khu vực này khi giá tăng trở lại vùng 1 đô la, nơi nó bị từ chối xuống vùng 0,77 đô la. Tuy nhiên, giá đã bật lên từ đây sau khi hình thành hỗ trợ mạnh lên vùng 0,95 đô la khi giá đặt mục tiêu tăng vượt qua 1,3 đô la

Mức kháng cự hàng tuần đối với giá MATIC – $ 1,3.

Hỗ trợ hàng tuần cho giá MATIC – $ 0,85.

Phân tích giá của MATIC trên biểu đồ hàng ngày (1D)

Biểu đồ giá MATIC hàng ngày | Nguồn: MATICUSDT Trên Tradingview.com

Trong khung thời gian hàng ngày, giá MATIC tiếp tục có vẻ mạnh khi giá vượt ra khỏi phạm vi chuyển động giá của nó lên mức cao nhất là 1 đô la vì giá hướng tới một cuộc biểu tình lên mức cao hàng ngày là 1,3 đô la, nơi giá có thể đối mặt với mức kháng cự lớn đối với phá vỡ cao hơn.

Giá MATIC giao dịch ở mức 1,12 đô la trên đường 50 và 200 EMA, điều này cho thấy dấu hiệu giảm tốt đối với giá của MATIC trong khung thời gian hàng ngày. Giá $ 0,9 và $ 0,85 tương ứng với giá trị của các đường EMA đóng vai trò hỗ trợ cho giá.

Mức kháng cự hàng ngày đối với giá MATIC – $ 1,3.

Hỗ trợ hàng ngày cho giá MATIC – $ 0,9- $ 0,85.

Phân tích Onchain của MATIC

Phân tích giá theo chuỗi của MATIC | Nguồn: Trên Messari.io

Giá MATIC từ phân tích trên chuỗi có vẻ tốt hơn mặc dù đã giảm hơn 60%. MATIC đã tăng trưởng giá không đổi trong 3 tháng và tạo ra lợi tức đầu tư (ROI) hợp lý cho các tài sản nắm giữ.

Featured Image From zipmex, Charts From Tradingview and Messari

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *