Dai Miyamoto, Chifuyu Matsuno và những người khác Giành giải thưởng Magademy 2022

Rate this post

Trang web chính thức của Giải thưởng Magademy đã công bố những người chiến thắng cho giải thưởng phiên bản 2022 vào ngày 15 tháng 3 năm 2023.

Đại Miyamoto từ KHỔNG LỒ XANH đăng quang với giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất vì đã truyền cảm hứng cho độc giả bằng sự chăm chỉ và niềm tin của mình, trong khi Inori Yuitsuka từ Người nhận huy chương đóng gói giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất vì có ảnh hưởng tích cực đến những người xung quanh và có sức mạnh kéo mọi người lại gần nhau.

Những người chiến thắng cũng đã bình luận về chiến thắng lớn của họ. Kiểm tra chúng dưới đây:

Giải thưởng Magademy 2022

Đại Miyamoto:

Xin chào tất cả mọi người. Tên tôi là Dai Miyamoto! Tôi đã nhận được giải thưởng Nam diễn viên xuất sắc nhất danh giá trước khi trở thành người chơi nhạc jazz giỏi nhất thế giới! Tôi rất hạnh phúc! Tôi nợ tất cả những thành viên mà tôi đã chơi cùng, những người đã ủng hộ tôi, khán giả và độc giả. Tôi sẽ tiếp tục chơi, vì vậy hãy giữ liên lạc với tôi!

Inori Yuitsuka:

Tên tôi là Inori Yui. Tôi là vận động viên trượt băng nghệ thuật trong đội đơn nữ. Sau giờ học, tôi đến sân trượt băng và tập luyện chăm chỉ với giáo viên của mình để thực hiện cú nhảy ba vòng Lutz. Khi tôi trượt băng, tôi thích nhìn thấy khuôn mặt tươi cười của những người trượt ván sau màn trình diễn và được họ bắt tay.
Khi tôi có thể lên bục, tôi rất vui vì tôi đã có thể làm được điều đó khi tôi luyện tập với giáo viên của mình và tôi rất vui khi nhiều người vui khi gặp tôi. Nhưng khi tôi không thể làm tốt, tôi cảm thấy buồn.
Vào những lúc đó, Tsukasa-sensei, người mà tôi luôn luyện tập cùng, đã khen ngợi tôi trong suốt quá trình luyện tập, nói rằng: “Em đã làm hết sức mình.
Điều đó làm tôi vui, nhưng tôi cảm thấy hơi xấu hổ khi anh ấy khen tôi khi tôi làm chưa tốt. Nhưng tôi cũng rất vui khi nhận được giải thưởng vì đã làm hết sức mình, như tôi đã làm được ngày hôm nay. Thật tiếc là tôi không thể tham gia ngày hôm nay vì bận tập huấn.
Tôi thực sự muốn nhận chiếc cúp trực tiếp. Tôi rất mong nhận được nó ở nhà.
Tôi sẽ cố gắng hết sức để giành được nhiều huy chương hơn trong các cuộc thi trượt băng kể từ bây giờ!

Những người chiến thắng khác bao gồm:

Giải Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất

Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất

Người chiến thắng: Chifuyu Matsuno (Tokyo Revengers)

đề cử:

  • haku (Yona của bình minh)
  • Meguru Bachira (BLUELOCK)
  • Chifuyu Matsuno (Tokyo Revenger)

Giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất

Nữ phụ xuất sắc nhất

Người chiến thắng: Haibara AiTrường hợp đóng cửa)

đề cử:

  • Haibara AiTrường hợp đóng cửa)
  • dương xỉ (Freeze: Beyond Journey’s End)
  • Bố (Đừng gọi nó là bí ẩn)

Giải tân binh của năm

Giải đặc biệt của ban giám khảo

Người chiến thắng: Tình yêu (Gachiakuta)

Giải đặc biệt của ban giám khảo

Giải đặc biệt của Ban giám khảo Magademy Awards 2022

Người chiến thắng: chiikawa

Các đề cử cho Giải thưởng Magademy 2022 được lựa chọn dựa trên các nhân vật do người hâm mộ giới thiệu trên trang web chính thức và Twitter từ ngày 12 tháng 12 năm 2022 đến ngày 4 tháng 1 năm 2023.

Giải thưởng Magademy, được thành lập vào năm 2021, nhằm mục đích bày tỏ lòng biết ơn và sự tôn trọng đối với các nhân vật manga, phát triển ‘văn hóa ca ngợi các nhân vật’ vượt qua ranh giới của các công ty và vị trí, đồng thời hỗ trợ họ tiến xa hơn.

Nguồn: Trang web chính thức

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *