Đăng ký ngay hôm nay cho TRON Grand Hackathon Aka “HackaTRON” Season 4

Rate this post

Geneva, Thụy Sĩ, ngày 1 tháng 2 năm 2023, Chainwire

Phần 4 của TRON Grand Hackathon đã bắt đầu! Thời gian nộp bài kéo dài từ ngày 1 tháng 2 đến ngày 15 tháng 4 năm 2023, với những người chiến thắng sẽ được công bố vào ngày 15 tháng 5 năm 2023. Một số giám khảo và đối tác sẽ quay lại từ Phần 3 để đưa ra phân tích chuyên môn của họ cho các nhóm đang phát triển giải pháp mới, dựa trên các giải pháp hiện có các dự án hoặc khởi chạy các sáng kiến ​​blockchain thân thiện với môi trường. Kỳ vọng cao sau thành công của Phần 3.

Nếu bạn là người đam mê blockchain, nhà phát triển hoặc doanh nhân, thì bạn sẽ không muốn bỏ lỡ tất cả những gì Phần 4 có trong cửa hàng. Được đồng tài trợ bởi TRON và Huobi, cuộc thi hackathon này có tổng giải thưởng lên tới 500.000 USDD và chắc chắn sẽ là một trong những sự kiện trao quyền nhiều nhất vào năm 2023.

Dưới đây là những điều cơ bản về những điều bạn cần biết về HackaTRON Season 4.

Lợi ích khi tham gia Hackathon

Tham gia hackathons có lợi cho cả nhà phát triển và doanh nhân. Nó mang lại cho họ cơ hội kết nối mạng và kinh nghiệm thực tế khi làm việc với các công nghệ mới như chuỗi khối hoặc dành thời gian để phát triển hợp đồng thông minh cho một sản phẩm khả thi tối thiểu. Cam kết thúc đẩy tiến độ cho các nhà phát triển đầy tham vọng và các công ty khởi nghiệp đầy hy vọng. Hackathons là một cách tuyệt vời để đoàn kết và thách thức một nhóm có mục đích và thời hạn trong khi phát triển các kỹ năng mới và vui vẻ cùng nhau! Như thể điều đó vẫn chưa đủ khuyến khích, việc cạnh tranh trong hackathons cũng mang đến cho các đội cơ hội giành được một số giải thưởng tuyệt vời như giải thưởng 500.000 USDD sẽ giành được trong Phần 4 của HackaTRON.

Người chiến thắng sẽ có trạng thái ưu tiên cho danh sách tiềm năng trên Huobi.com và cũng sẽ đủ điều kiện để nộp đơn xin tài trợ từ TRON DAO mạo hiểmĐầu tư mạo hiểm Huobi. Đây là những đặc quyền vô giá dành cho những người chiến thắng có thể mở đường cho sự tiến bộ đáng kể trong các dự án của họ.

Mong đợi gì khi tham gia HackaTRON?

Bằng cách tham gia HackaTRON, các nhóm phát triển các ứng dụng phi tập trung để cạnh tranh ở một trong sáu đường đua: Web3, DeFi, GameFi, NFT, Builder và Eco-Friendly.

Mùa này, “Builder Track” mới và được tạo cho các dự án quay trở lại đang tiếp tục phát triển trên TRON/BTTC với các bản cập nhật quan trọng cho dự án của họ. Để tham gia Builder Track, các dự án trước đó phải tham gia Hackathon, cập nhật tài liệu với các tính năng mới được xác định rõ ràng và chưa có cam kết đầu tư từ TRON DAO mạo hiểm.

“Đường đua thân thiện với môi trường” cũng mới và nhằm mục đích khuyến khích người tham gia tham gia TRON trong sứ mệnh thúc đẩy ngành công nghiệp blockchain hướng tới sự bền vững và quản lý môi trường thông qua Sáng kiến ​​Khí hậu TRON.

DoraHacksmột cộng đồng phát triển Web3 tham gia với nhiều chuỗi khối khác nhau để khuyến khích các nhà đổi mới “BUIDL” với công nghệ chuỗi khối, là đối tác mới cho Phần 4 và sẽ được sử dụng làm diễn đàn dành cho nhà phát triển.

Nhiều đối tác và giám khảo sẽ trở lại từ Phần 3, bao gồm các nhà lãnh đạo ngành từ VanEck, Valkyrie, Circle, Đại học Khoa học và Công nghệ Hồng Kông, Mirana, Binance Custody, Kucoin Ventures, Huobi Ventures, FalconX, Wintermute, Blockchain.com , Gate.io, Bittrex Global, Kyber Network, Poloniex, Gala Games, Unstoppable Domains, v.v. Theo một số cách, cơ hội kết nối và học hỏi từ các chuyên gia đã được chứng minh là khía cạnh có giá trị nhất khi tham gia hackathon.

Cách thức hoạt động của HackaTRON

HackaTRON Season 4 kéo dài bốn tháng từ ngày 1 tháng 2 đến ngày 15 tháng 5 năm 2023. Trong thời gian này, những người tham gia sẽ có quyền truy cập vào các tài nguyên như hướng dẫn, nói chuyện công nghệ và huấn luyện chuyên gia. Tất cả những điều đó có thể giúp họ tạo ứng dụng phi tập trung (dApp). Sau đó, những người tham gia được yêu cầu gửi Sản phẩm khả thi tối thiểu (MVP) vào cuối thời gian gửi để được xem xét tham gia cuộc thi.

Dưới đây là tổng quan nhanh về lịch trình cho Phần 4:

 • Ngày 1 tháng 2 đến ngày 15 tháng 4 _ Thời gian gửi HackaTRON (Yêu cầu MVP đang hoạt động)
 • Ngày 16 đến ngày 30 tháng 4 _ Chuẩn bị đánh giá sơ tuyển
 • Ngày 1 đến ngày 7 tháng 5 _ Giai đoạn Đánh giá
 • Ngày 15 tháng 5 năm 2023 _ CÔNG BỐ NGƯỜI CHIẾN THẮNG!!!

Xuất chi của nhóm giải thưởng

Tổng giải thưởng 500.000 USDD sẽ được phân phối cho những người chiến thắng. Việc thanh toán tổng giải thưởng sẽ diễn ra theo hai cấp độ. Mức 30% đầu tiên sẽ được trả cho người chiến thắng vào Thứ Bảy, ngày 13 tháng 5 và mức thứ hai là 70% vào Thứ Năm, ngày 1 tháng 6, NẾU ứng dụng phi tập trung (dApp) của họ hoạt động trên Mainnet TRON/BTTC.

Người chiến thắng sẽ được chọn trong hai hạng mục chính: giám khảo và diễn đàn cộng đồng. Năm người chiến thắng sẽ được chọn trong mỗi ca khúc cho mỗi hạng mục chính. Vì vậy, sẽ có năm người chiến thắng từ mỗi trong số sáu bài hát trong hạng mục do giám khảo lựa chọn và năm người từ mỗi trong số sáu bài hát trong hạng mục do cộng đồng lựa chọn. Phân phối USDD sẽ được chia nhỏ như sau:

 • Judge-Selected (phân tích giống nhau cho mỗi trong số sáu bài hát)
  • Vị trí số 1 _ 20.000 USDD
  • Vị trí thứ 2 _ 15.000 USDD
  • Hạng 3 _ 10.000 USDD
  • Vị trí thứ 4 _ 8.000 USDD
  • Vị trí thứ 5 _ 6.000 USDD
 • Cộng đồng-Diễn đàn được chọn (cùng phân tích cho mỗi trong số sáu bản nhạc)
  • Vị trí số 1 _ 6.000 USDD
  • Vị trí thứ 2 _ 5.000 USDD
  • Vị trí thứ 3 _ 4.000 USDD
  • Vị trí thứ 4 _ 3.000 USDD
  • Vị trí thứ 5 _ 2.000 USDD

Ngoài ra, các giải thưởng sẽ được phân bổ theo ba hạng mục: Tham gia dự án (6.000 USDD chia đều cho 2 người chiến thắng), Quyết tâm (15.000 USDD chia đều cho 3 người chiến thắng) và Đóng góp cho cộng đồng (5.000 USDD chia đều cho 10 người chiến thắng).

Người chiến thắng sẽ có trạng thái ưu tiên cho danh sách tiềm năng trên Huobi.com và cũng sẽ đủ điều kiện để nộp đơn xin tài trợ từ TRON DAO mạo hiểmĐầu tư mạo hiểm Huobi. Đây là những đặc quyền vô giá dành cho những người chiến thắng có thể mở đường cho sự tiến bộ đáng kể trong các dự án của họ.

VÌ THẾ…

Bạn đã sẵn sàng trở thành nhà phát triển chuỗi khối trên một trong những chuỗi khối hàng đầu thế giới chưa? Vậy thì đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia Phần 4 của HackaTRON! Với tổng giải thưởng trị giá 500.000 USDD dành cho sáu đường đua khác nhau, đây là cơ hội để bạn chứng minh kỹ năng của mình đồng thời tận dụng các cơ hội kết nối tuyệt vời cùng với nguồn tài trợ tiềm năng.

Đăng ký ngay hôm nay trên trang web HackaTRON.

Nếu bạn muốn trở thành người đầu tiên biết về những tin tức và cập nhật mới nhất về TRON, cũng như TRON Grand Hackathon, vui lòng đăng ký nhận bản tin TRON.

Về TRẦN ĐẠO

TRON DAO là một DAO do cộng đồng quản lý dành riêng để đẩy nhanh quá trình phân cấp internet thông qua công nghệ chuỗi khối và dApps.

Được thành lập vào tháng 9 năm 2017 bởi HE Justin Sun, mạng TRON đã tiếp tục mang lại những thành tựu ấn tượng kể từ khi ra mắt MainNet vào tháng 5 năm 2018. Tháng 7 năm 2018 cũng đánh dấu sự tích hợp hệ sinh thái của BitTorrent, dịch vụ tiên phong trong các dịch vụ Web3 phi tập trung với hơn 100 triệu người dùng hoạt động hàng tháng. Mạng TRON đã đạt được sức hút đáng kinh ngạc trong những năm gần đây. Tính đến tháng 1 năm 2023, nó có hơn 138 triệu tổng tài khoản người dùng trên chuỗi khối, hơn 4,7 tỷ tổng số giao dịch và hơn 11,0 tỷ đô la tổng giá trị bị khóa (TVL), như đã báo cáo trên TRONSCAN. Ngoài ra, TRON nắm giữ nguồn cung cấp stablecoin USD Tether (USDT) lưu hành lớn nhất trên toàn cầu, vượt qua USDT trên Ethereum kể từ tháng 4 năm 2021. Mạng TRON đã hoàn thành phân quyền hoàn toàn vào tháng 12 năm 2021 và hiện là DAO do cộng đồng quản lý. Vào tháng 5 năm 2022, USDD stablecoin phi tập trung được thế chấp quá mức đã được ra mắt trên chuỗi khối TRON, được hỗ trợ bởi dự trữ tiền điện tử đầu tiên cho ngành công nghiệp blockchain – TRON DAO Reserve, đánh dấu việc TRON chính thức gia nhập stablecoin phi tập trung. Gần đây nhất vào tháng 10 năm 2022, TRON được chỉ định là chuỗi khối quốc gia cho Khối thịnh vượng chung Dominica, đây là lần đầu tiên một chuỗi khối công khai lớn hợp tác với một quốc gia có chủ quyền để phát triển cơ sở hạ tầng chuỗi khối quốc gia. Ngoài sự chứng thực của chính phủ để phát hành Dominica Coin (“DMC”), một mã thông báo dành cho người hâm mộ dựa trên chuỗi khối để giúp thúc đẩy sự phô trương toàn cầu của Dominica, bảy mã thông báo dựa trên TRON hiện có – TRX, BTT, NFT, JST, USDD, USDT, TUSD, đã được cấp tình trạng theo luật định là tiền kỹ thuật số được ủy quyền và phương tiện trao đổi trong nước.

TRONMạng | TRONDAO | Twitter | YouTube | điện tín | bất hòa | reddit | GitHub | Trung bình | Diễn đàn

Tiếp xúc

Hayward Vương
[email protected]

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *