Đánh cồng trong lễ bàn giao, chủ xe suýt móp đầu chiếc Nissan mới tinh

Rate this post

Đánh cồng trong lễ bàn giao, chủ xe suýt móp đầu chiếc Nissan mới tinh - Ảnh 1.

Lễ bàn giao kỳ lạ và cái kết cũng kỳ lạ không kém – Ảnh cắt từ video, nguồn: SUMMAR MARIE

Trong đoạn video được cô đăng lại trên TikTok (do đại lý Sunridge Nissan, Mỹ ghi lại), lễ bàn giao chiếc Nissan Versa cho Marie có phần phát biểu khá long trọng so với giá trị của chiếc xe. Tuy nhiên, điều này có thể bị bắt chước vì giá trị ô tô mới ở Mỹ đang tăng lên đáng kể, và nguồn cung hạn chế của các hãng xe khiến mỗi chiếc xe tại đây được chăm chút hơn rất nhiều.

Cuối buổi lễ, Marie được người đại diện yêu cầu … đánh vào chiếc chiêng mà họ đã chuẩn bị từ trước. Khi Marie thực hiện yêu cầu trên, chiếc cồng thay vì kêu vang đã trượt và đập vào đầu chiếc Nissan Versa của cô trước khi rơi xuống đất. Nhân viên bàn giao lúc đó cũng rất cố gắng gồng mình đuổi theo nhưng lực bất tòng tâm.

Kỷ niệm đáng nhớ khi nhận xe mới từ nữ chủ nhân Nissan – Video: SUMMAR MARIE

Rất may cho đại lý nói trên, khi nhân viên của họ sau đó xác định phần đầu xe không có hư hại gì về phần vỏ nhựa, chỉ có phần cản cao su bị móp nhẹ chứ không có gì đáng lo ngại. Khi sự việc xảy ra, mọi người xung quanh khi đó đều phì cười, vì có lẽ cách giao xe này đã được thực hiện nhiều lần (dựa vào sự xuất hiện của chiếc cồng) nhưng sự việc trên là chưa từng có. .

Về phần Marie, cô cũng rất may mắn khi không phải rơi vào tình cảnh từ xe mới mua thành xe “cũ” chỉ sau một cú sảy chân.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.