Đạn gặp cưa máy trong Sự kiện Nữ thần chiến thắng: NIKKE Game’s Chainsaw Man – Sự quan tâm

Rate this post

Game cũng ra mắt phiên bản PC


Một trong những trò chơi di động mới lớn nhất đang hợp tác với một trong những bộ anime mới lớn nhất. Cấp độ vô hạn Nữ thần chiến thắng: NOD trò chơi điện thoại thông minh ra mắt một người đàn ông cưa máy sự kiện chéo vào thứ Tư, sẽ diễn ra từ ngày 22 tháng 2 đến ngày 14 tháng 3.

Tiêu đề rất đơn giản: “BULLET X CHAINSAW.” của NIKKE lối chơi kết hợp thu thập thẻ gacha với lối chơi kiểu game bắn súng, trong khi người đàn ông cưa máy kể về một anh chàng có thể biến đầu mình thành một cái cưa máy. Tuy nhiên, chỉ có các cô gái được phép trong thế giới của KHÔNG, dường như. Mặc dù người đàn ông cưa máy nhân vật chính Denji và đồng nghiệp của anh ấy Aki sẽ hướng dẫn người chơi thông qua câu chuyện sự kiện, chỉ có những người phụ nữ là những nhân vật có thể chơi được: Sức mạnh quỷ máu, người cố vấn của Aki, Himeno và thủ lĩnh Makima của họ.

Trò chơi bắt đầu phát trực tuyến đoạn giới thiệu xem trước nghệ thuật nhân vật:


Trò chơi cũng đã ra mắt phiên bản PC vào thứ Tư với đăng nhập một tài khoản và chơi chéo với thiết bị di động. Sân chơi, bản đồ và hình nền của trò chơi đã được mở rộng để phù hợp với tỷ lệ khung hình rộng hơn của màn hình PC, cùng với độ phân giải nâng cao cho nghệ thuật 2D.

Trò chơi đã ra mắt toàn cầu trên các thiết bị iOS và Android vào ngày 4 tháng 11.

Nguồn: Thông cáo báo chí


Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *