Đảm bảo 90% APY thuyết phục ADA, TAMA, và Decentral và Chủ sở hữu đầu tư

Rate this post

Khi lợi suất từ ​​các khoản đầu tư truyền thống như cổ phiếu và trái phiếu giảm gần đây, các nhà đầu tư đã bắt đầu chuyển sang tiền điện tử.

Oryen có rất nhiều thứ để cung cấp cho các nhà đầu tư. Là một công ty mới, nó đang nhanh chóng tạo dựng được tên tuổi của mình trong ngành. Nó hứa hẹn một APY được đảm bảo 90%, cao hơn nhiều so với các giao thức đặt cược khác. Điều này, kết hợp với thực tế là các chủ sở hữu lớn của ADA, TAMA và Decentraland đã đầu tư vào Oryen, khiến nó trở thành một lựa chọn rất hấp dẫn cho những người muốn đầu tư vào một tài sản tiền điện tử đầy hứa hẹn.

Đợt bán ICO của Oryen đã bắt đầu cách đây một tháng, nhưng giá trị mã thông báo của nó đã tăng gấp đôi. $ ORY có gì độc đáo?

Hiểu về mạng Oryen

Mạng Oryen được tạo ra để cung cấp một cách dễ dàng để tạo thu nhập thụ động bằng cách nắm giữ mã thông báo. Giao thức tự động đặt cược của Oryen có các tính năng gộp giúp việc đặt cược hiệu quả hơn. Hơn nữa, nó tuyên bố cung cấp APY cố định cao nhất trên thị trường ở mức 90%.

Giao thức dự trữ 2% mỗi lần mua $ ORY và 4% mỗi lần bán trong ví Giá trị không có rủi ro, một cơ chế dự trữ riêng biệt nhằm thúc đẩy tính thanh khoản. Ví RFV đảm bảo rằng giao thức luôn có đủ tiền cho giải thưởng, duy trì sự ổn định về giá và giảm rủi ro giảm giá.

Nhu cầu tăng ồ ạt đối với Oryen hàng ngày, điều chỉnh giá hợp lý. Do đó, $ ORY đã tăng 100%.

Các nhà phân tích đã ca ngợi cấu trúc bán trước của Oryen vì bản chất năng động của nó, không phổ biến trong ngành.

Giá ORY sẽ tăng đều đặn hàng tuần. Đồng thời, tiền thưởng sẽ bắt đầu giảm. Do đó, các nhà đầu tư hành động càng nhanh thì lợi nhuận càng cao mà họ đảm bảo cho chính mình.

ADA là gì?

Cardano (ADA) đang trở thành một trong những tài sản blockchain mở rộng nhanh chóng nhất trong thị trường tiền điện tử. Kể từ khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 2015, ADA đã là một trong mười công ty hàng đầu theo giá trị vốn hóa thị trường và đã gây được sự chú ý đáng kể. Công nghệ của nó đang phát triển nhanh chóng và nhằm mục đích cạnh tranh với Ethereum bằng cách xây dựng một hệ sinh thái blockchain rộng lớn.

Một ý tưởng chính của Cardano là kiến ​​trúc blockchain Proof-of-Stake (PoS), trong đó ADA được đặt vào mạng lưới để hỗ trợ “các nhà khai thác cổ phần” xác minh đúng các giao dịch trên blockchain. Những người đặt cược ADA vào chuỗi khối sẽ nhận được nhiều mã thông báo hơn.

TAMA là gì?

Tamadoge là một loại tiền điện tử giảm phát, nơi người chơi cạnh tranh để leo lên bảng xếp hạng bằng cách tích lũy Dogepoints. Sau mỗi tháng, những người dùng có Dogepoints cao nhất có thể nhận giải thưởng từ Dogepool hàng tháng.

Tamadoge (TAMA) là mã thông báo điểm vào của Tamaverse, nơi người dùng có thể đúc, lai tạo và chiến đấu với các sinh vật Tamadoge của họ trong Metaverse.

Decentraland là gì?

Decentraland là nền tảng thực tế ảo (VR) 3D tiên phong cung cấp cho người dùng nhiều trải nghiệm VR có thể tương tác, chẳng hạn như chơi game, sự kiện, mô phỏng và cộng tác. Người dùng có thể đăng nhập vào Decentraland và ghé thăm bất kỳ địa điểm nào tổ chức các sự kiện và hoạt động.

MANA, đơn vị tiền tệ tự nhiên của Decentraland, được sử dụng để mua đất trên nền tảng Decentraland. Khi bạn mua đất ở Decentraland, bạn có được một hợp đồng thông minh cấp cho bạn quyền sở hữu duy nhất đối với nền đất đó. Sau đó, bạn có thể tạo, bán hoặc trao đổi nó với người khác.

Takeaway cuối cùng

Các chủ sở hữu của ORY tự tin vào khả năng thành công của dự án và điều này được thể hiện qua sự hỗ trợ mạnh mẽ từ các chủ sở hữu ADA, TAMA và MANA. Với một cộng đồng mạnh mẽ ủng hộ nó, ORY đã sẵn sàng để thành công.

Tìm hiểu thêm tại đây:
Tham gia Presale: https://presale.oryennetwork.io/register
Trang web: https://oryennetwork.io/

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Đây là một bài đăng thông cáo báo chí. Coinpedia không xác nhận hoặc chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung, tính chính xác, chất lượng, quảng cáo, sản phẩm hoặc các tài liệu khác trên trang này. Người đọc nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty.

Bài viết này có hữu ích không?

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *