Đa giác (MATIC) Giá tăng do cá voi cung cấp nhiên liệu

Rate this post

Polygon (MATIC) là một trong những người chiến thắng lớn nhất trên thị trường tiền điện tử hiện nay, với mức tăng giá 15% trong 24 giờ qua. Như NewsBTC đã đưa tin ngày hôm qua, MATIC đã đưa ra tín hiệu vàng chéo trên biểu đồ hàng ngày một vài ngày trước.

Lần cuối cùng MATICUSD đăng tín hiệu giao dịch quan trọng này trên biểu đồ hàng ngày, đồng altcoin này đã ghi nhận một đợt phục hồi lớn hơn 13.000%.

MATIC đã giao dịch trong kênh đi ngang từ giữa tháng Bảy. Sau khi chữ thập vàng hình thành vào ngày 20/10, MATIC đã cho thấy sức mạnh không hề nhỏ. Tuy nhiên, sự bứt phá bùng nổ từ kênh đi ngang được kích hoạt bởi các nguyên tắc cơ bản và có thể là cá voi đang hớt váng MATIC.

Đa giác MATIC USD
MATIC bùng nổ. Nguồn: TradingView

Sau thông báo rằng META sẽ sử dụng Polygon cho Instagram NFTs, giá đã tăng hơn 20% trong vòng một ngày và có thể vượt qua mức cao nhất trong 4 tháng là 1,06 đô la.

Không có gì đáng ngạc nhiên, sau động thái bùng nổ của Polygon (MATIC), chỉ số RSI hiện đang ở mức 75 và do đó nằm trong vùng quá mua. Do đó, việc kiểm tra lại mức 1,06 đô la sẽ có lợi cho thị trường trước khi đà tăng có thể tiếp tục.

Trong khi đó, công ty phân tích trực tuyến Sanitment đã công bố dữ liệu cho thấy cá voi đã chạy trước máy bơm. Trong một phân tích, Santiment nói rằng “sự gia tăng đột biến vào giữa tháng 10 trong số cá voi nắm giữ ở Polygon lên tới 10 triệu USD + $ MATIC có thể đã báo trước điều này”.

Về động thái gần đây, Santiment nói rằng ngày hôm qua “đánh dấu số tiền cao nhất là $ 100k + giao dịch cá voi kể từ ngày 11 tháng 2”.

Polygon MATIC
Cá voi dẫn đầu cuộc biểu tình. Nguồn: Saintly

Các nguyên tắc cơ bản của Đa giác sao lưu Sự tiếp tục của Cuộc đua MATIC

Đáng chú ý nhất, các thông báo gần đây từ Instagram và JPMorgan đã thu hút sự chú ý của Polygon (MATIC). Tuy nhiên, danh sách các đối tác nổi tiếng của Polygon gần đây đang tăng nhanh. Đặc biệt, thông báo của Meta đã gây xôn xao vì Polygon sẽ là đối tác đầu tiên trong không gian NFT cho Instagram, như Bitcoinist đã báo cáo.

Tuy nhiên, không kém phần giật gân, đó là thông báo của JP Morgan về giao dịch trực tiếp đầu tiên của họ trị giá khoảng 71.000 đô la trên một blockchain công khai sử dụng Polygon.

Ngoài ra, Polygon gần đây đã thiết lập một kỷ lục mới với 6 triệu ví đang hoạt động. Đặc biệt là sự hợp tác với Reddit đã đóng một vai trò quan trọng trong thành công này.

Tuy nhiên, danh sách của các đối tác Polygon nổi tiếng còn lâu hơn nữa. Họ bao gồm Robinhood, Starbucks, Walt Disney Co, Stripe, eBay, NFL, Circle, Tether, Adidas, Prada, Adobe, Liverpool FC, Telefonica, Sequoia Capital, ApeCoin, Givenchy, Bulgari, SportFive, ShoppingIO, Mercedes-Benz Group, BitPay , Axelar và nhiều hơn nữa.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *