Đã xuất hiện tính năng mới giúp chống lại cả buff bẩn và hack đồ, Top 1 Thách Đấu “nhái” nhìn là biết ngay!

Rate this post

Đối với game thủ Liên Quân, hai từ “buff bẩn” thực sự là nỗi ám ảnh khi chiêu trò này đã diễn ra trong nhiều mùa xếp hạng, biến rank xếp hạng trở thành nơi gian lận của những game thủ điêu luyện. cũng phải nói lời chào. Dirty buff là một thuật ngữ trong cộng đồng game để chỉ những người chơi gian lận xếp hạng hoặc sử dụng thủ thuật để sửa trận đấu bằng cách sử dụng tài khoản phụ của họ để tạo ra chiến thắng. liên tiếp, giúp tạo thành tích cho tài khoản chính hoặc cày thuê cho người khác.

Liên Quân Mobile: Xuất hiện tính năng mới giúp chống cả buff bẩn và hack đồ, các Thách Đấu giả top 1 nhìn là biết ngay!  - Ảnh 1.

Các trận đấu buff bẩn chỉ kéo dài vài phút

Đỉnh điểm nhất là việc các Top Challengers ở các mùa giải trước đều sở hữu hàng nghìn ngôi sao, điều mà nếu chơi bằng thực lực thì không thể làm được. Chính vì vậy mà nhiều game thủ ngán ngẩm với việc leo rank và tranh giành các vị trí cao trên bảng xếp hạng Challenger vì không thể cạnh tranh được với các gian lận. Điều này khiến các game thủ lão luyện ngán ngẩm và từ bỏ việc leo top bảng xếp hạng cũng như trực tiếp khiến rank Việt ngày càng trở nên hỗn tạp và mất cân bằng.

Liên Quân Mobile: Xuất hiện tính năng mới giúp chống cả buff bẩn và hack đồ, các Thách Đấu giả top 1 nhìn là biết ngay!  - Ảnh 2.

Đối với game thủ Liên Quân, Kẻ Thách Đấu ngàn sao chỉ là một thứ buff bẩn

Theo thông tin mới nhất từ ​​MCTN Liên Quân, sắp tới đây sẽ có thêm một tính năng mới mang tên “Quân Chiến” giúp game thủ có thể theo dõi các trận đấu. của bạn bè hoặc những game thủ có thứ hạng cao trên các máy chủ khu vực trong thời gian thực. Lối vào dành cho khán giả ở góc trên bên phải của sảnh.

Nói một cách đơn giản, đây là tính năng mà khán giả theo dõi trận đấu tương tự như trong các giải đấu. Từ đây, game thủ có thể dễ dàng phát hiện ra các buff bẩn, hack bản đồ và các hình thức gian lận khác nếu chúng thực sự xuất hiện.

Liên Quân Mobile: Xuất hiện tính năng mới giúp chống cả buff bẩn và hack đồ, các Thách Đấu giả top 1 nhìn là biết ngay!  - Ảnh 3.

Tính năng khán giả trong game gốc Liên Quân – Vương Giả Vinh Diệu

Đây là một tính năng khá hữu ích để phát hiện gian lận đối với những game thủ có thứ hạng cao, chẳng hạn như Challenger hàng đầu. Nếu như trước đây, game thủ chỉ có thể nhận ra những trò buff bẩn, gian lận thông thường qua những thông số bất thường, trong khi lịch sử game dễ bị ẩn đi… thì với tính năng mới này, những trò gian lận sẽ lộ diện. hình thức ban đầu vì cộng đồng có thể dễ dàng nhìn thấy diễn biến của trận đấu.

Một ưu điểm nữa của tính năng này là có thể theo dõi những game thủ có kỹ năng cao, những game thủ chuyên nghiệp xử lý kỹ năng, di chuyển… từ đó nâng cao trình độ. Dự kiến, tính năng mới này sẽ sớm được áp dụng trong Liên Quân phiên bản chính thức.

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/lien-quan-mobile-xuat-hien-tinh-nang-moi-giup-chong-ca-buff-ban-lan-hack-map-top-1-thach-dau-rom- nhin-vao-biet-ngay-20220322144153142.chn

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.