Đa giác thấy khối lượng giao dịch lớn trong 24 giờ qua

Rate this post

Mạng Polygon hiện đang được thắp sáng như đèn Giáng sinh sau một số tin tức tích cực về MATIC liên quan đến một số tên tuổi lớn nhất trong ngành tài chính và truyền thông xã hội.

Đối với người mới bắt đầu, người dùng Instagram sẽ sớm có khả năng đúc, trưng bày và thậm chí bán mã thông báo không thể thay thế (NFT) sưu tầm thông qua mạng blockchain.

Hai ngày trước, Meta, chủ sở hữu của nền tảng truyền thông xã hội, đã thông báo rằng họ sẽ sớm thử nghiệm chức năng này cho một số ít người sáng tạo ở Hoa Kỳ trước khi mở rộng sang các quốc gia khác.

Trong khi đó, nhà lãnh đạo toàn cầu về dịch vụ tài chính JPMorgan Chase thực hiện thành công giao dịch trực tiếp đầu tiên của nó trên blockchain phù hợp với Người giám hộ dự án của Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS).

Tổ chức tài chính mang tính biểu tượng đã tận dụng phí giao dịch rẻ của mạng Polygon để phát hành và giao dịch tài sản mã hóa trong nỗ lực đầu tiên của mình trong việc khám phá lĩnh vực ngân hàng Tài chính phi tập trung (DeFi).

Đa giác phản hồi theo đó

MATIC, tiền điện tử gốc của hệ thống blockchain đã chứng kiến ​​một cuộc biểu tình chưa từng có sau những phát triển được đề cập ở trên, tăng gần 30% trong bảy ngày qua.

Theo theo dõi từ Coingeckoaltcoin này đang đổi chủ ở mức 1,21 đô la vào thời điểm báo chí và đã tăng hơn 8% trong 24 giờ qua.

Trên biểu đồ hai tuần và hàng tháng, đồng tiền kỹ thuật số do Polygon sở hữu đã tăng lần lượt 45,4% và 42%.

Nó cũng đã chứng kiến ​​dòng vốn đáng kể khi nó tăng định giá tổng thểhiện đang ở mức 10,73 tỷ đô la, tăng hơn 22% – đủ để tài sản duy trì thứ hạng 11thứ tự tiền điện tử lớn nhất về giá trị vốn hóa thị trường.

MATIC cũng giảm mức lỗ tính đến thời điểm hiện tại chỉ còn 37,2% mặc dù vẫn giảm gần 59% so với giá trị cao nhất mọi thời đại (ATH) vào ngày 27 tháng 12 năm 2021 là 2,92 đô la.

Cá voi MATIC di chuyển

Trong 24 giờ qua, mạng Polygon rơi vào tình trạng điên cuồng khi khối lượng giao dịch liên quan đến cá voi tăng vọt, hiện đang được coi là cao nhất trong khung thời gian tám tháng.

Nhưng đi sâu vào dữ liệu liên quan đã tiết lộ một số cá voi có thể đã bắt đầu tích lũy mã thông báo MATIC sớm nhất là hai tuần trước với dự đoán về sự gia tăng lớn được thể hiện bởi tiền điện tử ngay bây giờ.

Có vẻ như một số nhà đầu tư này đã định thời gian giao dịch của họ để thu được lợi nhuận lớn hơn, về cơ bản, là mục tiêu cuối cùng trong không gian tiền điện tử.

Điều này được chứng minh bằng sự sụt giảm mạnh nguồn cung tiền điện tử giữa các nền tảng trao đổi lớn vào ngày 11 tháng 10 năm ngoái.

MATIC total market cap at $10.5 billion on the weekly chart | Featured image from Analytics Insight, Chart: TradingView.com

Disclaimer: The analysis represents the author's personal understanding of the crypto market and should not be construed as investment advice.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *