‘Đánh dấu 3’ HẾT! Ngày phát hành

Rate this post

Chà, tin tốt cho tuần này là spoilers cho chương mới đã xuất hiện. Phù hợp với ngày phát hành cuối cùng trong tuần là One Piece Chương 1074. Chương cuối cùng nói về việc Stussy thể hiện một số động tác hành động thú vị. Đã nhiều lần người đó có cơ hội thể hiện một số nước đi của mình. Tuy nhiên, chính Lucci đã cho anh cơ hội này. Bây giờ, những kẻ phá hoại gợi ý rằng chúng ta sẽ tìm thấy nhiều cảnh hành động hơn từ nhân vật này. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về cái mới.

Trong phần ngoại truyện dưới đây, người hâm mộ sẽ được cập nhật một số tình tiết và gợi ý cốt truyện mới thú vị. Morgans ở đây đang cố đổ thêm dầu vào lửa. Nhưng Luffy và nhóm của anh ấy sẽ không để bất kỳ điều gì xảy ra bằng bất cứ giá nào!

One Piece Tập 1050

One Piece Chap 1074: Điều Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Các spoilers cho chương tiếp theo đã được phát hành trong phạm vi công cộng. Và người hâm mộ đang yêu thích bước ngoặt mà câu chuyện sẽ diễn ra từ thời điểm này. Vì vậy, từ đó, tiêu đề của chương mới sẽ là “Mark 3.” Chương sẽ mở ra với các đại lý CPO ở cùng một nơi. Dù biết nguy hiểm khi ở lại nhưng họ không chịu rời đi. Ở phía bên kia, Stussy sẽ tiếp cận các bản sao của Vegapunk. Luffy và Zoro muốn đi một mình.

Và Sanji và Stussy đã quyết định đi cùng với bác sĩ. Hành động cuối cùng của chương sẽ quay trở lại đảo Egghead. Ở đây, chúng ta thấy rằng Wapol vẫn đang trốn tránh chính phủ thế giới để không bị bắt. Trong cảnh cuối cùng, Morgans đã trở lại đội của mình để báo cho họ biết rằng Luffy đã bắt cóc bác sĩ.

Tóm tắt chương trước!

Tiêu đề của One Piece Chương 1073 là “Quý cô Buckingham Stussy.” Chương này bắt đầu với cảnh Stussy đánh nhau với Lucci ngay lập tức. Người đàn ông mà anh ấy phải đối mặt cuối cùng là Kaku. Và anh ấy đã dễ dàng giành được cái này. Nhưng bây giờ, đã đến lúc tiến lên với cuộc chiến. Trong phần thứ hai, Lucci nói rằng anh ta đã theo dõi người đàn ông suốt thời gian qua. Vegapunk là người đã ra lệnh bắt đầu quá trình gián điệp này.

Tiếp theo, chúng ta thấy rằng chương này đang chuyển sang vị trí của Nhân sư. Đó là những người lính thủy đánh bộ đã bị bắt. Marco là người đã báo tin cho đội của mình. Sau đó, cô Buckingham tiếp cận Marco. Cô ấy muốn đặc ân lấy lại Mọt sau khi bị bắt. Chương này kết thúc với việc Vegapunk lại rơi vào bẫy bị kiềm chế.

One Piece Tập 1049

One Piece Chap 1074: Ngày Ra Mắt

Sau phần trước, đây sẽ là chương đầu tiên được phát hành vào tháng Hai. Vì vậy, tất cả người hâm mộ đều háo hức chờ đợi một cái tên mới xuất hiện trên bàn. One Piece Chapter 1074 sẽ không phải đối mặt với bất kỳ sự gián đoạn nào trong tuần này. Do đó, ngày phát hành cuối cùng là ngày 13 tháng 2 năm 2023. Tất cả các chương của manga sẽ chỉ được tìm thấy trên các trang chính thức của Shonen, Viz Media và MangaPlus. Cuối cùng, hãy theo dõi Nhật báo Anime để nhận tất cả các bản cập nhật về điều này ngay tại đây.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *